September 16, 2019
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,661.46  -0.50  -0.03%         Value  31,929.38  Mil.Baht         SET50  1,103.88  +0.21  +0.02%         Value  21,373.91  Mil.Baht         SET100  2,436.85  -0.55  -0.02%         Value  24,829.72  Mil.Baht         sSET  767.62  -0.66  -0.09%         Value  705.85  Mil.Baht         SETCLMV  1,052.93  +1.67  +0.16%         Value  10,503.53  Mil.Baht         SETHD  1,199.69  +1.63  +0.14%         Value  10,169.10  Mil.Baht         SETTHSI  1,035.75  -3.59  -0.35%         Value  20,724.98  Mil.Baht         SETWB  1,033.28  -5.66  -0.54%         Value  5,594.65  Mil.Baht         mai  354.40  0.00  0.00%         Value  204.43  Mil.Baht             AGRO  438.67  -3.16  -0.72%       AGRI  176.87  -1.41  -0.79%       FOOD  12,667.44  -90.75  -0.71%           CONSUMP  102.92  +0.35  +0.34%       FASHION  662.61  +2.17  +0.33%       HOME  24.86  0.00  0.00%       PERSON  266.00  +1.64  +0.62%           FINCIAL  179.20  -2.32  -1.28%       BANK  464.98  -7.69  -1.63%       FIN  4,217.23  -6.76  -0.16%       INSUR  10,911.78  -43.74  -0.40%           INDUS  102.60  -0.29  -0.28%       AUTO  434.22  +0.01  +0.00%       IMM  46.22  +0.12  +0.26%       PAPER  2,981.92  +28.13  +0.95%       PETRO  970.29  -3.16  -0.32%       PKG  3,183.72  -25.76  -0.80%       STEEL  24.90  -0.15  -0.60%           PROPCON  136.55  -1.11  -0.81%       CONMAT  10,752.50  -238.92  -2.17%       PROP  282.38  -1.36  -0.48%       PF&REIT  257.91  +1.90  +0.74%       CONS  85.77  -0.64  -0.74%           RESOURC  226.32  +3.43  +1.54%       ENERG  25,811.51  +391.28  +1.54%       MINE  7.06  -0.04  -0.56%           SERVICE  526.33  -0.52  -0.10%       COMM  43,138.99  -211.21  -0.49%       HELTH  5,306.04  -55.80  -1.04%       MEDIA  58.35  +0.12  +0.21%       PROF  150.98  +1.76  +1.18%       TOURISM  558.39  -3.25  -0.58%       TRANS  413.47  +3.00  +0.73%           TECH  179.21  +0.26  +0.15%       ETRON  1,165.46  +2.24  +0.19%       ICT  177.74  +0.25  +0.14%       TFEX       SET50 Index Futures       S50U19  1,101.5  -0.6  53,180        S50V19  -  -  -        S50X19  -  -  -        S50Z19  1,100.7  -0.6  11,733        S50H20  1,097.8  -0.2  1,153        S50M20  1,093.6  -  216      Sector Index Futures       BANKU19  -  -  -        COMMU19  -  -  -        ENERGU19  -  -  -        FOODU19  -  -  -        ICTU19  -  -  -      Single Stock Futures       AAVU19  -  -  -        ADVANCU19  221.50  -1.50  22        AEONTSU19  -  -  -        AMATAU19  -  -  100        AOTU19  72.72  +0.27  2,631        APU19  7.14  -0.07  4,002        BAU19  9.22  -0.38  3        BANPUU19  12.41  -0.20  403        BAYU19  -  -  -        BBLU19  171.50  -5.00  31        BCHU19  -  -  -        BCPU19  28.00  +0.45  26        BCPGU19  -  -  -        BDMSU19  -  -  -        BEAUTYU19  2.79  -0.01  4        BECU19  8.15  -0.18  2        BEMU19  11.00  -0.09  8        BGRIMU19  -  -  100        BHU19  136.50  -1.50  3        BJCU19  52.30  -0.10  1        BLAU19  20.76  -0.52  1        BLANDU19  1.53  -  77        BTSU19  13.33  +0.01  11        CBGU19  79.16  -0.58  2        CENTELU19  -  -  -        CHGU19  -  -  -        CKU19  -  -  100        CKPU19  -  -  500        COM7U19  24.09  -0.32  30        CPALLU19  81.85  -0.99  163        CPFU19  -  -  100        CPNU19  67.61  +0.49  1        DELTAU19  -  -  -        DTACU19  58.68  -0.52  13        EAU19  50.10  -0.02  8        EARTHU19  -  -  -        EGCOU19  347.48  -0.34  1        EPGU19  7.22  +0.02  509        ERWU19  5.90  -  13        ESSOU19  9.01  +0.22  1,244        GFPTU19  -  -  -        GLOBALU19X  -  -  -        GLOWU19  -  -  -        GPSCU19X  -  -  -        GULFU19  148.62  -0.28  50        GUNKULU19X  -  -  -        HANAU19  -  -  -        HMPROU19  -  -  -        ICHIU19  6.63  -0.20  27        INTUCHU19  64.33  -0.25  1        IRPCU19  4.06  +0.03  1,066        ITDU19  1.99  -0.01  1,073        IVLU19  35.20  -2.10  92        JASU19  6.56  -0.03  5        KBANKU19  160.02  -5.58  190        KCEU19  18.27  +0.36  4        KKPU19  -  -  -        KTBU19  17.45  -0.10  110        KTCU19  44.24  -0.07  5        LHU19  -  -  -        LPNU19  6.11  -0.02  2,405        MAJORU19  -  -  -        MEGAU19  -  -  100        MINTU19  38.49  +0.60  301        MTCU19  -  -  -        ORIU19  -  -  -        PLANBU19  8.55  +0.05  101        PRMU19  -  -  -        PSHU19  -  -  -        PSLU19  9.18  +0.13  18        PTGU19  19.20  -0.81  1,268        PTTU19  46.80  +1.46  2,583        PTTEPU19  126.10  +3.60  198        PTTGCU19  55.90  +1.30  456        QHU19  -  -  -        RATCHU19  -  -  -        ROBINSU19  -  -  -        RSU19  16.00  -0.39  303        SU19  -  -  -        SAMARTU19  9.37  +0.12  546        SAWADU19X  -  -  20        SCBU19  121.98  -2.03  6        SCCU19  426.30  -9.67  33        SGPU19  -  -  -        SIRIU19  -  -  23,745        SPALIU19  18.70  +0.13  2        SPCGU19  -  -  -        SPRCU19  9.81  +0.06  24        STAU19  -  -  -        STECU19  19.95  -0.17  325        STPIU19  -  -  -        SUPERU19  0.70  +0.01  20        TASCOU19  19.95  -0.18  11        TCAPU19  -  -  -        THAIU19  -  -  -        THANIU19  -  -  -        THCOMU19  -  -  -        TISCOU19  -  -  30        TKNU19  -  -  -        TMBU19  1.67  -0.06  479        TOPU19  71.40  +1.07  256        TPIPLU19  1.61  -0.02  64        TRUEU19  5.65  -0.02  2,595        TTAU19  5.67  -  1        TTCLU19  -  -  -        TTWU19  -  -  -        TUU19  -  -  100        TVOU19  -  -  -        UNIQU19  9.90  +0.01  1        VGIU19  9.59  -0.01  3        VNGU19  -  -  -        WHAU19  4.74  -  108      GF10 Futures       GF10V19  21,810  -20  10,733        GF10Z19  21,870  -20  3,947        GF10G20  21,930  -30  1,626      GF50 Futures       GFV19  21,810  -20  287        GFZ19  21,900  +40  60        GFG20  21,970  +60  21      Gold Online Futures       GOU19  1,505.00  -3.80  17,928        GOZ19  1,514.40  -4.50  9,447      GOLD-D       GDU19  1,495.40  -19.14  200        GDZ19  1,514.20  -4.20  212      USD Futures       USDU19  30.47  +0.03  1,327        USDV19  -  -  -        USDX19  -  -  -        USDZ19  30.41  +0.01  1,096      BB3 Futures       BB3U19  -  -  -        BB3Z19  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5U19  -  -  -        TGB5Z19  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3U19  -  -  -        RSS3V19  -  -  -        RSS3X19  -  -  -        RSS3Z19  -  -  -        RSS3F20  -  -  -        RSS3G20  -  -  -        RSS3H20  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DU19  -  -  -        RSS3DV19  -  -  -        RSS3DX19  -  -  -        RSS3DZ19  -  -  -        RSS3DF20  -  -  -        RSS3DG20  -  -  -        RSS3DH20  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50U19C1125  2.5  -0.3  571        S50U19C1100  10.5  -1.4  297        S50U19C1075  28.5  -3.0  137        S50U19C1175  0.3  -  66        S50U19C1150  0.9  -0.2  60      Most Active Put Volume       S50Z19P1000  4.1  +0.1  198        S50Z19P1075  19.8  -  194        S50U19P1075  2.8  -0.1  176        S50U19P1100  9.3  -0.1  136        S50U19P1050  0.8  -0.2  107      ---     กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่ง "ผู้จัดการกองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน" ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ย.-9 ต.ค. 2562 รายละเอียดเพิ่มเติม www.set.or.th สอบถาม 02-009-9701     ---     รู้จัก DW อ้างอิงดัชนีต่างประเทศ ทางเลือกใหม่ที่เพิ่มโอกาสทำกำไรในดัชนีต่างประเทศชั้นนำ ใช้เงินลงทุนน้อย มีโอกาสได้รับผลตอบแทนสูง สะดวก ใช้บัญชีเดียวกับหุ้น ซื้อขายเป็นเงินบาท เพิ่มเติม www.set.or.th/dw    ---    

วิเคราะห์-เวสต์บรอมวิช V แมนฯ ยูไนเต็ด

06 Mar 2016
อ่าน 55 ครั้ง

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน Vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์
เวลาคิกออฟ : 23:00 น.
ถ่ายทอดสด : CTH สเตเดียม 1
ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-07/11/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-03/05/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-21/10/2014 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน2-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-08/03/2014 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-28/09/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-19/05/2013 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน5-5 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-29/12/2012 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
-11/03/2012 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน
-14/08/2011 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-01/01/2011 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-01/03/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-27/02/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-2 คริสตัล พาเลซ
-20/02/2016 เร้ดดิ้ง 3-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-13/02/2016 เอฟเวอร์ตัน 0-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-10/02/2016 ปีเตอร์โบโรห์ ยูไนเต็ด 1-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-06/02/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-02/02/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-1 สวอนซี ซิตี้
-30/01/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 2-2 ปีเตอร์โบโรห์
-19/01/2016 บริสตอล ซิตี้ 0-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-16/01/2016 เซาแธมป์ตัน 3-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-02/03/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 วัตฟอร์ด
-28/02/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-2 อาร์เซน่อล
-25/02/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5-1 มิดทิลแลนด์
-23/02/2016 ชรูว์สบิวรี่ 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-18/02/2016 มิดทิลแลนด์ 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-13/02/2016 ซันเดอร์แลนด์ 2-1 แมนฯ ยูไนเต็ด
-07/02/2016 เชลซี 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-02/02/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 สโต๊ค ซิตี้
-29/01/2016 ดาร์บี้ 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-23/01/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-1 เซาแธมป์ตัน

ความพร้อมของทั้งสองทีม

โทนี่ พูลิส กุนซือ "เดอะ แบ็กกี้ส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมอันดับ 13 ของพรีเมียร์ลีก มี 36แต้ม หลังเกมลีกล่าสุดยกพลไปแบ่งแต้มออกมาจากบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ หลังเสมอกัน 2-2 วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "ปีศาจแดง"แมนฯ ยูไนเต็ด โดยเจอกันเกมแรกของซีซั่นที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะไปก่อน 2-0 ส่วน เกมนี้เวสต์บรอมวิชจะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน จอนนี่ อีแวนส์ ที่ยังเดี้ยงเช่นเดียวกับ คริส บรันท์ ,คัลลั่ม แม็คมานามานและ เจมส์ มอร์ริสัน ที่เดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว

ตัวเจ็บ/หมดสิทธิ์ : จอนนี่ อีแวนส์ ,เจมส์ มอร์ริสัน , คริส บรันท์ , คัลลั่ม แม็คมานามาน
รอเช็คความฟิต : -
ตัวแบน : -

หลุยส์ ฟานกัล กุนซือเก้าอี้ร้อนของ "ปีศาจแดง"แมนฯ ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 4 ร่วมกับ "เรือใบสีฟ้า"แมนฯซิตี้ คู่ปรับร่วมเมือง ซึ่ง มี 47 แต้มเท่ากันแต่เป็นรองแค่ผลต่างประตู หลงเกมลีกล่าสุด เปิดรัง เฉือนชนะ "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด 1-0 ทำให้ทีมชนะมา4 เกมติด วันนี้จะต้องยกพลไปเยือน เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เกมนี้จะยังหมดสิทธิ์ใช้บริการขุมกำลังที่เดี้ยงหน้าเดิม ด้านไมเคิ่ล คาร์ริค ที่ได้พักเกมล่าสุดจะคืนทัพ โดยหน้าเป้ายังส่ง มาร์คัส แรชฟอร์ด ล่าตาข่าย

ตัวเจ็บ/หมดสิทธิ์ : วิลล์ คีน , โดนัลด์ เลิฟ , คาเมร่อน บอร์ธวิค-แจ็คสัน , เวย์น รูนี่ย์ , แอชลี่ย์ ยัง , บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ และ ลุค ชอว์
รอเช็คความฟิต : คริส สมอลลิ่ง , มารูอาน เฟลไลนี่ , ฟิล โจนส์ , อันโตนิโอ วาเลนเซีย
ตัวแบน : -

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน (4-4-2) : เบน ฟอสเตอร์ ,เคร็ก ดอว์สัน, โยนาส โอลส์สัน ,แกเร็ธ แม็คออลี่ย์,เจมส์ เชสเตอร์, เคลาดิโอ ยาค็อบ, เคร็ก การ์ดเนอร์ , ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์, สเตฟาน แซสเซอญง , ไซโด้ เบราฮิโน่ , ซาโลมอน รอนดอน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เกอา , กีเยร์โม่ วาเรล่า, ดาเล่ย์ บลินด์, มาร์กอส โรโฮ , ไมเคิ่ล คาร์ริค, มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน , องโตนี่ มาร์กซิยาล , อันเดร์ เอร์เรร่า,ฆวน มาต้า , เมมฟิส เดอปาย , มาร์คัส แรชฟอร์ด

ทีเด็ด ZartanFc. : เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij