"เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป" ได้ฤกษ์เปิด "เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก" 14 ก.พ. 2562

8 November 2018


"แพลทินัม กรุ๊ป" ได้ฤกษ์ดี 14 ก.พ. 2562 เปิดบริการ "เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก" ศูนย์การค้าแห่งใหม่ย่านราชประสงค์ รวมร้านค้ากว่า 1,200 ร้าน พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวไทย-เทศ
นายสุรชัย โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เปิดเผยว่า บริษัทพร้อมเปิดให้บริการศูนย์การค้า "เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก" ในวันที่ 14 ก.พ. 2562 โดย "เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก" เป็นแหล่งท่องเที่ยวและช็อปปิ้งย่านราชประสงค์ ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนพื้นที่ 21 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 9,000 ล้านบาท ประกอบด้วย ศูนย์การค้า "เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก" / โรงแรม 2 อาคาร ที่บริหารโดยแมริออท อินเตอร์เนชั่น แนล ได้แก่ โรงแรม ม็อกซี่ โฮเทล แบงคอก ราชประสงค์ / โรงแรม แฟร์ฟิลด์ บายแมริออท แบงคอก ราชประสงค์ และอาคารสำนักงาน เดอะ แพลทินัม ทาวเวอร์ โดย "เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก" นั้น มีมูลค่าก่อสร้างรวม 4,400 ล้านบาท เป็นแหล่งรวมอาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝันของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ด้าน นายสมพร นาคซื่อตรง รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า "เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก" ใช้งบประมาณการทำการตลาดประชาสัมพันธ์ 140 ล้านบาท เพื่อสร้างสุดยอดมาร์เก็ต ศูนย์อาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝันของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดยมีร้านค้ามากกว่า 1,200 ร้านค้า ทั้งสตรีทฟู้ด อาทิ พระราม 9 ไก่ย่าง, ข้าวมันไก่โกอ่าง, มินิมี พอท บาย โอเค ชาบู, ร้าน TEASO ร้านชานำเข้าจากฮ่องกง ที่ไว้ให้นักชิมได้ลิ้มลองแบบไม่ต้องเดินทางไกล แฟชั่นดีไซน์แบรนด์ไทย อาทิ แฟชั่นมัลติแบรนด์ SOS, December’s สำหรับสายฝาก พบกับโซนร้านของฝากสุดถูกใจ เช่น สยามรังนกทะเลใต้, เถ้าแก่น้อยแลนด์, เจ้าสัว พร้อมขอเชิญช็อปสินค้า "จตุจักรโปรดักส์" ที่มีมากกว่า 100 ร้านค้า อาทิ กระเป๋าหนังจระเข้ Kanpoonya สินค้าที่ระลึกทองเหลือง TOI Shop เสื้อยืดลายไทย เป็นต้น

 

สมพร นาคซื่อตรงโดยบริษัทมุ่งสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายในช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้แบบมีส่วนร่วม สามารถสัมผัสต่อรองได้ เริ่มจากแนะนำที่ตั้งศูนย์การค้าฯ บนทำเลที่โดดเด่นเดินทางสะดวก ด้วยเส้นทางการเข้าถึงศูนย์การค้าฯ ที่เชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์แบบ เช่น ทางเดินลอยฟ้า R-Walk ความยาวรวม 1,150 เมตร ที่เชื่อมต่อกับ BTS ชิดลมและสยาม และยังสามารถเดินทางโดยรถส่วนตัว สาธารณะหรือจะเป็นเรือโดยสาร บริเวณท่าเรือประตูน้ำ ก็สะดวกสบาย พร้อมพบกับผู้เช่า ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของศูนย์การค้าฯ ที่ได้มีการคัดสรรร้านค้าที่มีฝันร่วมกันไว้มากมาย ที่จะเป็นแม่เหล็กสำคัญในการดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

พร้อมกันนี้ ยังเตรียมจัดโปรโมชั่น "โอเพนนิ่ง เซอร์ไพรซ์" ในวันเปิดให้บริการ อาทิ รับฟรีทันทีบัตรเงินสดมูลค่ารวม 1,000 บาท จำนวน 3,000 สิทธิ์, กาชาปองยักษ์, ช็อปจุใจ รับคะแนน The Market Card x 5 เป็นต้น

"เดอะ มาร์เก็ตฯ วางแผนจัดอีเวนท์และโปรโมชันรวมกว่า 21 แคมเปญ เอาใจนักช็อป สร้างซิกเนเจอร์อีเวนท์ เพื่อตอกย้ำการจดจำ และจัดแคมเปญโปรโมชันลุ้นโชค มอบส่วนลดให้สิทธิพิเศษกับนักช็อปชาวไทยและต่างชาติที่ชื่นชอบประสบการณ์ใหม่ ๆ สไตล์มาร์เก็ต"การตลาด ฐานเศรษฐกิจ โครงการมิกซ์ยูส เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป แพลทินัม กรุ๊ป Thansettakij เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก