เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ได้ฤกษ์เปิด “เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก”  14 กุมภาพันธ์ 2562

8 November 2018


 

แพลทินัม กรุ๊ป ได้ฤกษ์ดี 14 กุมภาพันธ์ 2562 เปิดบริการ “เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก” ศูนย์การค้าแห่งใหม่ย่านราชประสงค์รวมร้านค้ากว่า 1,200 ร้าน พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวไทย-เทศนายสุรชัย  โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการบริหาร บมจ.เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เปิดเผยว่า บริษัทพร้อมเปิดให้บริการศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 โดยเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก เป็นแหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้ง ย่านราช-ประสงค์ ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูส ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนพื้นที่ 21 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 9,000 ล้านบาท ประกอบด้วย ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก/โรงแรม 2 อาคาร ที่บริหาร โดย   แมริออท อินเตอร์เนชั่น แนล ได้แก่โรงแรม ม็อกซี่ โฮเทล แบงคอก ราชประสงค์ /โรงแรม แฟร์ฟิลด์ บายแมริออท   แบงคอก ราชประสงค์ / และอาคารสำนักงาน เดอะ แพลทินัม ทาวเวอร์ โดยเดอะ มาร์เก็ต  แบงคอก นั้นมีมูลค่าก่อสร้างรวม 4,400 ล้านบาท  เป็นแหล่งรวมอาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝัน ของคนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ด้านนายสมพร  นาคซื่อตรง รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ใช้งบประมาณการทำการตลาดประชาสัมพันธ์ 140 ล้านบาท เพื่อสร้างสุดยอดมาร์เก็ต ศูนย์อาหาร แฟชั่น และที่เที่ยวในฝัน ของคนกรุงเทพฯและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดยมีร้านค้ามากกว่า 1,200 ร้านค้า ทั้งสตรีทฟู้ด อาทิ พระราม 9 ไก่ย่าง, ข้าวมันไก่โกอ่าง,มินิมี พอท บาย โอเค ชาบู, ร้าน TEASO ร้านชานำเข้าจากฮ่องกง ที่ไว้ให้นักชิมได้ลิ้มลองแบบไม่ต้องเดินทางไกล  แฟชั่นดีไซน์แบรนด์ไทย อาทิ แฟชั่นมัลติแบรนด์ SOS ,December’s สำหรับสายฝาก พบกับโซนร้านของฝากสุดถูกใจ เช่น สยามรังนกทะเลใต้,เถ้าแก่น้อยแลนด์,เจ้าสัว, พร้อมขอเชิญช้อปสินค้า“จตุจักรโปรดักส์” ที่มีมากกว่า100 ร้านค้า อาทิ กระเป๋าหนังจระเข้ Kanpoonya สินค้าที่ระลึกทองเหลือง TOI Shop เสื้อยืดลายไทย เป็นต้นสมพร นาคซื่อตรง

โดยบริษัทมุ่งสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายในช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้แบบมีส่วนร่วม สามารถสัมผัสต่อรองได้ เริ่มจากแนะนำที่ตั้งศูนย์การค้าฯ บนทำเลที่โดดเด่นเดินทางสะดวก ด้วยเส้นทางการเข้าถึงศูนย์การค้าฯที่เชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์แบบ เช่นทางเดินลอยฟ้า R-Walk ความยาวรวม 1,150 เมตร  ที่เชื่อมต่อกับ BTSชิดลมและสยาม และยังสามารถเดินทางโดยรถส่วนตัว สาธารณะหรือจะเป็นเรือโดยสารบริเวณท่าเรือประตูน้ำ ก็สะดวกสบาย พร้อมพบกับผู้เช่าซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ ของศูนย์การค้าฯ ที่ได้มีการคัดสรรร้านค้าที่มีฝันร่วมกันไว้มากมายที่จะเป็นแม่เหล็กสำคัญในการดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

พร้อมกันนี้ยังเตรียมจัดโปรโมชั่น “โอเพนนิ่ง เซอร์ไพรซ์” ในวันเปิดให้บริการ อาทิ  รับฟรีทันที บัตรเงินสดมูลค่ารวม 1,000 บาท จำนวน 3,000 สิทธิ์ , กาชาปองยักษ์  ,  ช้อปจุใจ รับคะแนน The Market Card x 5  เป็นต้น

“เดอะ มาร์เก็ตฯ วางแผนจัดอีเว้นท์และโปรโมชั่นรวมกว่า 21 แคมเปญ  เอาใจนักช้อป สร้างซิกเนเจอร์อีเวนท์เพื่อตอกย้ำการจดจำ และจัดแคมเปญโปรโมชั่นลุ้นโชค มอบส่วนลด ให้สิทธิพิเศษกับนักช้อปชาวไทยและต่างชาติที่ชื่นชอบประสบการณ์ใหม่ๆสไตล์มาร์เก็ต”

 


โครงการมิกซ์ยูส แพลทินัม กรุ๊ป เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก