July 19, 2019
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,723.44  +4.59  +0.27%         Value  54,793.51  Mil.Baht         SET50  1,140.37  +1.61  +0.14%         Value  34,380.40  Mil.Baht         SET100  2,528.85  +4.90  +0.19%         Value  41,777.55  Mil.Baht         sSET  817.01  +2.20  +0.27%         Value  1,567.96  Mil.Baht         SETCLMV  1,098.10  +6.73  +0.62%         Value  13,946.54  Mil.Baht         SETHD  1,254.37  +1.03  +0.08%         Value  11,272.37  Mil.Baht         SETTHSI  1,092.46  +2.09  +0.19%         Value  27,223.69  Mil.Baht         SETWB  1,056.56  +0.07  +0.01%         Value  10,877.27  Mil.Baht         mai  373.83  +2.13  +0.57%         Value  1,581.58  Mil.Baht             AGRO  455.31  -0.07  -0.02%       AGRI  197.40  +0.77  +0.39%       FOOD  13,091.79  -5.11  -0.04%           CONSUMP  105.05  -0.01  -0.01%       FASHION  675.26  -1.54  -0.23%       HOME  27.40  +0.01  +0.04%       PERSON  256.97  +1.53  +0.60%           FINCIAL  194.57  +0.39  +0.20%       BANK  513.24  -2.43  -0.47%       FIN  4,297.40  +142.70  +3.43%       INSUR  11,659.45  -40.69  -0.35%           INDUS  113.89  +0.77  +0.68%       AUTO  457.73  -0.15  -0.03%       IMM  46.10  +0.06  +0.13%       PAPER  3,066.31  +140.65  +4.81%       PETRO  1,082.55  +9.13  +0.85%       PKG  3,279.98  -18.31  -0.56%       STEEL  28.47  +0.24  +0.85%           PROPCON  142.74  +0.96  +0.68%       CONMAT  11,422.96  -32.58  -0.28%       PROP  303.71  +2.18  +0.72%       PF&REIT  235.47  +6.14  +2.68%       CONS  100.67  +0.03  +0.03%           RESOURC  228.29  +0.81  +0.36%       ENERG  26,035.81  +93.44  +0.36%       MINE  7.69  -0.08  -1.03%           SERVICE  539.41  +0.06  +0.01%       COMM  44,503.45  -14.38  -0.03%       HELTH  5,611.90  +20.65  +0.37%       MEDIA  61.82  +0.48  +0.78%       PROF  149.66  +0.82  +0.55%       TOURISM  581.48  -4.10  -0.70%       TRANS  412.30  -0.74  -0.18%           TECH  182.38  +0.41  +0.23%       ETRON  1,254.68  -10.58  -0.84%       ICT  179.98  +0.57  +0.32%       TFEX       SET50 Index Futures       S50N19  1,141.4  +0.4  4        S50Q19  1,141.2  -0.4  2        S50U19  1,137.7  +1.0  116,516        S50Z19  1,138.6  +1.4  9,494        S50H20  1,134.1  +1.0  1,038        S50M20  1,131.0  +0.9  562      Sector Index Futures       BANKU19  -  -  -        COMMU19  -  -  -        ENERGU19  -  -  -        FOODU19  -  -  -        ICTU19  -  -  -      Single Stock Futures       AAVU19  3.96  -  521        ADVANCU19  212.25  -0.70  130        AEONTSU19  -  -  20        AMATAU19  23.40  -0.31  836        AOTU19  73.36  -0.72  1,282        APU19  8.05  +0.15  42        BAU19  -  -  -        BANPUU19  14.39  +0.08  265        BAYU19  -  -  -        BBLU19  191.00  -0.89  292        BCHU19  15.35  +0.38  788        BCPU19  -  -  -        BCPGU19  18.95  +0.53  414        BDMSU19  24.81  +0.02  919        BEAUTYU19  3.89  +0.07  897        BECU19  9.87  +0.20  516        BEMU19  10.66  +0.33  7,241        BGRIMU19  35.00  +0.20  304        BHU19  172.73  -0.29  5        BJCU19  49.83  -0.17  363        BLAU19  25.66  -0.04  25        BLANDU19  -  -  1,500        BTSU19  12.36  -0.05  2,009        CBGU19  74.46  +0.36  251        CENTELU19  -  -  100        CHGU19  2.29  -  501        CKU19  27.63  +0.03  106        CKPU19  6.94  +0.27  6,266        COM7U19  -  -  650        CPALLU19  87.50  +0.01  726        CPFU19  -  -  600        CPNU19  74.40  +1.11  282        DELTAU19  -  -  -        DTACU19  57.88  +1.73  2,545        EAU19  53.60  +1.60  416        EARTHU19  -  -  -        EGCOU19  -  -  -        EPGU19  7.09  +0.06  539        ERWU19  6.17  -0.05  1,434        ESSOU19  -  -  1,000        GFPTU19  -  -  -        GLOBALU19X  -  -  200        GLOWU19  87.60  -  9        GPSCU19  69.60  +2.97  967        GULFU19  127.50  +3.20  1,142        GUNKULU19X  3.13  -  1,656        HANAU19  27.30  -0.66  601        HMPROU19  17.14  +0.05  263        ICHIU19  7.04  +0.54  39        INTUCHU19  -  -  80        IRPCU19  4.90  +0.04  4,804        ITDU19  2.30  +0.02  10        IVLU19  41.75  +1.06  878        JASU19  7.79  +0.13  15,178        KBANKU19  180.00  -3.50  940        KCEU19  17.60  -0.20  8        KKPU19  69.46  +0.25  421        KTBU19  19.43  -0.10  13        KTCU19  41.50  +2.30  1,860        LHU19  10.90  -  2,481        LPNU19  7.27  +0.02  110        MAJORU19  -  -  100        MEGAU19  -  -  -        MINTU19  -  -  300        MTCU19  56.75  +1.95  2,031        ORIU19  9.30  +0.14  137        PLANBU19  8.65  +0.15  5,603        PRMU19  8.53  -0.37  2,024        PSHU19  -  -  -        PSLU19  9.00  -0.20  2,123        PTGU19  21.20  -0.10  2,062        PTTU19  47.17  +0.02  243        PTTEPU19  133.36  -0.22  234        PTTGCU19  60.50  -0.15  2,278        QHU19  2.98  +0.06  606        RATCHU19  65.23  +0.22  101        ROBINSU19  54.11  -3.14  705        RSU19  -  -  500        SU19  3.74  +0.01  5,152        SAMARTU19  10.43  -0.25  2,044        SAWADU19X  55.00  +1.10  451        SCBU19  138.24  +0.46  402        SCCU19  445.90  +0.89  390        SGPU19  9.50  -  3        SIRIU19  1.45  -  30        SPALIU19  -  -  -        SPCGU19  -  -  100        SPRCU19  10.12  -0.10  509        STAU19  12.43  +0.06  1,607        STECU19  26.30  -  927        STPIU19  9.24  -0.11  2,026        SUPERU19  0.78  +0.03  9,065        TASCOU19  -  -  500        TCAPU19  55.02  -0.73  204        THAIU19  -  -  -        THANIU19  6.95  +0.07  3,030        THCOMU19  -  -  -        TISCOU19  96.94  +0.14  42        TKNU19  8.89  -0.02  20        TMBU19  1.93  +0.01  1        TOPU19  68.05  +0.05  216        TPIPLU19  1.99  +0.01  207        TRUEU19  6.47  -0.03  13,656        TTAU19  6.62  -  51        TTCLU19  10.22  +0.01  526        TTWU19  13.18  -0.15  1        TUU19  18.84  -0.06  1,504        TVOU19  -  -  -        UNIQU19  11.00  -  12        VGIU19  9.72  +0.25  672        VNGU19  -  -  -        WHAU19  4.62  -0.01  1,276      GF10 Futures       GF10Q19  20,900  +250  13,265        GF10V19  20,970  +250  3,330        GF10Z19  21,020  +250  1,925      GF50 Futures       GFQ19  20,900  +250  524        GFV19  20,940  +220  197        GFZ19  21,010  +240  30      Gold Online Futures       GOU19  1,429.40  +19.60  24,882      GOLD-D       GDU19  1,430.50  +19.80  23      USD Futures       USDN19  30.82  -0.07  3        USDQ19  30.83  -0.04  21        USDU19  30.80  -0.08  342        USDZ19  30.78  -0.04  209      BB3 Futures       BB3U19  -  -  -        BB3Z19  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5U19  -  -  -        TGB5Z19  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3N19  -  -  -        RSS3Q19  -  -  -        RSS3U19  -  -  -        RSS3V19  -  -  -        RSS3X19  -  -  -        RSS3Z19  -  -  -        RSS3F20  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DN19  53.50  +0.40  34        RSS3DQ19  52.20  +1.30  40        RSS3DU19  50.80  +0.70  28        RSS3DV19  50.00  +1.10  30        RSS3DX19  49.70  +0.80  54        RSS3DZ19  49.70  +0.80  58        RSS3DF20  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50U19C1175  6.4  +0.3  577        S50U19C1150  13.0  +0.1  557        S50U19C1200  3.0  +0.3  554        S50U19C1125  25.5  -0.1  100        S50Z19C1175  13.6  +1.2  97      Most Active Put Volume       S50U19P1075  3.4  -0.6  488        S50U19P1125  13.1  -1.3  476        S50U19P1100  6.8  -0.7  446        S50U19P1150  25.0  -1.6  168        S50U19P1050  1.9  -0.4  145      ---     ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนา Capital Market Research Forum หัวข้อ "ประเทศไทยจะรับมืออย่างไรกับแรงงานที่หายไป" 19 ก.ค. นี้ 13.00 - 16.00 น. อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ลงทะเบียนฟรีที่ www.set.or.th    ---     TFEX ชวนแข่งขันส่งคำสั่งซื้อขายอนุพันธ์ด้วย Algorithmic Trading เทรดด้วยเงินจำลอง บนตลาดเสมือนจริง ชิงรางวัลกว่า 100,000 บาท แข่งขันแบบออนไลน์ได้จากทุกที่ และพบ TFEX Buddy ที่จะช่วยให้คำแนะนำกลยุทธ์การซื้อขายใน TFEX สมัครวันนี้-31 ก.ค. ที่ www.TFEX.co.th    ---    

วิเคราะห์-เชลซี Vs แมนฯ ซิตี้

21 Feb 2016
อ่าน 57 ครั้ง

วิเคราะห์เอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบ 5
วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559
เชลซี Vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้


สนาม : สแตมฟอร์ดบริจด์
เวลาคิกออฟ : 23.00 น.
ถ่ายทอดสด : ช่อง 7
ผู้ตัดสิน :

ผลงานที่เคยพบกัน10นัดล่าสุด
-16/08/2015 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เชลซี
-01/02/2015 เชลซี 1-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-21/09/2014 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1 เชลซี
-16/02/2014 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 เชลซี
-04/02/2014 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-1 เชลซี
-27/10/2013 เชลซี 2-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-26/05/2013 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-3 เชลซี
-24/05/2013 เชลซี 3-4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-14/04/2013 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 เชลซี
-24/02/2013 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 เชลซี

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เชลซี
-16/02/2016 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 2-1 เชลซี
-13/02/2016 เชลซี 5-1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
-07/02/2016 เชลซี 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-03/02/2016 วัตฟอร์ด 0-0 เชลซี
-31/01/2016 เอ็มเค ดอนส์ 1-5 เชลซี
-24/01/2016 อาร์เซน่อล 0-1 เชลซี
-16/01/2016 เชลซี 3-3 เอฟเวอร์ตัน
-13/01/2016 เชลซี 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-10/01/2016 เชลซี 2-0 สคันธอร์ป ยูไนเต็ด
-03/01/2016 คริสตัล พาเลซ 0-3 เชลซี

แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-14/02/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-06/02/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-3 เลสเตอร์ ซิตี้
-02/02/2016 ซันเดอร์แลนด์ 0-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-30/01/2016 แอสตัน วิลล่า 0-4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-27/01/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 เอฟเวอร์ตัน
-23/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-16/01/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-0 คริสตัล พาเลซ
-13/01/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-0 เอฟเวอร์ตัน
-09/01/2016 นอริช ซิตี้ 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-06/01/2016 เอฟเวอร์ตัน 2-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม

กุส ฮิดดิงค์ กุนซือ "สิงห์โตน้ำเงินคราม "เชลซี อดีตแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก ล่าสุดรั้งอันดับ 12 ของลีกมี 33 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุด เปิดรังถล่ม "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5-1 ขณะที่เกมกลางสัปดาห์ ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 32 ทีม นัดแรก ยกพลไปพ่ายให้กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 2-1 วันนี้กลับมาคิกออฟศึกเอฟ เอ คัพ รอบ 5 จะเปิดรังรับการมาเยือนของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฤดูกาลนี้เจอกันในลีก บ้านแมนฯ ซิตี้ และ ถล่มเชลซีไป 3-0 ส่วนเกมนี้จะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน คูร์ท ซูม่า และ ราดาเมล ฟัลเกา ที่ยังมีเดี้ยง ส่วน จอห์น เทอร์รี่ กับ อเล็กซานเดร ปาโต้ ยังอาการบาดเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ

มานูเอล เปเญกรินี่ กุนซือ"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 4 ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มี 47 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุดเปิดบ้านพ่ายให้กับ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-2 วันนี้จะยกพลไปเยือน "สิงห์โตน้ำเงินคราม "เชลซี ในศึก เอฟ เอ คัพ รอบ 5 เกมนี้ ทั้งกุนซือและขุมพลต่างก็หมดไฟที่จะเล่นกันต่อหลังสิ้นฤดูกาลนี้แต่ด้วยสปีริตนักเตะและขุมกำลังที่ได้สดกว่าเจ้าบ้าน แต่ก็ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เฆซุส นาบาส, เควิน เดอ บรอยน์ , วิลฟรีด โบนี่, ซามีร์ นาสรี่ , เอเลียควิม ม็องกาล่า ,ฟาเบียน เดลฟ์ และ บาการี่ ซาญ่า ที่ยังเดี้ยงประจำเหมือนเดิม ขุมพลนอกนั้นจะโรเตชั่นกันหลายตำแหน่งเปิดโอกาสให้แข้งดาวรุ่งอย่าง เบอร์ซานต์ เซลิน่าและมานู การ์เซียมีโอกาสลงสังเวียน

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เชลซี (4-2-3-1) : อัสเมียร์ เบอร์โกวิช ,บาบ้า ราห์มาน , แกรี่ เคฮิลล์ ,บรานิสลาฟ อิวาโนวิช, เซซ่าร์ อัซปิลิกูเอต้า , เนมานย่า มาติช , ออสการ์,จอห์น โอบี มิเกล,เชส ฟาเบรกาส ,วิลเลี่ยน , ดีเอโก้ คอสต้า

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (4-2-3-1) : วิลลี่ กาบาเยโร่ , ปาโบล ซาบาเลต้า, มาร์ติน เดมิเคลิส , อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ , นิโกลัส โอตาเมนดี้, แฟร์นันดินโญ่, เบอร์ซานต์ เซลิน่า, ยาย่า ตูเร่ , แฟร์นานโด , ราฮีม สเตอร์ลิง ,เคลิชี่ อิเฮียนาโช่

ทีเด็ด ZartanFc. : เชลซี เสมอ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij