"บิ๊กตู่" ให้กำลังใจ "เฌอปราง" หลังโดนวิจารณ์เพราะช่วยงานรัฐบาล

11 September 2018


วันที่ 11 ก.ย. 2561 เวลา 14.10 น. ณ บริเวณห้องโถง ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ถึงกรณีนายรังสิมันต์ โรม แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โพสต์ข้อความโจมตี น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันแห่งวง BNK48 ที่มาช่วยงานรัฐบาลในรายการ "เดินหน้าประเทศไทย" ว่า รู้สึกสงสารน้องเฌอปรางที่โดนโจมตี และขอให้กำลังใจ รวมถึงให้กำลังใจศิลปินดาราทุกคน ที่มาช่วยสนับสนุนงานทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ให้กับรัฐบาล15309_20180911025456


"การที่ทุกคนมาช่วยกันทำความดีเพื่อประเทศชาติ เป็นเรื่องที่ไม่เสียหาย และรัฐบาลก็ไม่มีผลประโยชน์ให้ ไม่ได้เอื้อประโยชน์ให้กับศิลปินดาราที่มีจิตอาสามาช่วยสนับสนุนงานประชาสัมพันธ์ รวมถึงไม่ได้โหนกระแส เพราะกระแสรัฐบาลแรงอยู่แล้ว โดยรัฐบาลพยายามขับเคลื่อนกระแสไปในทางที่ดี ที่ถูกต้อง เพื่อความยั่งยืน มั่นคง มั่งคั่ง"

นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เราต้องการคนรุ่นใหม่เข้ามาสนับสนุน ซึ่งสามารถเข้ามาสนับสนุนการทำงานได้หลายทาง การทำความดีสามารถทำได้ถูกเวลา ทุกหน้าที่ และทุกกิจการ ขอให้ทุกคนทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด เพื่อประเทศชาติ และประชาชน ขออย่ายอมแพ้คนไม่ดี ไม่มีคุณธรรม และไม่มีศีลธรรมดาวน์โหลดอีบุ๊กแทรกข่าว


พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ฐานเศรษฐกิจ ประยุทธ์ จันทร์โอชา บิ๊กตู่ BNK48 Thansettakij เฌอปราง เดินหน้าประเทศไทย