'อาวดี้' เปิดตัว "คิว8" เคาะราคา 6.799 ล้านบาท

10 September 2018


"อาวดี้ ประเทศไทย" ถือโอกาสในพิธีเปิดโชว์รูม-ศูนย์บริการแห่งใหม่ บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา นำเอสยูวีสายพันธุ์ใหม่ "คิว8" มาอวดโฉม พร้อมรับจองในราคา 6.799 ล้านบาท

วันที่ (10 ก.ย. 61) "อาวดี้ ประเทศไทย" เปิดสำนักงานใหญ่-โชว์รูมและศูนย์บริการ หรือ Audi Centre Thailand หลังลงทุนไปกว่า 1,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา หวังให้เป็นแลนด์มาร์คและเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญของอาวดี้Audi Centre_005


Audi Centre Thailand เป็นตึก 6 ชั้น 2 อาคาร มีพื้นที่ 3 ไร่ ตามมาตรฐานของแบรนด์อาวดี้ ที่มีจุดเด่น คือความครบวงจร ทั้งโชว์รูม ศูนย์บริการและศูนย์ซ่อมสี-ตัวถังที่ทันสมัยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ขณะเดียวกัน อาวดี้ ประเทศไทย ยังถือโอกาสนำเอสยูวี "คิว8" รุ่น 55 TFSI Quattro S Line มาเปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน

Audi Q8 ออกแบบโดยสะท้อนแนวคิดใหม่ของ Audi (Design Language) ซึ่งเริ่มใช้เป็นครั้งแรกในรุ่น A8 โดยออกแบบให้รถมีรูปทรงที่ดูแข็งแกร่งตามแบบฉบับของเอสยูวี, กระจังหน้าขนาดใหญ่รูปทรง 8 เหลี่ยม ช่วยให้รถดูมีพลัง เสริมความหรูหราด้วยเส้นขอบโครเมียมแนวตั้ง 6 เส้น ตัดด้วยเส้นแนวนอนสีเทาเข้ม รับกับกันชนหน้าที่มีช่องรับอากาศ (Air Inlets) ขนาดใหญ่ พร้อมกับไฟเลี้ยวแบบไดนามิกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

ภายในห้องโดยสาร โดดเด่นกับเบาะนั่งคู่หน้าแบบ S Sports หุ้มหนัง Valcona คุณภาพสูง ตัดเย็บและตกแต่งแบบไดมอนด์คัท พร้อมสัญลักษณ์ S Line พร้อมจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual Cockpit ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ภายในห้องควบคุมของนักบิน และเครื่องเสียงระดับพรีเมียม Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติ ประกอบด้วย ลำโพงคุณภาพสูง 17 ตำแหน่ง ให้กำลังขับรวม 730 วัตต์Audi_Q8_ภายใน_007


Audi Q8 ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานทั้งนอกเมืองและในเมือง ด้วยช่วงล่างระบบถุงลมแบบสปอร์ต สามารถปรับระดับความสูงของตัวถังได้สูงสุดถึง 90 มิลลิเมตร

ด้านเครื่องยนต์เบนซิน วี6 ขนาด 3.0 ลิตร 340 แรงม้า ผสานเทคโนโลยี ไมล์ด ไฮบริด ระบบไฟฟ้าขนาด 48 โวลต์ มั่นใจด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Quattro สำหรับ Q8 55 TFSI Quattro S Line ราคา 6.799 ล้านบาท


เพิ่มเพื่อน


ฐานเศรษฐกิจ อาวดี้ ประเทศไทย อาวดี้ Thansettakij ออดี้ คิว8 audi q8 คิว8