'บาเซโลนา' ปักธงรถหรูภาคเหนือ!! ผุดโชว์รูม "มินิ เชียงใหม่"

7 September 2018


"บาเซโลนา มอเตอร์" เสริมแกร่งตลาดภาคเหนือ เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ แบรนด์ 'มินิ'


MINI_CM0226


นายกวิน ลีนุตพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ได้ลงทุนกว่า 20 ล้านบาท ในการก่อสร้างโชว์รูมมินิแห่งใหม่ ของ "บาเซโลนา มอเตอร์" ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับโชว์รูม "บีเอ็มดับเบิลยู บาเซโลนา มอเตอร์ เชียงใหม่" ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4 ไร่ บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่


MINI_CM0003


โดยมีบุคลากรที่ให้บริการและซ่อมบำรุงรถยนต์รวม 71 คน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีบริการหลังการขายที่ทันสมัย อย่าง Mobile Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ด้วยบริการซ่อมบำรุงนอกสถานที่ นอกจากนี้ ในทุก ๆ เดือน ยังมีบริการเคลื่อนที่ไปบำรุงรักษารถยนต์ให้กับลูกค้าใน จ.เชียงราย อีกด้วย

ด้าน นายคริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า โชว์รูม "บาเซโลนา มอเตอร์" จะช่วยขยายการเข้าถึงรถยนต์มินิในเขตภาคเหนือตอนบน ซึ่งถือเป็นพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญ โดยบริษัทมั่นใจว่า โชว์รูมมินิแห่งใหม่นี้แก่แบรนด์มินิได้อย่างแน่นอน


……………….
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
BMW ขันนอต ‘มินิ’ ส่งคันทรีแมนประกอบมาเลเซีย-จัดอีเวนต์ดันยอด
มินิ ยกทัพรถรุ่นใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษในงาน MINI Expo 2018

ฐานเศรษฐกิจ รถหรู ภาคเหนือ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ศูนย์บริการ บาเซโลน่า โชว์รูม คริสเตียน วิดมานน์ Thansettakij บาเซโลนา มอเตอร์ บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด กวิน ลีนุตพงษ์ มินิ เชียงใหม่ โชว์รูมมินิ