"บีฟิท" อัดโปรโมชั่น!! ดอกเบี้ยเงินฝากประจำ สูงสุด 3.4%

3 September 2018


"บีฟิท" อัดโปรโมชั่นเงินฝากอัตราดอกเบี้ยสูง ดันยอดเงินฝากสิ้นปี ทะลุ 7 พันล้านบาท คาดว่าพอร์ตสินเชื่อเติบโต 30% จากปัจจุบันมีลูกหนี้สุทธิประมาณ 1.4 หมื่นล้านบาท

นายธิติธรรม โรจนพฤกษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทเงิน ทุนศรีสวัสดิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีฟิท เปิดเผยว่า บริษัทได้ออกโปรโมชั่นเงินฝากประจำพิเศษ ดอกเบี้ยสูงกว่าธนาคารพาณิชย์ทั่วไป โดยแบ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเงินฝากประจำขั้นต่ำ 1 ล้านบาท ระยะเวลา 18 เดือน รับดอกเบี้ยสูง 2.75% ต่อปี

ขณะที่ กลุ่มลูกค้าเงินฝากประจำขั้นต่ำ 3 ล้านบาท แบ่งเป็น ฝากระยะเวลา 36 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.4% ต่อปี ระยะเวลา 24 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.0% ต่อปี และระยะเวลา 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.5% ต่อปี โดยโปรโมชั่นเงินฝากดังกล่าวเริ่มตั้งแต่กลางเดือน ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา
"โปรโมชั่นเงินฝากของบีฟิท ถือว่าสูงกว่าธนาคารพาณิชย์ทั่วไป แต่มีความปลอดภัย มั่นคง และอยู่ภายใต้พ.ร.บ.คุ้มครองเงินฝากที่ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองจากสถาบันคุ้มครองเงินฝากตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ดีของลูกค้า นอกจากนั้น บีฟิทก็มีแพคเกจที่หลากหลาย ฝากมาก ฝากน้อย ฝากสั้น ฝากยาว ครบถ้วน ซึ่งตอนนี้ให้ดอกเบี้ยสูงสุดถึง 3.4%"

ทั้งนี้ ปัจจุบัน บริษัทเงินฝากรวมประมาณ 5.5 พันล้านบาท และคาดว่า ภายในสิ้นปีจะมียอดเงินฝากไม่ต่ำกว่า 7 พันล้านบาท ซึ่งเพียงพอต่อการขยายสินเชื่อ ที่คาดว่าสินเชื่อจะเติบโตประมาณ 30% ในปีนี้ จากปัจจุบันมีพอร์ตลูกหนี้สุทธิประมาณ 1.4 หมื่นล้านบาท โดยสินเชื่อส่วนใหญ่เป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกัน 90% ที่หลือเป็นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ส่วนแผนธุรกิจในครึ่งปีหลัง ยังเน้นสินเชื่อที่มีหลักประกันในกลุ่มรถยนต์ บ้าน และที่ดินเป็นหลัก โดยวงเงินสินเชื่อมีตั้งแต่ 30,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท
ดอกเบี้ย โปรโมชั่น บริษัทเงินทุน ศรีสวัสดิ์ บีฟิท เงินฝากประจำ