สยามสตีลเปิดตัว“ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม”รุกอาคารสำเร็จรูป-ห้องน้ำสำเร็จรูป

27 August 2018


สยามสตีลเปิดตัว“ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม”ระบบนวัตกรรมในไทยหลังประสบความสำเร็จจากการส่งออกโดยรุกให้บริการ “อาคารสำเร็จรูป”และ”ห้องน้ำสำเร็จรูป”

27 สิงหาคม 2561-สยามสตีล เปิดตัว Business Unitลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม รุกให้บริการ“อาคารสำเร็จรูป”และ “ห้องน้ำสำเร็จรูป”ในไทยด้วยระบบก่อสร้างแบบ MODULAR นำนวัตกรรมปฏิรูปวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ด้านควบคุมคุณภาพและลดปัญหาเรื่องแรงงาน รองรับการขยายตัวโครงการที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง

นายกิติชัย คุณานันทกุล กรรมการผู้จัดการ Business Unit ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม บริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เผยว่า ปีนี้ ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ ได้มีการนำเสนอแผนเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องนั้นโดยมีความต้องการสร้างโครงการฯ ได้เร็วและมีคุณภาพ ตามมาตรฐานสากล ในขณะที่มีปัญหาเรื่องแรงงาน ด้วยเหตุนี้ บริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เห็นโอกาสทางธุรกิจดังกล่าว จึงได้เปิดตัว ลักกี้ บิวดิ้ง ซิสเท็ม โดยเป็นBusiness Unit ใหม่เพื่อรุกให้บริการ “อาคารสำเร็จรูป”และ”ห้องน้ำสำเร็จรูป” เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ประกอบการโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆเพื่อยกมาตรฐานคุณภาพสู่ระดับสากล ทั้งนี้มีฐานการผลิตตั้งอยู่ที่ ถนนปู่เจ้าสมิงพราย อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีกำลังการผลิตและควบคุมคุณภาพ มีศักยภาพรองรับการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในไทย ได้อย่างพอเพียงและสำหรับส่งออก

บริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มีความเชี่ยวชาญระบบ Modular Building System และมีประสบการณ์ในการผลิตสินค้ามาตรฐานระดับสากลและส่งออกมายาวนานมากกว่า 20 ปี อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานต่างๆ เช่น ISO 9001, ISO 14001,OHSAS 18001 CSR-DIW ,JIS, Resources Saving & Anti-Pollution,Thailand Trusted Quality and Green Industry เป็นต้น

ซึ่งมีรายละเอียด project references บางส่วนดังนี้
-Accommodation complex for Oil & Gas company in Australia
-Mining Camp for Australian Company
-Temporary office ,security office ,commentary room ,broadcast room and pantry for 2002 FIFA World’s Cup
-Mansion ,apartment and office in Japan
-Toilet Unit for Disneyland in Hong Kong-Transitional Shelter for The International federation of Red Cross and Red Crescent Societies (IFRC) for using in Banda Aceh in Indonesia
-Mobile Clinic in Middle East
-Accommodation Unit for US Army in Iraq
-Multi-purpose Building for British Camp in Afghanistan

ด้วยความมุ่งมั่นในการนำนวัตกรรมเข้ามาในไทยทำให้มีความสนใจที่จะขยายธุรกิจให้บริการ “อาคารสำเร็จรูป” และ “ห้องน้ำสำเร็จรูป” ผ่าน Business Unit ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม ซึ่งนำนวัตกรรมระบบModular มาใช้ในประเทศไทย โดยมีการปรับรูปแบบให้มีความเหมาะสมกับคนไทยมากที่สุด พร้อมคำนึงถึงเรื่องของดีไซน์และวัสดุที่มีคุณภาพพื้นที่ประโยชน์ใช้สอยและเพื่อผสานให้ลงตัวกับ customized product ที่ปัจจุบัน โครงการฯ มี Concept และ Segmentที่หลากหลายและแตกต่างกัน

อีกทั้ง ยังเป็นการส่งเสริมให้วงการอสังหาริมทรัพย์ของไทยและผู้บริโภค ได้ใช้สินค้ามาตรฐานส่งออก ที่ผ่านการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และการคำนึงถึงสินค้าที่มีคุณภาพต่อผู้บริโภคอย่างพิถีพิถันจาก Developer ระดับชั้นนำของไทยตั้งแต่ออกแบบและรายละเอียดต่างๆและทดสอบการใช้งาน จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ ห้องน้ำสำเร็จรูป และ อาคารสำเร็จรูป ภายใต้การดูแลของ ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม นั้นเป็นสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับสากลอย่างแน่นอน การเปิด Business Unit นี้เพื่อความคล่องตัวในการทำงานทุกรายละเอียดอย่างใกล้ชิดร่วมกับทุก Developerและตอบทุกโจทย์ของผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับชั้นนำอย่างแน่นอน ซึ่งสามารถดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.siamsteel.comสำหรับ ผลิตภัณฑ์ของ ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม ได้แก่ระบบ (Modular Building System)โดยสามารถให้บริการได้ทุกรูปแบบ ทั้งโครงการก่อสร้างชั่วคราว(Temporary)โครงการถาวร Permanentรวมไปถึงโครงการที่เป็น Special Projectโดยผลิตภัณฑ์ของ ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็มจะใช้ระบบ MODULAR BUILDING SYSTEM เพื่อการทำงานที่รวดเร็ว ให้ความสวยงามและทนทาน ตามมาตรฐานสากล โดยเหมาะกับการก่อสร้างอาคาร ไม่ว่าจะเป็น คอนโดมิเนียม โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บ้านเดี่ยว รวมไปถึง module เล็กสุดในอาคาร นั่นก็คือห้อง “ห้องน้ำสำเร็จรูปPrefabricated Bathroom Pod”

ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม มุ่งเน้นการนำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อปฏิรูปวงการอสังหาริมทรัพย์ของไทย ในเรื่องการควบคุมคุณภาพมาตรฐานสินค้าต่อผู้บริโภค และช่วยลดปัญหาเรื่องแรงงานในไซด์งาน โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆออกแบบมาเพื่อใช้เวลาในการติดตั้งที่รวดเร็วทั้งนี้ ได้เปิดโรงงานผลิตบนมาตรฐานการผลิตสินค้าส่งออก มั่นใจศักยภาพกำลังการผลิตที่มหาศาล ภายใต้อาณาจักรสยามสตีล ซึ่งพร้อมรองรับการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลานายกิติชัยกล่าวต่อว่า ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม เตรียมเจาะลูกค้ากลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ทั้งหมด รวมไปถึง กลุ่มโรงแรม และกลุ่มดีเวลล๊อบเปอร์ ที่ต้องการทำโครงการแนวราบ อย่างเช่นโครงการบ้านเดี่ยว เพราะ ลัคกี้ บิลดิ้ว ซิสเท็ม มีบ้านสำเร็จรูปที่พร้อมจะให้บริการตอบสนองทั้งด้านคอนเซ็ปต์ และด้านดีไซน์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีแผนที่จะการขยายตลาดไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน โดยปัจจุบัน ได้ส่งออกไปยัง ญี่ปุ่น อินเดีย ออสเตรเลีย และ บาร์เรน เป็นหลัก ในส่วนของกลุ่ม CLMV (กัมพูชา, ลาว, เมียนมา และ เวียดนาม)นั้นอยู่ระหว่างการเจรจาธุรกิจซึ่งคาดว่าจะสามารถดำเนินธุรกิจส่งออกในกลุ่มดังกล่าวได้ในเร็วๆ นี้อสังหาริมทรัพย์ ห้องน้ำสำเร็จรูป ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล อาคารสำเร็จรูป