ตลาดรถหรูยอดพุ่ง!! "เยอรมัน ออโต้" โหมอีเวนต์

19 August 2018


"เยอรมัน ออโต้" เผย ดีมานด์รถหรูโตต่อเนื่อง พร้อมงัดกลยุทธ์อีเวนต์เข้าห้าง อัดแคมเปญแรง "ลุ้นส่วนลด 1 ล้านบาท" มั่นใจ! ภายใน 3 ปี ยอดขายพุ่ง 20-30%


นายปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานบริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู , มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดรถหรู หรือ ตั้งแต่กลุ่ม B+ ไปจนถึง A+ มีอัตราการเติบโตต่อเนื่องและแนวโน้มจะยังคงเป็นไปในทิศทางบวก ในส่วนของแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยูมีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ที่ดีกับลูกค้าผ่านการบริการหลังการขาย ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นและมั่นใจที่จะเลือกซื้อ

"ภาวะเศรษฐกิจในช่วงที่ผ่านมา อาจจะดูว่าชะลอตัว แต่สำหรับยอดขายของเรา หรือ รายได้จากการให้บริการหลังการขายนั้น โตต่อเนื่อง ซึ่งสาเหตุมาจากการที่ลูกค้าไว้วางใจในคุณภาพและการให้บริการของเราที่มีมาตรฐานและครบวงจร ล่าสุด เราเพิ่งลงทุนกว่า 135 ล้านบาท ในการขยายความสามารถของ Service Factory เพื่อรองรับความต้องการในการใช้บริการเพิ่มเป็น 500-700 คันต่อเดือน ส่วนจำนวนสาขาของเราที่เปิดให้บริการนั้น มีอยู่ 3 สาขา ได้แก่ แจ้งวัฒนะ , บางนา และพัทยา"
นอกเหนือจากการลงทุนเพื่อสร้างความมั่นใจด้านอาฟเตอร์เซลส์แล้ว ในแง่ของการขาย บริษัทฯ ได้เตรียมจัดงาน "เยอรมัน ออโต้ เอ็กซ์โป" ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 16-20 ส.ค. 2561 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยจะมีรถรุ่นต่าง ๆ อาทิ BMW X1 sDrive20d M Sport , BMW X1 sDrive18d X Line , BMW X2 sDrive20i M Sport , BMW X3 xDrive20d X Line , BMW X5 xDrive40e M Sport , BMW 320d (iconic) , BMW 330e Sport , BMW 520d M Sport , BMW 530e Luxury, BMW 630d GT M Sport , BMW M2
ขณะที่ แคมเปญภายในงานมีมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท อาทิ ลุ้นรับส่วนลด 1 ล้านบาท พร้อมทั้งได้สิทธิความคุ้มครอง 5+1 ฟรีการบริการบำรุงรักษา BSI 6 ปี , Warranty 6 ปี , Mobility Service 6 ปี และรับประกันแบตเตอรี่นานถึง 10 ปี สำหรับรุ่น eDrive อีกทั้งยังร่วมลุ้นร่วมทริปมาเก๊ากับ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา หรือ บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 2 หมื่นบาท ส่วนลูกค้าที่ซื้อซีรีส์ 7 ทุกคัน รับกระเป๋าเดินทางริโมว่า มูลค่า 62,500 บาท และรุ่นอื่น ๆ ลูกค้าจะได้รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 1 หมื่นบาท

นายปิยวิทย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า จากแนวรุกทั้งในแง่การขายและอาฟเตอร์เซลส์ ทำให้บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายไว้ในปี 2562-2563 จะเติบโตขึ้นอีก 20-30% ทั้งจากยอดขายของกลุ่มรถหรูและกลุ่มรถขนาดกลาง เนื่องจากบีเอ็มดับเบิลยูมีโมเดลที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์กลุ่มซีรีส์ 3 อย่าง 330e ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Plug-in Hybrid , ซีรีส์ X รถเอนกประสงค์ SAV (Sport Activity Vehicle) ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย , ซีรีส์ 7 รถยนต์หรูขนาดใหญ่ที่แน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย


……………….
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
อินซ์เคปส่งแลนด์โรเวอร์ปลั๊ก-อินไฮบริดลุยตลาดรถหรู
รถหรูจัดหนักแคมเปญลดล้าน
ฐานเศรษฐกิจ บีเอ็มดับเบิลยู ตลาดรถหรู รถหรู ยอดขายรถยนต์ อีเวนต์ แคมเปญ กลยุทธ์ รถยนต์ มินิ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ Thansettakij เยอรมัน ออโต้