"INFINITE 8" ช้อปสนุกไม่มีที่สิ้นสุด กับ JD CENTRAL

31 July 2018


"เจดีเซ็นทรัล" เปิดตัวแคมเปญใหม่ "INFINITE 8" ที่สุดแห่งการช้อปปิงแบบไม่หยุดยั้ง กับแบรนด์เนมลดสูงสุด 80% พร้อมส่วนลดเพิ่ม 8% และเอ็กซ์คลูซีฟออนไลน์แพลตฟอร์มจอง SAMSUNG Galaxy J8 BNK48 Limited Edition Boxset ตั้งแต่วันที่ 1-8 ส.ค. นี้


น.ส.รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล เปิดเผยว่า พฤติกรรมการช้อปปิงออนไลน์ของคนไทยยังมีแนวโน้มที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ เจดีเซ็นทรัลจึงได้จัดแคมเปญ INFINITE 8 ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลง ภายใต้คอนเซ็ปต์ช้อปสนุกไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดพิเศษคูปองส่วนลดเพิ่มเติมที่ใช้ง่ายไม่วุ่นวาย และความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟในการจำหน่ายสินค้าออนไลน์สำหรับแบรนด์ต่าง ๆ
แคมเปญ "INFINITE 8" เจดีเซ็นทรัลได้ยกขบวนโปรโมชัน ส่วนลด และข้อเสนอพิเศษไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น 1.สินค้าสุดพิเศษจาก JD CENTRAL พาแบรนด์ดังขนดีลคุ้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้เลือกซื้อบนเว็บไซต์ JD.CO.TH และแอพพลิเคชัน JD CENTRAL ตั้งแต่วันที่ 1-8 ส.ค. 2561 เช่น แบรนด์ XIAOMI โดยลูกค้า 300 รายแรก ที่ซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่น XIAOMI Mi 8 รับฟรี นาฬิกา XIAOMI Amazefit Bip พร้อมเอาใจแฟน BNK48 กันสุด ๆ เพียงซื้อ Mirinda Mix-It ครบ 1,000 บาท ลุ้นเลยโอกาสดูหนังกับไอดอลในดวงใจไปกับ Mirinda เท่านั้นยังไม่พอ พิเศษสุดเฉพาะที่ JD CENTRAL ซื้อ SAMSUNG GALAXY J8 รับเลยสุดยอดไอเท็มสะสม SAMSUNG GALAXY J8 BNK48 Limited Edition BOXSET ให้แฟน ๆ ได้ลุ้นรูปพิเศษ พร้อมลายเซ็นและข้อความจากสมาชิก BNK48 รุ่นที่ 2
2.คัดมาสำหรับคุณกับ Super 8 Deals และ The Incredible 18 สินค้าดี ราคาโดน สุดยอดไอเท็ม 8 ชิ้น และสินค้า 18 ชิ้น น่าช้อปที่คัดมาเพื่อลูกค้าทุกคน พร้อมส่วนลดที่ให้การช้อปสนุกยิ่งกว่า , 3.ซื้อให้ไวไปกับ Super Flash Sale พบกับดีลเด็ดทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1-8 ส.ค. ราคาสินค้าเริ่มต้นเพียง 8 บาท! , 4.แจกคูปองลดเพิ่มอีก 8% สูงสุดถึง 800 บาท ใช้ได้กับสินค้าทุกชิ้น ทั้งเว็บ! , 5.ช้อปแรกแจกฟรี! 800 JD Points สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครและสั่งซื้อสินค้าภายในเดือน ส.ค.

6.พบดีลสุดพิเศษและรับ JD Points เพิ่มกว่า 8 เท่า! ในวันที่ 8 ส.ค. 2561 , 7.ส่วนลดเพิ่มเติมสำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และลูกค้าดีแทค โดยเจ้าของบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุดได้ถึง 7,000 บาท เมื่อช้อปออนไลน์กับ JD CENTRAL ด้านลูกค้าดีแทคสามารถรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 200 บาท เมื่อช้อปกับ JD CENTRAL ครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งใบเสร็จ , 8.สนุกไปกับการตามหา JOY ประลองทักษะในการตามหามาสค็อต JOY สุดน่ารักจาก JD CENTRAL เพื่อชิงรางวัลคูปองส่วนลดสุดพิเศษ


……………….
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
JD Central เปิดตัวแล้ว! พร้อม 6 ปัจจัยที่ช่วยเปิดศึกชิงบัลลังก์อีคอมเมิร์ซในไทยได้ในไม่ช้า
‘Central’ ผนึก ‘JD.com’  ทุ่ม 1.7 หมื่นล้าน ท้ารบ ‘Alibaba’ ยึดตลาดออนไลน์
ฐานเศรษฐกิจ ช็อปปิ้ง แคมเปญ BNK48 เจดี เซ็นทรัล Thansettakij JD Central INFINITE 8 JD.co.th Samsung Galaxy J8 BNK48 Limited Edition Boxset เจดีเซ็นทรัล