"เลกซัส"เปิดแกลเลอรีบนห้างหรูเอาใจลูกค้า

1 August 2018


-27 ก.ค.61-

หลังจากเลกซัสได้เปิดตัว “Luxury Lifestyle” ต้นแบบ “INTERSECT BY LEXUS” แห่งแรกในปี 2556 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต่อมาในปี  2558 ได้เปิดแห่งที่ 2 ที่รัฐดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  และเร็วๆนี้จะเปิดตัวที่ นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ส่วนประเทศไทยเพิ่งจะมีการเปิด  THE L GALLERIA by LEXUS ซึ่งเป็นพื้นที่ “Luxury Lifestyle” ครั้งแรกและแห่งแรกของเลกซัสในไทย  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

สำหรับพื้นที่ THE L GALLERIA by LEXUS สร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้แนวคิด LEXUS LIVING ผ่านสัมผัสทั้ง 5 หรือ 5 SENSES ประกอบไปด้วย1. SIGHT (การมองเห็น) การตีความผ่านภาพถ่ายของ “ชัชวาล จันทโชติบุตร” LEICA Thailand Brand Ambassador ที่มาถ่ายทอดมุมมองต่อแบรนด์เลกซัสผ่านมิติของ TIME, SHAPE และ REFLECTION บอกเล่าเรื่องราวการบ่มเพาะทางความคิดและปรัชญา ที่จะนำไปสู่ความประณีตในการผลิตรถยนต์

2. TASTE (การรับรส) ผ่านเครื่องดื่มสูตรเฉพาะสร้างสรรค์จาก INNOVATION และCRAFTSMANSHIP โดย EUREKA NITRO COFFEE คาเฟ่ที่นำเสนอจุดเด่นด้านแนวคิดสุดลํ้า ที่จะถ่ายทอดความเป็นเลกซัสผ่านเมนูพิเศษ

3. SCENT (การรับกลิ่น) โดย VUUDH ที่จะส่งมอบ Scent of Asia ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว ผ่านกลิ่นส้มยูซุ สูตรเฉพาะที่ปรุงมาพิเศษหนึ่งเดียวสำหรับเลกซัส

4. SOUND (การได้ยิน) การนำเครื่องเสียง MARK LEVINSON ที่อยู่ในรถยนต์เลกซัสมาให้ลูกค้าได้ทดลองสัมผัส

5. TOUCH (การสัมผัส) ทุกการสัมผัสจะถูกถ่ายทอดจากปรัชญา OMOTENASHI การต้อนรับและบริการแบบญี่ปุ่น รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่คัดสรรมาเพื่อสร้างความพอใจสูงสุดของลูกค้าโดย THE L GALLERIA by LEXUS ถูกสร้างขึ้นมาภายใต้แนวคิด INTERSECT BY LEXUS คือการขับเคลื่อนแบรนด์ให้เชื่อมต่อและเป็นส่วนหนึ่งกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน  ซึ่งพื้นที่ตรงนี้จะไม่ใช่เพียงแค่คาเฟ่ หรือสถานที่แสดงรถยนต์เลกซัสเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่สื่อสารความเป็นเลกซัสในบริบทที่ทุกคนเข้าถึงได้และกลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ เพื่อให้เกิดการรับรู้ผ่านทุกประสาทสัมผัสไม่เพียงเท่านั้น THE L GALLERIA by LEXUS ยังเปรียบเสมือนแกลเลอรีที่สะท้อน “Luxury Lifestyle” แบบฉบับเฉพาะ  ซึ่งในอนาคตเลกซัสมีแผนที่จะนำแนวคิดของพื้นที่ “Luxury Lifestyle” ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโชว์รูมของเลกซัส

แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสกับไลฟ์สไตล์สุดหรูแบบนี้ ในตอนนี้  ก็ลองแวะไปกันได้ที่ THE L GALLERIA by LEXUS ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้-5 สิงหาคม 2561

หน้า 32 หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ฉบับ 3387 ระหว่างวันที่ 29 ก.ค. - 1 สิงหาคม 2561