ช็อปปิ้ง&แฟชั่น | Samsonite 'Die Mannschaft'

16 July 2018


แม้ 'ทีมชาติเยอรมนี' จะไม่มีโอกาสเข้าถึงรอบชิงแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 แต่การรังสรรค์เพื่อสร้างสิ่งที่ดีที่สุดของ Samsonite (แซมโซไนท์) ยังคงตราตรึงใจไม่เสื่อมคลาย ซึ่งกระเป๋าทุกใบที่นักฟุตบอลและโค้ชทีมชาติเยอรมนีใช้ขนของกลับบ้านในปีนี้ ก็คือ กระเป๋าเดินทางจากคอลเลกชัน Lite-Box รุ่น "Die Mannschaft" ซึ่งแซมโซไนท์ร่วมมือกับสมาคมฟุตบอลเยอรมนี (Deutscher Fußball-Bund : DFB) การดีไซน์สุดพิเศษสำหรับใช้เดินทางไปแข่งขันที่ประเทศรัสเซียในปีนี้
กระเป๋าดีไซน์โดดเด่นด้วยโลโก้ของทีมประดับอยู่บนแผ่นโลหะที่ด้านหน้าของกระเป๋า และมีคำว่า "Die Mannschaft" สลักอยู่ด้านหลังกระเป๋า พร้อมทั้งมีดวงดาวสัญลักษณ์การแข่งขันฟุตบอลโลกปี ค.ศ. 1954, 1974, 1990 และ 2014 ตกแต่งอยู่ที่ซิป ซึ่งสัญลักษณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับดีไซน์อันทันสมัยของกระเป๋า Lite-Box ซึ่งเป็นสี Eclipse Grey ที่ดูสปอร์ตและสง่างาม มีน้ำหนักเบาและทนทาน

นอกจากการผลิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว กระเป๋าเดินทาง Lite-Box "Die Mannschaft" ยังเป็นรุ่นลิมิเต็ด ที่มีจำหน่ายเพียง 60 ใบเท่านั้น มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 20 นิ้ว และ 28 นิ้ว โดยจะวางจำหน่ายที่จุดขายพิเศษ Pop Up แผนก Men’s Shoes & Bags ชั้น 2 สยามพารากอน และช็อปออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.samsonite.co.th เท่านั้น


……………….
คอลัมน์ : ช็อปปิ้ง&แฟชั่น

หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 38 ฉบับที่ 3,383 (848) วันที่ 15-18 ก.ค. 2561 หน้า 28

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
'เดอะ มอลล์' ผนึก 'ไทยพาณิชย์' เปิดตัว "SCB M" ผนวกช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ
ทีวีดิจิตอลเดือดทะลุจอ! วาไรตี ซีรีส์ คอนเทนต์ โฮมช็อปปิ้งทะลักดาวน์โหลดอีบุ๊กแทรกข่าว


แฟชั้น ฐานเศรษฐกิจ ช็อปปิ้ง เยอรมนี Thansettakij Samsonite Die Mannschaft ทีมชาติเยอรมนี