June 20, 2019
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,721.07  +15.09  +0.88%         Value  59,429.60  Mil.Baht         SET50  1,147.04  +11.81  +1.04%         Value  36,295.56  Mil.Baht         SET100  2,537.81  +25.19  +1.00%         Value  44,129.62  Mil.Baht         sSET  786.59  +1.90  +0.24%         Value  1,127.98  Mil.Baht         SETCLMV  1,094.84  +7.95  +0.73%         Value  10,911.24  Mil.Baht         SETHD  1,249.24  +12.50  +1.01%         Value  15,443.74  Mil.Baht         SETTHSI  1,100.48  +10.57  +0.97%         Value  31,527.35  Mil.Baht         SETWB  1,068.43  +5.18  +0.49%         Value  13,786.04  Mil.Baht         mai  359.29  -1.02  -0.28%         Value  700.71  Mil.Baht             AGRO  445.89  +0.31  +0.07%       AGRI  194.83  -0.67  -0.34%       FOOD  12,814.43  +12.08  +0.09%           CONSUMP  107.46  -0.08  -0.07%       FASHION  690.76  -1.04  -0.15%       HOME  27.87  +0.01  +0.04%       PERSON  264.14  +0.08  +0.03%           FINCIAL  198.24  +1.71  +0.87%       BANK  525.42  +5.18  +1.00%       FIN  4,296.79  +15.59  +0.36%       INSUR  11,793.38  +84.62  +0.72%           INDUS  121.41  +1.04  +0.86%       AUTO  473.02  +0.77  +0.16%       IMM  45.67  -0.10  -0.22%       PAPER  2,953.79  -28.13  -0.94%       PETRO  1,177.01  +12.69  +1.09%       PKG  3,289.46  +13.31  +0.41%       STEEL  27.80  +0.07  +0.25%           PROPCON  143.12  +0.72  +0.51%       CONMAT  11,493.04  +41.48  +0.36%       PROP  304.41  +1.93  +0.64%       PF&REIT  232.50  +0.22  +0.09%       CONS  101.59  -0.33  -0.32%           RESOURC  226.80  +3.57  +1.60%       ENERG  25,863.11  +406.67  +1.60%       MINE  8.64  0.00  0.00%           SERVICE  541.29  +3.63  +0.68%       COMM  44,338.21  +509.68  +1.16%       HELTH  5,732.29  +25.76  +0.45%       MEDIA  57.43  +0.20  +0.35%       PROF  146.39  -0.56  -0.38%       TOURISM  602.38  -1.57  -0.26%       TRANS  416.86  +1.69  +0.41%           TECH  171.33  +1.89  +1.12%       ETRON  1,362.46  +19.25  +1.43%       ICT  166.66  +1.74  +1.06%       TFEX       SET50 Index Futures       S50M19  1,149.2  +12.9  118,081        S50N19  1,149.0  +13.0  20        S50Q19  1,138.3  +4.1  1        S50U19  1,143.6  +12.8  39,478        S50Z19  1,143.8  +13.1  5,556        S50H20  1,139.6  +11.8  2,105      Sector Index Futures       BANKM19  -  -  -        COMMM19  -  -  -        ENERGM19  -  -  -        FOODM19  -  -  -        ICTM19  -  -  -      Single Stock Futures       AAVM19  4.17  +0.12  1,478        ADVANCM19  203.73  +0.83  55        AEONTSM19  -  -  -        AMATAM19  24.40  -  204        AOTM19  74.44  +0.89  381        APM19  7.96  +0.12  1,502        BAM19  -  -  -        BANPUM19  14.80  +0.08  2,329        BAYM19  39.00  +0.85  1        BBLM19  202.00  +0.40  101        BCHM19  16.66  -0.04  60        BCPM19  30.72  +0.45  158        BCPGM19  19.52  +0.13  421        BDMSM19  25.90  -0.01  103        BEAUTYM19  4.44  +0.04  32        BECM19  9.00  -0.10  1,039        BEMM19  11.31  -0.48  106        BGRIMM19  35.61  +0.10  101        BHM19  168.00  -2.73  127        BJCM19  51.00  +1.04  351        BLAM19  -  -  -        BLANDM19  1.64  -  28        BTSM19  12.19  +0.14  51        CBGM19  74.05  +0.20  126        CENTELM19  36.17  -0.25  102        CHGM19  2.20  +0.01  55        CKM19  28.84  -0.26  23        CKPM19  6.90  +0.09  652        COM7M19  -  -  -        CPALLM19  84.68  +0.27  140        CPFM19  28.72  +0.22  306        CPNM19  76.75  +0.56  723        DELTAM19  -  -  -        DTACM19  51.16  +0.06  12        EAM19  55.00  +0.23  8        EARTHM19  -  -  -        EGCOM19X  -  -  -        EPGM19  5.90  +0.10  3        ERWM19  -  -  -        ESSOM19  -  -  700        GFPTM19  -  -  -        GLOBALM19X  -  -  -        GLOWM19  -  -  1,205        GPSCM19  62.36  +1.07  34        GULFM19  114.50  +1.29  23        GUNKULM19X  3.23  -0.04  6        HANAM19  -  -  500        HMPROM19  -  -  -        ICHIM19  5.31  +0.01  1        INTUCHM19  60.04  +0.05  67        IRPCM19  5.11  +0.08  1,176        ITDM19  2.43  -0.01  1,218        IVLM19  48.50  +0.29  183        JASM19  6.74  -0.01  840        KBANKM19  -  -  110        KCEM19  18.70  -0.40  450        KKPM19  68.62  -0.05  3        KTBM19  19.51  +0.03  405        KTCM19X  43.99  -0.18  4        LHM19  11.14  +0.05  10        LPNM19  7.41  +0.10  25        MAJORM19  30.00  -0.07  7        MEGAM19  -  -  -        MINTM19  39.78  +0.03  130        MTCM19  56.53  -0.29  1        ORIM19  7.72  +0.03  4        PLANBM19  7.31  +0.20  53        PRMM19  -  -  500        PSHM19  -  -  -        PSLM19  -  -  -        PTGM19  18.20  +0.07  1,836        PTTM19  48.80  +0.80  285        PTTEPM19  134.45  +1.95  40        PTTGCM19  64.35  +0.72  486        QHM19  3.14  +0.03  2,531        RATCHM19  -  -  -        ROBINSM19  -  -  -        RSM19  -  -  -        SM19  -  -  500        SAMARTM19  8.56  -0.07  3        SAWADM19X  56.00  -0.25  5        SCBM19  135.28  +0.28  6        SCCM19  469.00  +3.00  67        SGPM19  -  -  -        SIRIM19  -  -  -        SPALIM19  22.70  +0.21  771        SPCGM19  18.78  +0.10  9        SPRCM19  9.72  +0.23  4        STAM19  13.11  +0.12  26        STECM19  27.52  +0.23  326        STPIM19  7.29  +0.17  85        SUPERM19  -  -  -        TASCOM19  19.60  +0.30  318        TCAPM19  56.24  -0.25  1        THAIM19  10.80  -0.06  500        THANIM19  -  -  -        THCOMM19  5.90  +0.10  305        TISCOM19  91.45  +0.71  21        TKNM19  9.37  +0.27  344        TMBM19  2.00  -  467        TOPM19  63.75  +1.95  161        TPIPLM19  1.96  -0.01  326        TRUEM19  5.64  +0.14  872        TTAM19  5.18  -0.03  17        TTCLM19  8.58  -0.06  1        TTWM19  13.88  +0.19  393        TUM19  -  -  200        TVOM19  -  -  -        UNIQM19  12.40  -  102        VGIM19  9.04  +0.02  5        VNGM19  -  -  -        WHAM19  4.71  -0.01  673      GF10 Futures       GF10M19  20,300  +350  9,404        GF10Q19  20,370  +360  13,645        GF10V19  20,420  +340  3,314      GF50 Futures       GFM19  20,320  +370  386        GFQ19  20,380  +370  198        GFV19  20,470  +400  76      Gold Online Futures       GOM19  1,379.90  +36.90  8,401        GOU19  1,389.30  +37.10  8,057      GOLD-D       GDM19  1,345.10  -4.44  3        GDU19  1,391.50  +35.81  213      USD Futures       USDM19  30.90  -0.33  769        USDN19  -  -  -        USDQ19  -  -  -        USDU19  30.95  -0.27  4,350      BB3 Futures       BB3U19  -  -  -        BB3Z19  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5U19  -  -  -        TGB5Z19  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3M19  -  -  -        RSS3N19  -  -  -        RSS3Q19  -  -  -        RSS3U19  -  -  -        RSS3V19  -  -  -        RSS3X19  -  -  -        RSS3Z19  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DM19  62.80  +0.50  32        RSS3DN19  61.40  -  34        RSS3DQ19  56.30  +0.35  36        RSS3DU19  55.90  +0.55  38        RSS3DV19  55.50  -0.70  50        RSS3DX19  55.40  -0.90  52        RSS3DZ19  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50M19C1150  5.8  +2.8  1,992        S50M19C1125  25.7  +11.5  1,223        S50U19C1150  18.6  +6.3  1,113        S50U19C1175  10.3  +4.7  1,049        S50M19C1175  1.8  +1.0  978      Most Active Put Volume       S50U19P1100  9.3  -0.3  629        S50M19P1125  1.7  -0.9  622        S50M19P1100  0.9  -0.1  546        S50U19P1075  5.0  -0.7  497        S50M19P1150  7.0  -9.5  406      ---     ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนร่วมงาน SET Social Impact Day 2019 "Partnership for Impact Co-creation ออกแบบ ทางออก มหาชน" เวทีนำเสนอแนวคิดการแก้ปัญหาสังคม พร้อมพบ 60 บูธธุรกิจเพื่อสังคม 17-18 ก.ค. ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ลงทะเบียนร่วมงานฟรี www.setsocialimpact.com    ---     ขอเชิญผู้สนใจร่วมชมนิทรรศการศิลปกรรม "ก้าวสู่ปีที่ 45 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย" พบผลงานศิลปะกว่า 100 ชิ้น จากศิลปินชั้นนำ ผลงานสะสมและผลงานของผู้บริหารและพนักงานตลาดหลักทรัพย์ฯ 24 มิ.ย.-15 ธ.ค. 62 8.30-18.30 น. เพิ่มเติม www.set.or.th หรือ 02-009-9999    ---    

วิเคราะห์-ลิเวอร์พูล Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

30 Jan 2016
อ่าน 57 ครั้ง

วิเคราะห์เอฟเอคัพ อังกฤษ รอบ 4
วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2559
ลิเวอร์พูล Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด


สนาม : แอนฟิลด์
เวลาคิกออฟ : 00.30 น.
ถ่ายทอดสด : ช่อง 7/ bugaboo tv
ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอตกินสัน

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-02/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 2-0
-29/08/2015 ลิเวอร์พูล แพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-3
-31/01/2015 ลิเวอร์พูล ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0
-21/09/2014 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 3-1
-06/04/2014 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2
-07/12/2013 ลิเวอร์พูล ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-1
-07/04/2013 ลิเวอร์พูล เสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-0
-09/12/2012 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แพ้ ลิเวอร์พูล 2-3
-27/02/2011 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 3-1
-21/11/2010 ลิเวอร์พูล ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-0

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ลิเวอร์พูล
-26/01/2016 ลิเวอร์พูล 0-1(จุดโทษ6-5) สโต๊ค ซิตี้
-23/01/2016 นอริช ซิตี้ 4-5 ลิเวอร์พูล
-20/01/2016 ลิเวอร์พูล 3-0 เอ็กเซเตอร์ ซิตี้
-17/01/2016 ลิเวอร์พูล 0-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-13/01/2016 ลิเวอร์พูล 3-3 อาร์เซน่อล
-08/01/2016 เอ็กเซเตอร์ ซิตี้ 2-2 ลิเวอร์พูล
-05/01/2016 สโต๊ค ซิตี้ 0-1 ลิเวอร์พูล
-02/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0 ลิเวอร์พูล
-30/12/2015 ซันเดอร์แลนด์ 0-1 ลิเวอร์พูล
-26/12/2015 ลิเวอร์พูล 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-23/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-16/01/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-1 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-12/01/2016 บอร์นมัธ 1-3 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
-09/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
-02/01/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0 ลิเวอร์พูล
-28/12/2015 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 เซาแธมป์ตัน
-26/12/2015 แอสตัน วิลล่า 1-1 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-20/12/2015 สวอนซี ซิตี้ 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-12/12/2015 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-0 สโต๊ค ซิตี้
-06/12/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รั้งอันดับ 7 ของพรีเมียร์ ลีก มี 34 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุด ยกพลไปเฉือนชนะ "นกขมิ้นเหลืองอ่อน" นอริช ซิตี้ 4-5 เมื่อสุดสัปดาห์ ขณะที่เกมกลางสัปดาห์เปิดรังทำศึก แคปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ นัด 2 เอาชนะจุดโทษ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ค ซิตี้ 6-5 หลังจาก 90 นาที แพ้ไปก่อน 0-1 แต่รวมผล 2 นัด เสมอ 1-1 ต้องต่อเวลา 120 ยังเจ๊ากัน ต้องดวลจุดโทษตัดสินและเป็นลิเวอร์พูลผ่านเข้าไปชิงฯ ส่วนวันนี้จะคิกออฟ ศึกแคปิตอลวัน คัพ รอบ 4 จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ขุนค้อน"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เกมนี้ ยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ โจ โกเมซ , แดนนี่ อิงก์ส , มาร์ติน สเคอร์เทล, ดิว็อค โอริกี , ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ที่ยังเดี้ยงยาว ด้าน เนธาเนียล ไคลน์ ยังมีอาการเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ เช่นเดียวกับ เดยัน ลอฟเรน

สลาเวน บิลิช กุนซือทีม"ขุนค้อน"เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 ของลีก มี 36 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุดเปิดรังยันเสมอ"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-2 วันนี้จะคิกออฟเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 จะยกพลไปเยือน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แม้ว่าเป็นเกมเยือนแต่ขุนพลได้ความสดกว่าเจ้าบ้านที่กำศึกหนักมาตลอดสัปดาห์ ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน แอนดรูว์ แคร์โรลล์, มานูเอล ลันซินี่ และ ดิอาฟร่า ซาโก้ ที่ยังเดี้ยง แซม ไบรัม กองหลังวัย 22 ปีที่ติดคัพ ไท ด้านมาร์ค โนเบิ้ล กัปตันทีมยังมีอาการเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ลิเวอร์พูล (4-3-3) : ซิมง มิโญเล่ต์ , จอน เฟลนาแกน,เดยัน ลอฟเรน, สตีเว่น คอลเกอร์ , แบร็ดลี่ย์ สมิธ, คาเมร่อน แบรนนาแกน , โจ อัลเลน , ลูคัส เลว่า , จอร์ดอน ไอบ์ , คริสติย็อง เบนเตเก้ ,เจา คาร์ลอส เตเซร่า

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (4-3-1-2) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ ,เจมส์ ทอมกิ้นส์, อันเจโล่ ออกบอนน่า, เจมส์ คอลลินส์, อารอน เครสส์เวลล์ ,อเล็กซ์ ซง , เปโดร โอเบียง, ชีคฮู คูยาเต้ , มิชาอิล อันโตนิโอ ,ดิมิทรี ปาเยต, นิกิช่า เยลาวิช

ทีเด็ด ZartanFc. : ลิเวอร์พูล ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij