8 เครื่องประดับเพชรเลอค่าแรงบันดาลใจจากความงามของธรรมชาติ

22 April 2018


8 เครื่องประดับเพชรสุดเลอค่า แรงบันดาลใจจากความงามของธรรมชาติ “เดอะ ริทึ่ม ออฟ เนเจอร์” จาก ยูบิลลี่ ไดมอนด์

“เพชร” อัญมณีสุดเลอค่าที่คงความงดงามอันเป็นนิรันดร์ เฉกเช่นเดียวกับ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) แบรนด์เครื่องเพชรชั้นนำที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 89 ขอนำเสนอเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นใหม่ “เดอะ ริทึ่ม ออฟ เนเจอร์” (The Rhythm of Nature) ที่ได้ร้อยเรียงความงามและสีสันของธรรมชาติสู่แรงบันดาลใจในการออกแบบ นำความเคลื่อนไหวของใบไม้และดอกไม้ พร้อมดึงความงดงามของผีเสื้อที่โบยบินอย่างอิสระตามธรรมชาติ ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับเพชรชิ้นเอกอันประกอบด้วย สร้อยคอ, เข็มกลัด, แหวน และต่างหู เพื่อต้อนรับความสดใสและสีสันของซัมเมอร์นี้


เริ่มด้วย สร้อยคอเพชรรูปผีเสื้อ ที่สามารถสวมใส่เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้สมบูรณ์แบบสะกดทุกสายตา สามารถถอดผีเสื้อเพชร ออกมาเป็นเข็มกลัด เพื่อปรับเปลี่ยนลุค และเพิ่มโอกาสการใช้งานที่แตกต่าง เสริมบุคลิกภาพของคุณผู้หญิงให้ดูโดดเด่นแต่แฝงด้วยความอ่อนหวาน จะสวมใส่กับชุดราตรียาวในโอกาสพิเศษ หรือมิกซ์กับชุดเดรสสั้นเรียบๆ สีพื้น ก็จะช่วยเพิ่มสีสัน และเสริมลุคเรียบหรูได้อย่างมีระดับ


ถัดมาคือ เข็มกลัดรูปทรงผีเสื้อ โดดเด่นด้วยเพชรกะรัตรูปทรงมาคีร์ (Marquise Shape) และรูปทรงเรเดียนท์ (Radiant Shape) ช่วยเพิ่มความอ่อนหวานให้กับคุณผู้หญิง จะนำไปมิกซ์กับชุดเดรสสำหรับงานกลางคืน หรือจะกลัดกับชุดสูทสำหรับงานทางการก็ช่วยเสริมความมั่นใจในลุคเวิร์กกิ้งวูแมน


ตามด้วยเครื่องประดับยอดฮิตที่คุณผู้หญิงทุกคนหลงรักคือ แหวนรูปทรงใบไม้สุดเลอค่า โดดเด่นด้วยเพชรรูปทรงเรเดียนท์ (Radiant Shape) รายล้อมด้วยเพชรประกอบที่ร้อยเรียงอย่างประณีต อ่อนช้อย เพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้หญิงที่ต้องการความดูดีแบบไม่ซ้ำใคร จะสวมใส่ในโอกาสพิเศษหรือสวมใส่ในวันสบายๆ ก็ช่วยเสริมลุคเพิ่มความหรูหราได้อย่างลงตัวแหวนรูปทรงดอกไม้ แรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่กำลังผลิบาน รวมกับหยาดน้ำค้าง สุดยอดเพชรแห่งความเปล่งประกาย ช่วยเพิ่มความอ่อนหวาน เสริมความมีชีวิตชีวา อัพลุคของสาวๆ ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

สาวๆ ที่ชอบความทันสมัย แหวนเพชรจากแรงบันดาลใจรูปทรงใบไม้ โดดเด่นด้วยเพชรรูปทรงกลม (Round Shape) สองเม็ดถูกรายล้อมด้วยเพชรผูกไขว้กันไปมา สื่อถึงความงดงามผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างมีมิติ เหมาะสำหรับสาวปราดเปรียวที่ต้องการเสริมความมาดมั่น ช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหามากยิ่งขึ้นพร้อมด้วย แหวนเพชรจากเส้นสายรูปทรงใบไม้ ผสมผสานกับความเคลื่อนไหวจากธรรมชาติสู่ความสวยงามที่ไร้ขีดจำกัด มีให้เลือกทั้งแบบแหวนเพชรตัวเรือนแถวเดียว และแหวนเพชรสองแถว โดดเด่นด้วยเพชรรูปทรงกลม (Round Shape) พาดผ่านผูกไขว้กันอย่างมีรสนิยม เหมาะสำหรับแฟชั่นนิสต้าที่ต้องการเพิ่มความหรูหรา นอกจากนี้ยังเป็นแหวนเพชรที่ถูกดีไซน์ให้สามารถนำมาสวมใส่คู่กันเสริมให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มลูกเล่นและความสนุกในการเลือกใส่แหวนในสไตล์ที่ชอบและเครื่องประดับเพชรชิ้นสุดท้ายคือ ต่างหูเพชรสุดงดงาม ได้แรงบันดาลใจจากความพลิ้วไหวของใบไม้อย่างอิสระ เปล่งประกายสวยงามระยิบระยับ สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส และเข้ากับทุกลุคของการแต่งหน้า ไม่ว่าจะจัดเต็มหรือเมคอัพแบบเผยผิวก็ช่วยคอมพลีทลุคขับให้ใบหน้าโดดเด่นยิ่งขึ้น

“เดอะ ริทึ่ม ออฟ เนเจอร์” (The Rhythm of Nature) พร้อมให้สัมผัสความงดงามได้แล้ว ที่เคาน์เตอร์เพชร “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (JUBILEE DIAMOND) ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 เครื่องประดับ เพชร ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ความงามของธรรมชาติ