ไทยเวียตเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อมกรุงเทพฯ-กระบี่

2 March 2018


ไทยเวียตเจ็ทประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อม กรุงเทพฯ – กระบี่ เริ่ม 5 เม.ษ.นี้

-2 มี.ค.61-สายการบินไทยเวียตเจ็ท ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ภายในประเทศไทย เชื่อมกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – กระบี่ กำหนดเปิดให้บริการเที่ยวบินแรกในวันที่ 5 เมษายน 2561 บัตรโดยสารเริ่มต้นที่ 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ โดยราคาเต็มเมื่อรวมภาษี ค่าบริการ และค่าธรรมเนียม เริ่มต้นเที่ยวละ 259 บาท) ไทยเวียตเจ็ทมอบโปรโมชั่นพิเศษ 4 วันเท่านั้น โดยเริ่มเปิดให้จองบัตรโดยสารตั้งแต่วันที่ 2 – 4 มีนาคม 2561 ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารของเวียตเจ็ทได้ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท” ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.00 น. ในวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

เที่ยวบินกรุงเทพฯ – กระบี่ของสายการบินไทยเวียตเจ็ทจะใช้เครื่องบินรุ่น A320 สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 180 ที่นั่ง ให้บริการทุกวัน วันละ 2 เที่ยว เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวยังจังหวัดกระบี่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากกระบี่เป็นหนึ่งในเมืองหลักและจุดหมายด้านการท่องเที่ยวที่สำคัญในภาคใต้ของประเทศไทย ซึ่งสายการบินคาดว่าเส้นทางบินนี้จะได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ

จังหวัดกระบี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยชายหาดที่กว้างไกลสุดสายตา อากาศบริสุทธิ์ มีวัดวาอารามที่สวยงาม ตลอดจนทัศนียภาพของภูเขาและแนวชายฝั่งทะเลอันน่าตื่นใจ นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวในวันหยุดที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับชาวกรุงเทพฯ ในการหลีกหนีมลพิษจากในเมืองเพื่อไปสูดอากาศบริสุทธิ์และผ่อนคลายกับบรรยากาศริมทะเลที่เงียบสงบ ตลอดจนลิ้มลองอาหารทะเล บาร์บีคิวรสเลิศ และสังสรรค์ยามราตรีในตัวเมืองกระบี่

เส้นทางกรุงเทพฯ – กระบี่ มีบริการเที่ยวบินทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2561 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที โดยออกเดินทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) เวลา 07:10 น. และ 19:25 น. และเที่ยวบินขากลับ ออกเดินทางจากกระบี่เวลา 09:05 น. และ 21:20 น.

เมื่อนับรวมเส้นทางกรุงเทพฯ – กระบี่ ทำให้ในปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีบริการเที่ยวบินภายในประเทศไทยรวมทั้งหมด 5 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และเส้นทางภูเก็ต – เชียงราย ซึ่งให้บริการนักท่องเที่ยวทุกวัน


กรุงเทพฯ เส้นทางบินใหม่ กระบี่ ไทยเวียตเจ็ท