ไทยยูเนี่ยนฯผนึกรัฐ-เอกชนจัดวิ่งสมุทรสาครพันท้ายนรสิงห์ฯ#19

21 January 2018


ไทยยูเนี่ยนฯ จับมือภาครัฐและเอกชน จัดการแข่งขันวิ่ง สมุทรสาครพันท้ายนรสิงห์ มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 19 ในวันที่ 11 กพ. นี้

บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) เจ้าของผลิตภัณฑ์ “ซีเล็ค ทูน่า” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจสุขภาพ และมีนโยบายส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี ด้วยการรับประทานอาหารที่ดีและออกกำลังเพื่อร่างกายที่แข็งแรง ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนกิจกรรมวิ่งเพื่อความซื่อสัตย์ โดยร่วมมือกับจังหวัดสมุทรสาคร ภาครัฐและเอกชน จัดการแข่งขันวิ่งสมุทรสาคร พันท้ายนรสิงห์ มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 19 “วิ่งเพื่อความซื่อสัตย์” ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อนำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ สมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลสมุทรสาคร บำรุงวัดศาลพันท้ายนรสิงห์ และเป็นทุนการศึกษาของโรงเรียนที่ช่วยกิจกรรมเดิน-วิ่ง โดยได้มอบเงินสนับสนุนจำนวน 500,000 บาท และอาหารว่างให้กับนักวิ่ง ในงานวิ่งพันท้ายนรสิงห์ มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 19 นี้นายชาน ชู ชง กรรมการผู้จัดการกลุ่มทรัพยากรบุคคล บริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่ไทยยูเนี่ยนได้ร่วมให้การสนับสนุนการแข่งขันเดิน-วิ่ง เพื่อการกุศลของจังหวัดสมุทรสาคร

“ไทยยูเนี่ยนมีความตั้งใจที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพให้กับผู้บริโภค และตั้งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับสังคมโดยรอบ ซึ่งสมุทรสาครเปรียบเหมือนบ้านของเรา ที่เราได้ดำเนินธุรกิจจนเติบโตจนถึงทุกวันนี้ เราจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมดีๆและสร้างสรรในครั้งนี้” นายชาน กล่าว

ด้านนายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า จังหวัดหวังว่างานวิ่ง สมุทรสาคร พันท้ายนรสิงห์ มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 19 จะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมอาหารทะเลของสมุทรสาคร

“ผมหวังว่านักวิ่งและผู้เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง พันท้ายนรสิงห์ มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 19 นี้ จะประทับใจกับประสบการณ์การวิ่ง แหล่งท่องเที่ยวและอาหารทะเลที่สมุทรสาคร และช่วยประชาสัมพันธ์ให้จังหวัดของเราเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น”

โดยคณะผู้จัดงาน คาดว่าจะได้รับความสนใจจากนักวิ่งประมาณ 4,300 คน กิจกรรมมินิ-ฮาล์ฟมาราธอนครั้งนี้ แบ่งเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มวิ่งเพื่อสุขภาพ 3 กิโลเมตร และ 5 กิโลเมตร กลุ่มมินิมาราธอน 10.5 กิโลเมตร และกลุ่มฮาล์ฟมาราธอน 21 กิโลเมตร ตามลำดับ โดยเริ่มจากบริเวณวัดศาลพันท้ายนรสิงห์ ผ่านไปยังจุดชมวิวของจังหวัดสมุทรสาคร ผู้สมัครทุกท่านจะได้รับเสื้อยืด และเหรียญเมื่อเข้าเส้นชัย โดยมีผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม www.samutsakhonsport.com/running หรือสมัครด้วยตนเองที่ศูนย์การค้าพอร์โต้ชิโน่ ห้อง Heart Work Co-Working Space ชั้น 1สมุทรสาคร ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป แข่งขันวิ่ง