เดอะรีเซิร์ฟสุขุมวิท 61

18 January 2018


พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดตัวคอนโดมิเนียมลักชัวรีแบรนด์ “เดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61” คอนโดฯ Low Rise สูง 7 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ และครอบครัวที่ใส่ใจธรรมชาติ รักความสงบ ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นส่วนตัว เมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในย่านนั้น

โครงการนี้ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Reserve Your Exclusivity” ให้การอยู่อาศัยและการพักผ่อนเสมือนได้อยู่บ้าน มีความเป็นส่วนตัว มีจำนวนห้องชุดเพียง 186 หน่วย มีแบบห้องให้เลือกถึง 5 แบบ คือ แบบสตูดิโอ พื้นที่ 30.5 ตร.ม. แบบ 1 Bedroom พื้นที่ 35-48 ตร.ม. แบบ 2 Bedroom Simplex พื้นที่ 62.5-138.8 ตร.ม. แบบ 3 Bedroom Simplex พื้นที่ 157.6 ตร.ม. และแบบ Duplex พื้นที่ 115-132 ตร.ม. แต่ละห้องออกแบบฟังก์ชันภายในห้องพักให้มีขนาดใหญ่ หน้ากว้าง และเพิ่มความหรูหราด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจาก CHANINTR (ชนินทร์)

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโครงการ อาทิ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่มาพร้อม sunken seat, สระว่ายนํ้าขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบเฉพาะให้สามารถเชื่อมต่อตรงกับห้องพัก, ฟิตเนส เซานา และ Private Onsen ที่สามารถจองเวลาการใช้งานได้ล่วงหน้า

ด้านตัวอาคารได้มีการออกแบบวางผังให้มีการพัดผ่านของลมที่ดี รวมไปถึงภายในห้องพักมีการทำ Ventilation door เพื่อให้ลมพัดผ่านเข้าสู่ห้องพักโดยไม่จำเป็นต้องเปิดประตู พร้อม IN-UNIT WELNESS อื่นๆ มากมายที่จะยกระดับมาตรฐานการใช้ชีวิตในห้องพัก นอกเหนือจากการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าแล้ว พฤกษายังสร้าง สรรค์บริการที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าด้วย Concierge Service by The Reserve ที่อำนวยความสะดวกในการพักอาศัยให้กับลูกบ้าน

สำหรับทำเลที่ตั้งจัดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางเพียง 2-3 นาที ถึงทองหล่อและเอกมัย นอกจากนี้ซอยสุขุมวิท 61 เป็นซอยที่ได้รับรางวัลซอยน่าอยู่ของ กทม. มีความสะอาด และเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ ทั้ง โรงเรียนนานาชาติ สถานทูต ร้านอาหาร โรงพยาบาลและซูเปอร์มาร์เก็ตรวมถึงห้างสรรพสินค้าทั้งแบรนด์ในไทยและต่างชาติ

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 38 ฉบับที่ 3,331 วันที่ 14 - 17 มกราคม พ.ศ. 2561


คอนโดมิเนียม พฤกษา สุขุมวิท เดอะรีเซิร์ฟ