“Drink & Dine Exclusive Party by TMB”

13 December 2017


ปัจจุบันเทคโนโลยีดิจิทัลทำให้โลกธุรกิจหมุนเร็วขึ้นอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน นักธุรกิจรุ่นใหม่จำเป็นต้องปรับตัวและเรียนรู้และสามารถใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของตนเองให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน TMB จึงได้จัดงาน “Drink & Dine Exclusive Party by TMB” เพื่อขอบคุณและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้านักธุรกิจรุ่นใหม่ พร้อมอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ดิจิทัลในโลกธุรกิจ และโซลูชั่น สำหรับลูกค้าธุรกิจ เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในแบบที่ต้องการ

โดยงานจัดขึ้นภายใต้บรรยากาศอบอุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมี เสนธิป ศรีไพพรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบี กล่าวเปิดงาน “ในปัจจุบัน Digital Transformation มีผลกับธุรกิจและประชาชนทุกคน เป็นโอกาสสำหรับนักธุรกิจที่จะใช้ต่อยอดธุรกิจในยุคดิจิทัล ทาง ทีเอ็มบี จึงได้จัดงาน “Drink & Dine Exclusive Party by TMB” โดยเชิญลูกค้านักธุรกิจรุ่นใหม่จากหลากหลายธุรกิจ เพื่อขอบคุณและอัพเดทเทรนด์ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลต่างๆ รวมถึงโซลูชั่นของทีเอ็มบีดิจิทัลแบงกิ้ง ที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักธุรกิจรุ่นใหม่อย่างแท้จริงในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไปสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้และข้อมูลต่างๆในหัวข้อ “ Business Trend in a Digital World ” โดย ดร. เบญจรงค์ สุวรรณคีรี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารกลยุทธ์องค์กรและหัวหน้านักวิเคราะห์เศรษฐกิจทีเอ็มบี และ หัวข้อ “Digital Life, Digital Banking” โดย รัชกร ชยาภิรัต หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกรรมทางการเงินภายในประเทศ ทีเอ็มบี

ณัฐธยาน์ ปางพุฒิพงศ์ บอสสาวแห่ง ร้าน คอฟฟี่บีนส์ บาย ดาว กล่าวว่า “การชำระเงินระบบดิจิทัลต่างๆ มีส่วนช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างดี เราสามารถเก็บข้อมูลการชำระเงินของลูกค้า และใช้ในการวิเคราะห์ทางการตลาด และช่วยบริหารจัดการร้านได้ นอกจากนี้ลูกค้าที่มาใช้รับประทานอาหารสามารถชำระเงินผ่านระบบดิจิทัล เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกได้ ซึ่งทาง TMB ก็มีระบบดิจิทัลแบงกิ้ง ที่สนับสนุนการบริหารงานของร้านได้เป็นอย่างดี”
วิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วาริกซ์ สปอร์ต จำกัด ผู้คว้าเจ้าของสิทธิ์ผลิตสินค้า และสินค้าที่ระลึกของนักกีฬาทีมชาติไทย เสื้อเชียร์ทีมชาติไทย และเสื้อที่ระลึกของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยกล่าวว่า “ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งถือเป็นปัจจัยแห่งความสำเร็จของ วาริกซ์ สปอร์ต สร้างความแตกต่างกับคู่แข่งตลาด มีการสื่อสารกับลูกค้าผ่านทาง Facebook, [email protected] และ เว็บไซต์ ทำให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการสร้างยอดขายอย่างก้าวกระโดด”

ธนวัฒน์ โฆสิตวิวัฒน์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงของ Thai Travel Center ผู้นำด้านบริการท่องเที่ยวผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ชั้นนำของไทย กล่าวว่า “ บริษัทพัฒนาการให้ข้อมูลความรู้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ และการสื่อสารกับลูกค้าผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ โดยยกระดับบริการเรื่องการชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัล ที่สะดวกและปลอดภัยมากขึ้น สร้างความน่าเชื่อถือและความมั่นใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้สัมผัสประสบการณ์สังคมไร้เงินสด รับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ด้วยการสแกน QR Code เพื่อชำระเงินผ่านระบบโมบายล์แบงกิ้ง โดยงานนี้จัดขึ้น ณ ห้องอาหารเมดิซี่ คิทเซ่น แอนด์ บาร์ โรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก

* * * * * *makeTHEdifference.org , facebook.com/TMB * * * * * *