ครั้งแรก! ‘ทีเอ็มบี’ ให้เอสเอ็มอีโอนเงินไปต่างประเทศง่าย ๆ ด้วยตนเองผ่านมือถือ ฟรี! ค่าธรรมเนียม

7 November 2017


ครั้งแรก!! ‘ทีเอ็มบี’ ให้ ‘เอสเอ็มอี’ โอนเงินไปต่างประเทศง่าย ๆ ด้วยตนเอง ผ่านมือถือ ฟรีค่าธรรมเนียม วันนี้-31 ม.ค. 2561
นายศรัณย์ ภู่พัฒน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจตลาดเงิน ทีเอ็มบี และนางพรรณวลัย อินทราพิเชฐ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารการตลาดลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแบงกิ้ง ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการตามแนวคิด Need-Based และ Simple Easy ด้วยการตอบโจทย์ของนักธุรกิจนำเข้าได้อย่างแท้จริง

โดยเป็นธนาคารแรกที่ให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีโอนเงินไปต่างประเทศได้ด้วยตนเอง ผ่านแอปพลิเคชัน TMB Business TOUCH บนสมาร์ทโฟน สะดวก ง่าย ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ในแบบที่ต้องการในยุคดิจิทัล ได้ถึง 7 สกุลเงินหลัก คือ ดอลลาร์สหรัฐฯ ยูโร ปอนด์ เยนญี่ปุ่น ดอลลาร์สิงคโปร์ ดอลลาร์ฮ่องกง และดอลลาร์ออสเตรเลีย สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทต่อวัน พร้อมโปรโมชันพิเศษ ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 2561 จากค่าธรรมเนียมการโอนเงินต่างประเทศปกติมูลค่า 450 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ TMB SME โทร. 0-2828-2828 วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการ
ฐานเศรษฐกิจ เอสเอ็มอี ค่าธรรมเนียม ทีเอ็มบี ดิจิทัลแบงกิ้ง โอนเงิน TMB