มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสต์คาร์ ขนเบนซ์มือ 2 จัดโรดโชว์ พร้อมข้อเสนอพิเศษ

17 November 2017


นายสมชาย ตระกูลภิรมย์ ผู้จัดการทั่วไป มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสต์คาร์ ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองแบบครบวงจรในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เปิดเผยว่า  บริษัทได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายส่งท้ายปี 2560  โดยนำ เบนซ์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ เบนซ์มือสองคุณภาพดี ไมล์แท้ ตรวจสอบประวัติได้ มากกว่า 30 คัน มาจัดรายการส่งเสริมการขาย ระหว่างวันที่ 17-19 พ.ย. 60 นี้ ที่โชว์รูมเบนซ์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ลาดพร้าว ซอย112  โดยมาพร้อมกับเงื่อนไขพิเศษ อาทิ●    C-Class (W204) ฟรีดาวน์ ผ่อนเพียง 19,800.- / เดือน

●    E-Class (W212) ฟรีดาวน์ ผ่อนเพียง 24,800.- / เดือน

●    S-Class (W222) ฟรีดาวน์ ผ่อนเพียง 66,563.- / เดือน

●    GLA ดาวน์เพียง 90,000.-  ผ่อน 29,800.- / เดือน

“ จากการประเมินภาพรวมตลาดเราเชื่อมั่นว่าตลาดรถมือสองยังคงมีปริมาณความต้อง การอยู่อีกมาก ประการสำคัญคือเรามั่นใจว่าคุณภาพในเรื่องของการบริการ และ แหล่งที่มาของรถยนต์ที่สามารถตรวจสอบประวัติการใช้งานได้ ไมล์แท้ ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง ผ่านการตรวจสอบคุณภาพตามที่บริษัทฯกำหนดไว้ พร้อมกันนี้ ยังมีการรับประกันคุณภาพจาก MMS-Bosch Car Service อีกด้วย คาดว่า ภาพรวมตลาดรถมือสองปีนี้คาดว่าอยู่ที่ระดับ 1.7 เท่าของรถใหม่ ซึ่งในไตรมาสสุดท้ายมีทิศทางบวก และจะมีการแข่งขันอย่างรุ่นแรง “

นายสมชาย กล่าวต่อไปว่า สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเมื่อลูกค้าจองซื้อคือ รับฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อมให้ความมั่นใจในคุณภาพบริการหลังการขาย โดยมีการ รับประกันคุณภาพ 12 เดือน โดยกิจกรรมดังกล่าวนี้จะจัดขึ้น 3 วันเท่านั้น ระหว่างวันที่ 17-19 พ.ย. 60 นี้ ที่โชว์รูมเบนซ์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสต์คาร์ ลาดพร้าว ซอย112

ทั้งนี้มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสต์คาร์ เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองแบบครบวงจร อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู มือสอง ภายใต้แบรนด์ BMW Used Car Litst  ,เบนซ์ มือสอง คุณภาพดี ภายใต้แบรนด์ Benz Certified Used Car  ,มัลติแบรนด์ เช่น วอลโว่ เลกซัส โตโยต้า มาสด้า เป็นต้น ภายใต้แบรนด์ Master Certified Used Car ,ฮอนด้า ยูสคาร์ และ ซุปเปอร์คาร์มือสอง ภายใต้แบรนด์ ซุปเปอร์คาร์ (Zupercar) ซึ่งมีรถให้เลือกกว่า 400 คัน


เอ็มจีซี-เอเชีย สมชาย ตระกูลภิรมย์ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสต์คาร์ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด