“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ขยาย 5 โชว์รูมรองรับตลาดบิ๊กไบค์

11 November 2017


นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าพรีเมี่ยมบิ๊กไบค์ทั่วประเทศ เพิ่มอีก 5 แห่ง ได้แก่ ไทรอัมพ์ ลพบุรี ไทรอัมพ์ พระราม 5 ไทรอัมพ์ เชียงราย ไทรอัมพ์ พัทยา และไทรอัมพ์ วิภาวดี ซึ่งการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานดังกล่าวจะทำให้ลูกค้าในพื้นที่และพื้นที่โดยรอบได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยโชว์รูมไทรอัมพ์ทั้ง 5 สาขา ได้รับการออกแบบและควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด (Triumph World Standard) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมาตรฐานการจัดจำหน่ายที่มีรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นให้เลือกชมรวมถึงทดลองขี่ นอกจากนี้ส่วนมาตรฐานการให้บริการหลังการขายก็ครอบคลุม อาทิ การตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุง การปรับเปลี่ยนอะไหล่แท้ที่มีสำรองอย่างครบครัน โดยช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ตลอดจนการจำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมที่มีให้เลือกสรรมากมาย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดปัจจุบัน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีโชว์รูมและศูนย์บริการเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 12 แห่ง ได้แก่ ไทรอัมพ์ พระราม 9 ไทรอัมพ์ รังสิต ไทรอัมพ์ เชียงใหม่ ไทรอัมพ์ ขอนแก่น ไทรอัมพ์ อุบลราชธานี ไทรอัมพ์ ภูเก็ต ไทรอัมพ์ หาดใหญ่ ไทรอัมพ์ บางนา ไทรอัมพ์ พิษณุโลก ไทรอัมพ์ ลพบุรี ไทรอัมพ์ พระราม 5 ไทรอัมพ์ เชียงราย

ขณะที่ ไทรอัมพ์ พัทยา มีกำหนดเปิดภายในเดือนพฤศจิกายน และไทรอัมพ์ วิภาวดี มีกำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งเป้าหมายต่อไป ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ยังมีแผนขยายบริการ รวมถึงพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแบบครบวงจรในพื้นที่อื่นๆ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามจากข้อมูลล่าสุด ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีส่วนแบ่งในตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมในกลุ่มแบรนด์ยุโรปและอเมริกาคิดเป็น 48 % ซึ่งถือว่ามีสัดส่วนการตลาดเป็นอันดับ 1


 


ไทรอัมพ์ จักรพงษ์ ศานติรัตน์ Triumph World Standard