ช็อปปิ้ง & แฟชั่น | ‘HARNN for HER’

12 November 2017
โปรเจ็กต์เล็ก ๆ แต่จริงใจจาก ‘HARNN (หาญ)’ ผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์ สกินแคร์ โฮมสปา และอะโรมาเธอราพีจากธรรมชาติ ชั้นนำของไทย ซึ่ง ‘HARNN for HER’ ได้รับการขับเคลื่อนจากประสบการณ์จริงของคนในองค์กรที่ต้องเผชิญกับโรคมะเร็งเต้านม ตลอดระยะเวลาของการเข้ารับการรักษาจนกระทั่งดีขึ้น การได้สัมผัสกับเรื่องราวของ ‘บ้านพิงพัก’ หรือ Pink Park Village รวมถึงการได้มีโอกาสพบและฟังเรื่องราวจากคุณหมอที่อุทิศตนเพื่อคนไข้อย่างแท้จริง ชุดผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์มาเพื่อร่วมบริจาคสมทบทุน ‘โครงการบ้างพิงพัก’ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายที่ยากไร้ โดยไม่แสวงหาผลกำไรจึงเกิดขึ้น
‘HARNN for HER’ จึงนับเป็นชุดผลิตภัณฑ์ที่เจาะจงเลือกสรร HARNN Oriental Rose Collection ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ติดอันดับ Best Seller ของแบรนด์ทั้งในเมืองไทยและหลากหลายประเทศทั่วโลก สุดพิเศษทั้งหมด 4 ชิ้นด้วยกัน ทั้ง สบู่น้ำมันรำข้าว, เจลอาบน้ำ, บอดี้บาล์ม และแฮนด์บาล์ม กลิ่นกุหลาบหอมละมุน ในราคา 2,340 บาท

พบกับ ‘HARNN for HER’ ได้ในงาน ’10 ปี มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ’ ในวันที่ 11-12 พ.ย. นี้ ที่ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และที่ร้าน HARNN ทั่วประเทศ


หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 37 ฉบับที่ 3,313 วันที่ 12-15 พ.ย. 2560 หน้า 28ฐานเศรษฐกิจ สกินแคร์ HARNN for HER หาญ บอดี้แคร์ โฮมสปา อะโรมาเธอราพี