เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น

12 September 2017


เวสปิอาริโอ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกูตเตอร์พรีเมียมแบรนด์ “เวสป้า” ฉลองครบรอบ 40 ปี ของการผลิตเวสป้า รุ่นพีเอ็กซ์ ด้วยการเผยโฉมรุ่นพิเศษ “เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition)” พร้อมแต่งตั้งกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา มาร่วมสื่อสารการตลาดสำหรับรถรุ่นพิเศษนี้

mp32-3295-E
“หลังจากนำเข้าเวสป้า พีเอ็กซ์ 125 (Vespa PX 125) จากอิตาลีเพื่อนำมาจำหน่ายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ปีที่ผ่านมา พบว่าลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ให้การตอบรับดีมาก มียอดขายสะสมกว่า 1,000 คัน และในโอกาสที่เวสป้า พีเอ็กซ์ อยู่คู่และส่งมอบความสุขให้กับนักขี่ทั่วโลกครบ 40 ปี เราจึงนำสัญลักษณ์แห่งการขับเคลื่อนที่เป็นทั้งสัญลักษณ์แห่งดีไซน์และความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ‘เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition)’ ที่ผลิตเพียง 200 คันสำหรับตลาดในประเทศ”นางพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวและว่า

mp32-3295-D
สำหรับ “เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition)” มาในสีพิเศษ “สีฟ้าเงิน Azzurro 70” โดดเด่นด้วยวัสดุโครงเหล็กแบบดั้งเดิมที่มีความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับชิลด์สั้นบังลม บรรทุกสัมภาระด้วยตะแกรงโคร
เมียมทั้งด้านหน้า-หลัง พิเศษยิ่งด้วยการประดับเพลตเหล็กโลโกเลขไทย “๔๐” ในตำแหน่งด้านหน้ารถ ส่วนขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ 2 จังหวะ เกียร์มือ 4 สปีด เบรกหลังที่เท้า ยางและล้ออะไหล่ที่ตัวถังด้านซ้าย สนนราคา 224,900 บาท

นอกจากเปิดตัวรุ่นพิเศษแล้ว ยังมีการเอาใจสาวกที่ชื่นชอบแต่งองค์ทรงเครื่อง ด้วยการผลิตแอกเซสซอรี หรือออกแบบชุดพรีเมียมพิเศษไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อก ธงติดรถ กระเป๋าสะพายข้าง แก้วนํ้า ตราประทับ ชุดเข็มกลัด และชุดโปสต์การ์ด อีกทั้งยังมีการแนะนำ “กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา” ดารานักแสดงหนุ่มที่เป็นสาวกเวสป้า ที่จะนำเสนอตัวตนที่มีบุคลิกโดดเด่น เซอร์ แต่แฝงด้วยความคลาสสิก โดย “กรรณ” จะมาร่วมสื่อสารให้เห็นถึงการเดินทางที่เป็นเอกลักษณ์ ในสไตล์ของกรรณ

แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด!!เพราะผลิตสำหรับประเทศไทย 200 คันเท่านั้น!!

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 37 ฉบับที่ 3,295 วันที่ 10 - 13 กันยายน พ.ศ. 2560

ดาวน์โหลดอีบุ๊กแทรกข่าว


เวสป้า เวสปิอาริโอ