เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น

12 September 2017


เวสปิอาริโอ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกูตเตอร์พรีเมียมแบรนด์ “เวสป้า” ฉลองครบรอบ 40 ปี ของการผลิตเวสป้า รุ่นพีเอ็กซ์ ด้วยการเผยโฉมรุ่นพิเศษ “เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition)” พร้อมแต่งตั้งกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา มาร่วมสื่อสารการตลาดสำหรับรถรุ่นพิเศษนี้

“หลังจากนำเข้าเวสป้า พีเอ็กซ์ 125 (Vespa PX 125) จากอิตาลีเพื่อนำมาจำหน่ายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ปีที่ผ่านมา พบว่าลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ให้การตอบรับดีมาก มียอดขายสะสมกว่า 1,000 คัน และในโอกาสที่เวสป้า พีเอ็กซ์ อยู่คู่และส่งมอบความสุขให้กับนักขี่ทั่วโลกครบ 40 ปี เราจึงนำสัญลักษณ์แห่งการขับเคลื่อนที่เป็นทั้งสัญลักษณ์แห่งดีไซน์และความคลาสสิกเหนือกาลเวลา ‘เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition)’ ที่ผลิตเพียง 200 คันสำหรับตลาดในประเทศ”นางพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวและว่า

สำหรับ “เวสป้า พีเอ็กซ์ ทัวร์ริ่ง อิดิชั่น (Vespa PX Touring Edition)” มาในสีพิเศษ “สีฟ้าเงิน Azzurro 70” โดดเด่นด้วยวัสดุโครงเหล็กแบบดั้งเดิมที่มีความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับชิลด์สั้นบังลม บรรทุกสัมภาระด้วยตะแกรงโคร
เมียมทั้งด้านหน้า-หลัง พิเศษยิ่งด้วยการประดับเพลตเหล็กโลโกเลขไทย “๔๐” ในตำแหน่งด้านหน้ารถ ส่วนขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ 2 จังหวะ เกียร์มือ 4 สปีด เบรกหลังที่เท้า ยางและล้ออะไหล่ที่ตัวถังด้านซ้าย สนนราคา 224,900 บาท

นอกจากเปิดตัวรุ่นพิเศษแล้ว ยังมีการเอาใจสาวกที่ชื่นชอบแต่งองค์ทรงเครื่อง ด้วยการผลิตแอกเซสซอรี หรือออกแบบชุดพรีเมียมพิเศษไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อก ธงติดรถ กระเป๋าสะพายข้าง แก้วนํ้า ตราประทับ ชุดเข็มกลัด และชุดโปสต์การ์ด อีกทั้งยังมีการแนะนำ “กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา” ดารานักแสดงหนุ่มที่เป็นสาวกเวสป้า ที่จะนำเสนอตัวตนที่มีบุคลิกโดดเด่น เซอร์ แต่แฝงด้วยความคลาสสิก โดย “กรรณ” จะมาร่วมสื่อสารให้เห็นถึงการเดินทางที่เป็นเอกลักษณ์ ในสไตล์ของกรรณ

แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด!!เพราะผลิตสำหรับประเทศไทย 200 คันเท่านั้น!!

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 37 ฉบับที่ 3,295 วันที่ 10 - 13 กันยายน พ.ศ. 2560เวสป้า เวสปิอาริโอ