ครม.สัญจรนัด 2 "อยุธยา" 19 ก.ย.นี้

5 September 2017


โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  เผยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมตรี เตรียมจัดประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่(ครม.สัญจร) ครั้งที่ 2 ที่พระนครศรีอยุธยา 19 ก.ย.นี้

พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิดพล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมตรี เตรียมจัดประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ (ครม.สัญจร) ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2560 นี้

โดยเบื้องต้นในวันที่ 18 กันยายน 2560 นายกรัฐมนตรีเตรียมลงพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างจัดทำรายละเอียดโดยให้สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) ลงพื้นที่ล่วงหน้าสำรวจในจังหวัดมีปัญหาอะไรบ้าง ก่อนจะเดินทางไปประชุมครม.ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันที่ 19 กันยายนต่อไปญจร) ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2560 นี้

โดยเบื้องต้นในวันที่ 18 กันยายน 2560 นายกรัฐมนตรีเตรียมลงพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างจัดทำรายละเอียดโดยให้สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) ลงพื้นที่ล่วงหน้าสำรวจในจังหวัดมีปัญหาอะไรบ้าง ก่อนจะเดินทางไปประชุมครม.ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันที่ 19 กันยายนต่อไป


อยุธยา ครม.สัญจร