“ลาซาด้า”เผยสินค้าแฟชั่น ขึ้นแท่นสุดยอดสินค้าขายดี 

31 August 2017


“ลาซาด้า”เผยสินค้าแฟชั่น ขึ้นแท่นสุดยอดสินค้าขายดี  ผู้หญิงไทยส่วนมากโดยเฉพาะในต่างจังหวัด นิยมซื้อสินค้าแฟชั่นผ่านลาซาด้า

31 ส.ค.60-ลาซาด้า (www.lazada.co.th) ชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในต่างจังหวัด ใช้จ่ายสินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นและเครื่องประดับมากขึ้น ประกอบกับการเข้าถึงแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ง่ายดายยิ่งขึ้น ยังส่งผลให้ยอดขายแฟชั่นสูงขึ้นอีกด้วย

ลาซาด้ายังคงพัฒนาแบรนด์อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในพื้นที่ต่างจังหวัด ในขณะที่แบรนด์สินค้าแฟชั่นเป็นหมวดหมู่ที่มียอดขายเพิ่มมากขึ้น พร้อมกับการตอบสนองของผู้บริโภคที่สูงขึ้นผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ของลาซาด้า โดยลาซาด้าพบว่า จังหวัดที่มียอดการสั่งซื้อสินค้าแฟชั่นมากที่สุด ได้แก่ ชลบุรี เชียงใหม่ และสมุทรปราการ

โดยลาซาด้าตอบสนองและสนับสนุนการเติบโตดังกล่าว ด้วยการจัดสัมมนาสำหรับผู้ค้า “เคล็ดลับ ออนไลน์ สายแฟชั่น x Lazada” ที่เปิดเวทีให้คำแนะนำ อาทิ เทคนิคการถ่ายภาพ จากช่างภาพชื่อดังอย่าง ใหญ่ อมาตย์ เพื่อนำไปประยุกต์และสร้างสรรค์คอนเทนท์ที่น่าสนใจ พร้อมด้วยนางแบบระดับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง คุณบี น้ำทิพย์ ที่มาร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นออนไลน์ผ่านลาซาด้า

ลาซาด้าเผยถึงชนิดสินค้าแฟชั่นที่ขายดีที่สุด เรียงตามลำดับคือ รองเท้าผ้าใบ ชุดชั้นในและชุดนอน เสื้อยืด รองเท้าแตะ และกางเกงยีนส์

“สาวไทยส่วนใหญ่ชื่นชอบ และติดตามเทรนด์แฟชั่นอยู่สม่ำเสมอ ซึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ของเราได้เล็งเห็นถึงความปรารถนาของผู้หญิงไทยที่ต้องการดูดีที่สุดในทุกชั่วเวลา โดยเรามีร้านค้าแฟชั่นที่สามารถแข่งขันกับห้างสรรพสินค้าต่างๆได้ จากการพัฒนารูปแบบของแบรนด์และเพิ่มความหลากหลายของสินค้า ทำให้ยอดขายสินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกเดือน"นายอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าว

“เทรนด์แฟชั่นนี้จะยังดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต ซึ่งลาซาด้าพร้อมจะให้การสนับสนุนร้านค้า ด้วยการลดอัตราค่าคอมมิชชั่นสำหรับร้านค้าลงเหลือเพียง 2.5% จาก 10% และยินดีสนับสนุนเงินสมทบจำนวน 20 บาทในทุกๆ การจัดส่ง สำหรับสินค้าที่มีราคาตั้งแต่ 1 – 499 บาท ตั้งแต่วันนี้จนกว่าจะสิ้นสุดแคมเปญ"นายอเล็กแซนดรอ กล่าวเสริม

นอกจากนี้ สาวกแฟชั่นเตรียมพบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ในแคมเปญ “ Lazada Fashion Week ช้อปซีซั่นใหม่ ไม่ให้เอ้าท์” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 8 กันยายน โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% สำหรับแบรนด์แฟชั่นยอดนิยม เช่น G-Shock, Sabina, Flynow, Nike, Adidas, Daniel Wellington, Crocs , Travelgear24, Rev Runnr, Watchup2, Toms, Pierre Cardin, Tesla, Seiko, Erawon, Mc Jeans, Xtep, Casio, Bata และ Levi's พร้อมด้วยดีลสุดพิเศษประจำวัน เปิดโอกาสให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ช้อปกันอย่างเต็มอิ่มกับสินค้าแฟชั่นที่ลาซาด้าคัดสรรมาให้

 


ลาซาด้า LAZADA สินค้าแฟชั่น