วิเคราะห์-คริสตัล พาเลซ vs สวอนซี ซิตี้

25 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
คริสตัล พาเลซ vs สวอนซี ซิตี้


สนาม :
เซลเฮิร์ทส์ ปาร์ค, ลอนดอน
เวลาคิกออฟ : 21:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 4(679)
ผู้ตัดสิน : อันเดร มาร์ริเนอร์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 04/01/2017 คริสตัล พาเลซ 1-2 สวอนซี ซิตี้
- 26/11/2016 สวอนซี ซิตี้ 5-4 คริสตัล พาเลซ
- 06/02/2016 สวอนซี ซิตี้ 1-1 คริสตัล พาเลซ
- 28/12/2015 คริสตัล พาเลซ 0-0 สวอนซี ซิตี้
- 24/05/2015 คริสตัล พาเลซ 1-0 สวอนซี ซิตี้
- 29/11/2014 สวอนซี ซิตี้ 1-1 คริสตัล พาเลซ
- 03/03/2014 สวอนซี ซิตี้ 1-1 คริสตัล พาเลซ
- 22/09/2013 คริสตัล พาเลซ 0-2 สวอนซี ซิตี้
- 15/01/2011 สวอนซี ซิตี้ 3-0 คริสตัล พาเลซ
- 30/10/2010 คริสตัล พาเลซ 0-3 สวอนซี ซิตี้

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
คริสตัล พาเลซ
-19/08/2017 ลิเวอร์พูล 1-0 คริสตัล พาเลซ
-12/08/2017 คริสตัล พาเลซ 0-3 ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
- 05/08/2017 คริสตัล พาเลซ 1-1 ชาลเก้ 04
- 29/07/2017 เม็ตซ์ 1-1 คริสตัล พาเลซ
- 22/07/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-2 คริสตัล พาเลซ
- 19/07/2017 ลิเวอร์พูล 2-0 คริสตัล พาเลซ
- 15/07/2017 คริสตัล พาเลซ 3-1 เมดสโตน ยูไนเต็ด
- 21/05/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 คริสตัล พาเลซ
- 14/05/2017 คริสตัล พาเลซ 4-0 ฮัลล์ ซิตี้
- 06/05/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 คริสตัล พาเลซ

สวอนซี ซิตี้
-19/08/2017 สวอนซี ซิตี้ 0-4 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-12/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 สวอนซี ซิตี้
- 06/08/2017 สวอนซี ซิตี้ 4-0 ซามพ์โดเรีย
- 29/07/2017 เบอร์มิงแฮม 0-2 สวอนซี ซิตี้
- 23/07/2017 คาโรไลน่า ไรล์ฮอกค์ 0-0 สวอนซี ซิตี้
- 20/07/2017 ริชมอนด์ คิกเกอร์ 1-2 สวอนซี ซิตี้
- 16/07/2017 ฟิลลาเดเฟีย 2-2 สวอนซี ซิตี้
- 13/07/2017 บาร์เน็ต 1-0 สวอนซี ซิตี้
- 21/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 13/05/2017 ซันเดอร์แลนด์ 0-2 สวอนซี ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม
ฟรังก์ เดอ บูร์ กุนซือ “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ พาทีม ซีพี รั้งรองบ้วยของลีก หลังเกมล่าสุด บุกไปพ่าย “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล 1-0 รวม 2 นัดแพ้รวดไม่มีเลยสักแต้ม ส่วนวันนี้จะเปิดปราสาท เซลเฮิร์ทส์ ปาร์ค รับการมาเยือนของ “หงส์ขาว” สวอนซี โดย ซีซั่นที่แล้วเป็น หงส์ขาว” เอาชนะได้ทั้ง 2 เกม เหย้า-เยือน คาดเกมนี้ ฟรังก์ เดอ บูร์ ยังจัดทัพ 3-4-2-1 จะหมดสิทธิ์ใช้งาน บาการี่ ซาโก้ , วิลเฟร็ด ซาฮา , ป๊าป ซูอาเร่ และ คอนเนอร์ วิคแฮม ที่ยังเดี้ยง ส่วนไจโร รีเดวัลด์ แนวรับที่มีอาการเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ขณะที่ขุนพลตัวหลักยังพร้อมลุย นำทัพแนกลางโดย ลูก้า มิลิโวเจวิช , รูเบน ลอฟตัส-ชีค , พาทริค ฟาน อานโฮลท์ และ โจเอล วอร์ด ประสาน 2 แนวรุก เจสัน พันเชียน กับ แอนดรอส ทาวน์เซนด์ หน้าเป้าปล่อยให้ คริสติย็อง เบนเตเก้ รับหน้าที่จบสกอร์เช่นเดิม

คลีเมนต์ พอล กุนซือ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ พาทีมรั้งอันดับ 15 ของลีก ผลงานเกมลีกล่าสุดพ่ายคาบ้านให้กับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของลีก 0-4 หลังผ่านไป 2 เกม เสมอ 1 แพ้ 1 มีเพียง 1 แต้ม ส่วนวันนี้จะยกทัพไปเยือน “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ เกมนี้ คาด คลีเมนต์ พอล จัดทัพ 4-3-3 ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน คี ซอง-ยอง, ไคล์ บาร์ทลีย์ และ นาธาน ดายเออร์ ที่ยังเดี้ยงหมดสิทธิ์ลงช่วยทีม ส่วน เฟอร์นันโด ยอเรนเต้ กับ ลีออน บริตตัน ยังมีอาการเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ขณะที่ กิลฟี่ ซิกูร์สสัน ย้ายไปเป็นหัวหอกให้ถิ่น “กูดิสัน พาร์ค” ของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ส่วนด้านขุมกำลังหลักแดนกลางนำทัพโดย ทอม แคร์โรลล์ , ลีรอย เฟอร์ และ โรเก้ เมซ่า ประสาน 3 แนวรุกล่าตะข่ายอย่าง จอร์แดน อายิว , เวนย์ เราท์เลดจ์ และ แทมมี อับราฮัม

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
คริสตัล พาเลซ (3-4-2-1) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ , สกอตต์ แดนน์ , ไจโร รีเดวัลด์ , ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ , ลูก้า มิลิโวเจวิช , รูเบน ลอฟตัส-ชีค , โจเอล วอร์ด , พาทริค ฟาน อานโฮลท์ เจสัน พันเชียน , แอนดรอส ทาวน์เซนด์ , คริสติย็อง เบนเตเก้

สวอนซี ซิตี้ (4-3-3) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ , มาร์ติน โอลส์สัน , เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, อัลฟี่ มาวสัน, ไคล์ นอจ์ตัน , ทอม แคร์โรลล์ , ลีรอย เฟอร์ , โรเก้ เมซ่า , จอร์แดน อายิว , เวนย์ เราท์เลดจ์ , แทมมี อับราฮัม

ทีเด็ด ZartanFc. : คริสตัล พาเลซ ชนะ สวอนซี ซิตี้ 1-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้