วิเคราะห์-วัตฟอร์ด vs ไบรจ์ตัน

26 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
วัตฟอร์ด vs ไบรจ์ตัน


Wat_Bai01
สนาม :
วิคาเรจ โรด , วัดฟอร์ด
เวลาคิกออฟ : 21:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 3(678)
ผู้ตัดสิน : เกย์แฮม สก็อต

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 25/04/2015 ไบรท์ตัน 0-2 วัดฟอร์ด
- 04/10/2014 วัดฟอร์ด 1-1 ไบรท์ตัน
- 02/02/2014 วัดฟอร์ด 2-0 ไบรท์ตัน
- 29/10/2013 ไบรท์ตัน 1-1 วัดฟอร์ด
- 30/12/2012 ไบรท์ตัน 1-3 วัดฟอร์ด
- 19/09/2012 วัดฟอร์ด 0-1 ไบรท์ตัน
- 18/04/2012 ไบรท์ตัน 2-2 วัดฟอร์ด
- 02/11/2011 วัดฟอร์ด 1-0 ไบรท์ตัน
- 29/01/2011 วัดฟอร์ด 0-1 ไบรท์ตัน
- 18/02/2006 ไบรท์ตัน 0-1 วัดฟอร์ด

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
วัตฟอร์ด
-19/08/2017 บอร์นมัธ 0-2 วัตฟอร์ด
-12/08/2017 วัตฟอร์ด 3-3 ลิเวอร์พูล
- 05/08/2017 วัดฟอร์ด 0-0 เรอัล โซเซียดาด
- 29/07/2017 แอสตัน วิลล่า 0-0 วัดฟอร์ด
- 22/07/2017 วัดฟอร์ด 1-0 เออิบาร์
- 18/07/2017 วัดฟอร์ด 1-0 วิคตอเรีย พัลเซ่น
- 15/07/2017 วิมเบิลดัน 3-2 วัดฟอร์ด
- 08/07/2017 วอคกิ้ง 1-1 วัดฟอร์ด
- 21/05/2017 วัดฟอร์ด 0-5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 16/05/2017 เชลซี 4-3 วัดฟอร์ด

ไบรจ์ตัน
-19/08/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ไบรจ์ตัน
-12/08/2017 ไบรจ์ตัน 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 06/08/2017 ไบรจ์ตัน 2-3 แอตเลติโก้ มาดริด
- 02/08/2017 คิโรน่า 0-0 ไบรจ์ตัน
- 29/07/2017 นอริช ซิตี้ 1-1 ไบรจ์ตัน
- 27/07/2017 ไวท์ฮ๊อค 2-3 ไบรจ์ตัน
- 26/07/2017 เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด 0-3 ไบรจ์ตัน
- 22/07/2017 คราวเลย์ 0-6 ไบรจ์ตัน
- 14/07/2017 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0-2 ไบรจ์ตัน
- 07/05/2017 แอสตัน วิลล่า 1-1 ไบรจ์ตัน

ความพร้อมของทั้งสองทีม
มาร์โก้ ซิลวา กุนซือของ “แตนอาละวาด” วัดฟอร์ด พามีมรังอันดับ 4 ของลีกหลังผ่านไป 2 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 มี 4 แต้ม เกมล่าสุด ยกพลไปเชือด “เดอะ เชอร์รี่ส์” บอร์นมัธ 0-2 ส่วนวันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมน้องใหม่ " นกนางนวล "ไบรจ์ตัน คาดเกมนี้ มาร์โก้ ซิลวา จัดทัพสูตรเดิม 4-3-3 จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ,โจเซ่ โฮเลบาส ที่ติดโทษแบน ส่วน ทอมมี่ โฮบาน , ดาริล แยนมัต , โรเบอร์โต้ เปเรย์รา และ ยูเนส คาบูล ยังเดี้ยงหมดสิทธิ์ลงช่วยทีมเช่นกัน ด้าน เมาโร ซาราเต อยู่ระหว่างเรียกความฟิตต้องลุ้นกันอีกรอบ ขณะที่ขุมกำลังหลักนอกพร้อมลุย นำทัพแดนกลางโดย นาธาเนียล ชาโลบาห์ , ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ และ อับดุลลาย ดูคูเร่ ประสาน 3 แนวรุกอย่าง นอร์ดิน อัมราบัท , ริชาร์ลิสัน และ อังเดร เกรย์

คริส ฮิวตัน กุนซือ " นกนางนวล "ไบรจ์ตัน พาทีมทีมน้องใหม่รั้งอันดับ 18 โซนท้ายตารางคะแนนของพรีเมียร์ลีกหลังผ่านไป 2 นัด แพ้รวดยังไม่มีเลยสักแต้ม เกมล่าสุดบุกไปพ่าย“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ขณะที่วันนี้จะยกทัพไปเยือน “แตนอาละวาด” วัดฟอร์ด คาดเกมนี้คริส ฮิวตัน จัดทัพเช่นเดิม 4-4-1-1 ยังหมดสิทธิ์ช้งาน เบรัม คายาล กับ แซม บัลด๊อค ที่ยังเดี้ยง ส่วน อิสยาห์ บราวน์ , เกล็นน์ เมอร์เรย์ และ สตีฟ ซิดเวลล์ ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตกันอีกรอบ ส่วนโฆเซ่ อิซเกียร์โด้ แข้งใหม่ปีกซ้ายชาวโคลัมเบีย มีลุ้นออกสตาร์ทหลังได้รับใบอนุญาตทำงานในอังกฤษ (เวิร์ก เพอร์มิต) จากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) แล้ว คาดเกมรุกแดนกลางนำทัพโดย เดล สตีเฟ่นส์ ,ดาวี่ ปร็อบเปอร์ , โซลลี่ มาร์ช และ อ็องโตนี่ น็อคการ์ต ประสานหน้าต่ำโดย ปาสกาล โกรัส ทิ้งหน้าเป้าให้ โทเมอร์ เฮเม็ด ลงล่าตะข่ายแทย เกล็นน์ เมอร์เรย์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
วัดฟอร์ด (4-3-3) : เอเรลโญ่ โกเมส , มิเกล บริตอส, เซบาสเตียน โพรดิล ,กีโก้ เฟเมเนีย ,คริสติย็อง คาบาเซเล่ ,นาธาเนียล ชาโลบาห์ , ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ , อับดุลลาย ดูคูเร่ , นอร์ดิน อัมราบัท , ริชาร์ลิสัน , อังเดร เกรย์

ไบรจ์ตัน ( 4-4-1-1) : แมท ไรอัน , เชน ดัฟฟี , ลูอิส ดังค์ , มาร์คุส ซุตเนอร์ , บรูโน, เดล สตีเฟ่นส์ ,ดาวี่ ปร็อบเปอร์ , โซลลี่ มาร์ช , อ็องโตนี่ น็อคการ์ต , ปาสกาล โกรัส, โทเมอร์ เฮเม็ด

ทีเด็ด ZartanFc. : วัตฟอร์ด ชนะ ไบรจ์ตัน 2-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ “แตนอาละวาด” วัดฟอร์ด " นกนางนวล "ไบรจ์ตัน