วิเคราะห์-ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ Vs เชลซี

19 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560
ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ Vs เชลซี


สนาม :
เวมบลี่ย์ , ลอนดอน
เวลาคิกออฟ : 22:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676)
ผู้ตัดสิน : อันโธนี่ เทย์เลอร์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 23/04/2017 เชลซี 4-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 05/01/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 เชลซี
- 27/11/2016 เชลซี 2-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 03/05/2016 เชลซี 2-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 29/11/2015 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-0 เชลซี
- 01/03/2015 เชลซี 2-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 02/01/2015 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 5-3 เชลซี
- 04/12/2014 เชลซี 3-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 09/03/2014 เชลซี 4-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 28/09/2013 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-1 เชลซี

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-13/08/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
- 06/08/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 ยูเวนตุส
- 30/07/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 26/07/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-3 เอเอส โรม่า
- 23/07/2017 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-4 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 26/05/2017 คิดชี 1-4 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 21/05/2017 ฮัลล์ ซิตี้ 1-7 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 19/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-6 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 14/05/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 06/05/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

เชลซี
-12/08/2017 เชลซี 2-3 เบิร์นลี่ย์
- 06/08/2017 เชลซี 1-1 อาร์เซน่อล (คอมมิวนิตี้ ชิลด์) (จุดโทษ1-4)
- 29/07/2017 เชลซี 1-2 อินเตอร์ มิลาน
- 25/07/2017 เชลซี 2-3 บาเยิร์น มิวนิค
- 22/07/2017 เชลซี 3-0 อาร์เซน่อล
- 28/05/2017 อาร์เซน่อล 2-1 เชลซี
- 21/05/2017 เชลซี 5-1 ซันเดอร์แลนด์
- 16/05/2017 เชลซี 4-3 วัดฟอร์ด
- 13/05/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-1 เชลซี
- 09/05/2017 เชลซี 3-0 มิดเดิลสโบรห์

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รองแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว เกมลีกล่าสุดนัดเปิดฤดูกาล ยกพลไปเชือด "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-2 รั้่งอันดับ 3 ร่วม วันนี้จะเปิดบ้านใช้สนามเวมบลีย์ ทำศึกดาร์บี้แมตซ์ร่วมเมืองลอนดอนกับ แชมป์เก่า “สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี เกมนี้ คาดว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ปรับทัพ 3-4-2-1 ขุมกำลังจะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เอริค ลาเมลา, แดนนี่ โรส และจอร์จส์-เควิน เอ็นคูดู ที่ยังเดี้ยง ส่วน คีแรน ทริปเปียร์ ยังต้องรอเช็คฟิตอีกรอบหลังมีอาการบาดเจ็บรบกวน ส่วนขุมกำลังหลัก แดนกลางนำทัพโดย วิคเตอร์ วานยาม่า , โมอัสซ่า เดมเบเล่ , เบน เดวีส์ และ ไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส ประสาน 3 แนวรุก คริสเตียน เอริคเซน กับ เดเล่ อัลลี่ และ แฮร์รี เคน เป็นหัวหอกหน้าเป้าคอยจบสกอร์

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ “สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด ส่วนเกมลีกนัดเปิดสนาม พลิกล็อกแพ้คารังให้กับเบิร์นลี่ย์ 2-3 รั้งอันดับ 14 ของลีก ขณะที่วันนี้จะยกพลไปเยือน “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในเกมดาร์บี้แมตซ์ร่วมเมืองลอนดอน เกมนี้ คอนเต้ปรับทัพ 3-4-2-1 ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน แกรี่ เคฮิลล์ กับ เชส ฟาเบรกาส ที่ติดโทษแบน และ เปโดร โรดริเกซ ที่เดี้ยงชวดลงช่วยทีม แต่จะได้ วิคเตอร์ โมเสส พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมได้ ด้านทิมูเอ้ บากาโยโก้ กับ เอแด็น อาซาร์ อยู่ระหว่างเรียกความฟิต ขณะที่ขุมกำลังหลักรายอื่นพร้อมลุย คาดแดนกลางส่ง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ , ดาวิด ลูอิซ , มาร์กอส อลอนโซ่ และ วิคเตอร์ โมเสส ประสาน 3 แนวรุกโดย วิลเลียน กับ เฌเรมี่ โบก้า ทิ้งหน้าเป้าให้ อัลบาโร โมราต้า คอยล่าตะข่าย

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (3-4-2-1) : อูโก้ โยริส , โทบี อัลเดอร์วิลด์ , ยาน แฟร์ต็องเกน, เอริก ไดเออร์ , วิคเตอร์ วานยาม่า , โมอัสซ่า เดมเบเล่ , เบน เดวีส์ ,ไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส , คริสเตียน เอริคเซน , เดเล่ อัลลี่ , แฮร์รี เคน

เชลซี (3-4-2-1) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ , เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ,อันโตนิโอ รูดิเกอร์ , อันเดรียส คริสเตนเซ่น , เอ็นโกโล่ ก็องเต้ , ดาวิด ลูอิซ , มาร์กอส อลอนโซ่ , วิคเตอร์ โมเสส, วิลเลียน , เฌเรมี่ โบก้า , อัลบาโร โมราต้า

ทีเด็ด ZartanFc. : ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ชนะ เชลซี 2-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ