วิเคราะห์-ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ Vs นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

19 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ Vs นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด


สนาม :
จอห์นสมิธ สเตเดี้ยม , ฮัดเดอร์สฟิลด์
เวลาคิกออฟ : 19:30 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676)
ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

ผลงานที่เคยพบกันล่าสุด
- 05/03/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1-3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 13/08/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-2 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
- 06/08/2014 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 2-2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 27/08/2009 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4-3 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
- 22/07/2009 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0-1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
-12/08/2017 คริสตัล พาเลซ 0-3 ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
- 04/08/2017 โตริโน่ 2-2 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
- 01/08/2017 สตุ๊ตการ์ต 3-3 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
- 27/07/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1-2 อูดิเนเซ่
- 22/07/2017 บาร์นสลีย์ 0-1 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
- 18/07/2017 แซนด์เฮาเซ่น 3-2 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
- 16/07/2017 บิวรี่ 1-3 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
- 13/07/2017 แอคคริงตัน 0-1 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
- 29/05/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0-0 เร้ดดิ้ง 90 นาที
- 18/05/2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-1 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
-13/08/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
- 06/08/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-0 เวโรน่า
- 02/08/2017 โวล์ฟสบวร์ก 1-3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 29/07/2017 ไมนซ์ 2-1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 27/07/2017 แบรดฟอร์ด 0-4 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 22/07/2017 เปรสตัน 1-1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 15/07/2017 ฮาร์ทส์ 1-2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 07/05/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3-0 บาร์นสลีย์
- 29/04/2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0-2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 25/04/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4-1 เปรสตัน

ความพร้อมของทั้งสองทีม
ดาวิด ว้ากเนอร์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมันของ ฮัดเดอร์สฟิลด์ทีมน้องใหม่จากแชมเปี้ยนชิพ เลื่อนชั้นขึ้นมาพรีเมียร์ลีก ประเดิมเกมแรกนัดเปิดฤดูกาลยกพลไปถล่ม “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ 0-3 รั้งรองจ่าฝูง ส่วนวันนี้จะเปิดบ้านในเกมที่ 2 ของฤดูกาล รับการมาเยือนของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ทีมน้องใหม่เช่นกัน เกมนี้ คาดว้ากเนอร์จัดทัพสูตรเดิม 4-2-3-1 ยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ จอน กอเรงค์ สแตนโควิก , โจนาธาน ฮ็อกก์ , มาร์ติน เครนี่ และ นาห์กี้ เวลส์ ที่ยังเดี้งและต้องพักแข้ง ด้านขุมกำลังหลักนอกนั้นพร้อมลุย นำทัพแดนกลางโดย อาร่อน มูย กับ ฟิลิป บิลลิง ประสาน 3 เกมรุกได้ เคซีย์ พาลเมอร์ , โธมัส อินซ์ และ เอเลียส คาชังก้า ทิ้งหน้าเป้าให้ สตีฟ มูนี่ ลงล่าตะข่าย

ราฟา เอล เบนิเตซ กุนซือ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด พาทีมกลับเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่พรีเมียร์ลีก ประเดิมเกมแรกนัดเปิดฤดูกาล แพ้คารังให้กับ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-2 รั้งอันดับ 17 ของตารางคะแนนลีก วันนี้จะยกทัพไปเยือน ฮัดเดอร์สฟิลด์ทีมน้องใหม่เช่นกัน เกมนี้คาด ราฟาจัดทัพ 3-4-2-1 ขุมกำลังหลักจะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน จอนโจ เชลวีย์ ที่ติดโทษแบน เช่นเดียวกับ พอล ดัมเมตต์ กับ ฟลอริย็อง เลอเฌอยูน ที่ยังเดี้ยงและต้องพักแข้ง ขณะที่ เดอันเดร เยดลิน อยู่ระหว่างเรียกความฟิตเช่นเดียวกับ เจมี สเตอร์รี่ ที่มีอาการเจ็บรบกวน ด้านเกมรุกแดนกลางได้ มิเกล เมริโน่ , ไอแซค เฮย์เด้น , แม็ตต์ ริทชี่ และ ฆาบี มานควิโย ประสาน 3 แนวรุก อาโยเซ่ เปเรซ , คริสเตียน อัตซู และ โฆเซลู เป็นหัวหอกหน้าเป้าปคอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ (4-2-3-1) : โยนาส ลอสเซิล , ทอมมี่ สมิธ , คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์ , มาร์ติน จอร์เจนเซน , คริส โลว์ , อาร่อน มูย , ฟิลิป บิลลิง , เคซีย์ พาลเมอร์ , โธมัส อินซ์ , เอเลียส คาชังก้า , สตีฟ มูนี่

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (3-4-2-1) :โรเบิร์ต เอลเลียตต์ , ชานเซล เอ็มเบมบ้า , คีแรน คลาร์ก , จามาล ลาสเซลเลส , มิเกล เมริโน่ , ไอแซค เฮย์เด้น , แม็ตต์ ริทชี่ , ฆาบี มานควิโย , อาโยเซ่ เปเรซ , คริสเตียน อัตซู , โฆเซลู

ทีเด็ด ZartanFc. : ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ แพ้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ