วิเคราะห์-สโต๊ค ซิตี้ Vs อาร์เซน่อล

19 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560
สโต๊ค ซิตี้ Vs อาร์เซน่อล


สนาม :
บริทานเนีย สเตเดี้ยม , สโต๊ค
เวลาคิกออฟ : 23:30 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676)
ผู้ตัดสิน : อันเดร มาร์ริเนอร์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 14/05/2017 สโต๊ค ซิตี้ 1-4 อาร์เซน่อล
- 10/12/2016 อาร์เซน่อล 3-1 สโต๊ค ซิตี้
- 18/01/2016 สโต๊ค ซิตี้ 0-0 อาร์เซน่อล
- 12/09/2015 อาร์เซน่อล 2-0 สโต๊ค ซิตี้
- 11/01/2015 อาร์เซน่อล 3-0 สโต๊ค ซิตี้
- 06/12/2014 สโต๊ค ซิตี้ 3-2 อาร์เซน่อล
- 01/03/2014 สโต๊ค ซิตี้ 1-0 อาร์เซน่อล
- 22/09/2013 อาร์เซน่อล 3-1 สโต๊ค ซิตี้
- 02/02/2013 อาร์เซน่อล 1-0 สโต๊ค ซิตี้
- 26/08/2012 สโต๊ค ซิตี้ 0-0 อาร์เซน่อล

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
สโต๊ค ซิตี้
-12/08/2017 เอฟเวอร์ตัน 1-0 สโต๊ค ซิตี้
- 05/08/2017 อาร์บี ลีบซิก 1-2 สโต๊ค ซิตี้
- 02/08/2017 ซังค์ เพาลี 4-2 สโต๊ค ซิตี้
- 30/07/2017 ครูว์ 3-1 สโต๊ค ซิตี้
- 29/07/2017 โบลตัน 1-2 สโต๊ค ซิตี้
- 26/07/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1 สโต๊ค ซิตี้
- 22/07/2017 อาเมียงส์ 0-1 สโต๊ค ซิตี้
- 15/07/2017 โมนาโก 4-2 สโต๊ค ซิตี้
- 13/07/2017 ยัง บอยส์ 2-2 สโต๊ค ซิตี้
- 11/07/2017 เนอชาแตล ซามักซ์ 0-1 สโต๊ค ซิตี้

อาร์เซน่อล
-11/08/2017 อาร์เซน่อล 4-3 เลสเตอร์ ซิตี้
-06/08/2017 เชลซี 1-1 อาร์เซน่อล [จุดโทษ1-4]
-30/07/2017 อาร์เซน่อล 1-2 เซบีย่า
-29/07/2017 อาร์เซน่อล 5-2 เบนฟิก้า
-21/05/2017 อาร์เซน่อล 3-1 เอฟเวอร์ตัน
-17/05/2017 อาร์เซน่อล 2-0 ซันเดอร์แลนด์
-07/05/2017 อาร์เซน่อล 2-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-27/04/2017 อาร์เซน่อล 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้
-06/04/2017 อาร์เซน่อล 3-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
-02/04/2017 อาร์เซน่อล 2-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม
มาร์ค ฮิวจ์ส กุนซือ “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ค ซิตี้ ฤดูกาลที่ผ่านมาจบอันดับ 13 ของพรีเมียร์ลีก ขณะที่เกมลีกนัดแรกของฤดูกาล ยกพลไปพ่ายให้กับ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน 1-0 ทำให้รั้งอันดับ 15 ของตารางคะแนน ส่วนวันนี้จะเปิดรังรับการมาเยือนของ“ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เกมนี้ มาร์ค ฮิวจ์ส จัดทัพ 3-4-3 ยังต้องรอเช็คฟิต สตีเฟ่น ไอร์แลนด์ ,อิบราฮิม อเฟลเลย์ และ จอร์ช ไทมอน ส่วนเกมรุกแดนกลางได้ ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ , โจ อัลเลน , เอริค ปีเตอร์ส และ เกล็น จอห์นสัน ประสาน 3 แนวรุก เซอร์ดาน ชากิรี , เอริค ซูโป โมติง และ เฆเซ่ โรดริเกซ ล่าตะข่าย

อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ยอดทีมจากลอนดอน แชมป์เอฟเอ คัพ และจบอันดับ 5 ของลีก ในฤดูกาลที่แล้ว ด้านเกมลีก ล่าสุดนัดเปิดสนาม เฉือนชนะ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ 4-3 รั้งอันดับ 5 ของลีก ส่วนวันนี้จะยกทัพไปเยือน “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ค เกมนี้ อาร์เซน เวนเกอร์ จัดทัพสูตรเดิม 3-4-2-1 ยังจะหมดสิทธิ์ใช้งาน โลรองต์ กอสเซียลนี่ ที่ติดโทษแบน และ ซานติ กาซอร์ล่า กับ อเล็กซิส ซานเชซ ที่ยังเจ็บต้องพักแข้งต่อไปอีก ด้าน เพอร์ เมอร์เตซักเกอร์ , ชโคดรัน มุสทาฟี , แจ็ก วิลเชียร์ , ฟรองซิส โกเกอแล็ง, กาบริแอล เปาลิสตา และ คีแรน กิบส์ อยู่ระหว่างเรียกความฟิตต้องเช็คกันอีกรอบ ด้านขุมกำลังหลักคาดแดนกลางนำทัพโดย กรานิท คาก้า , โมฮาเหม็ด เอลเนนี , เฮคเตอร์ เบลเลริน และ อเล็กซ์ ออกซ์เลด-แชมเบอร์เลน แระสาน 3 แนวรุกแดนหน้าอย่าง เมซุต โอซิล , แดนนี่ เวลเบ็ค และ อาเลซ็องดร์ ลากาเซตเต เป็นหน้าเป้าคอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
สโต๊ค ซิตี้ (3-4-3) : แจ็ค บัตแลนด์, เอริค ปีเตอร์ส, เคิร์ต ซูม่า , ไรอัน ชอว์ครอสส์ , ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ , โจ อัลเลน , เอริค ปีเตอร์ส , เกล็น จอห์นสัน , เซอร์ดาน ชากิรี , เอริค ซูโป โมติง , เฆเซ่ โรดริเกซ

อาร์เซน่อล (3-4-2-1) : ปีเตอร์ เช็ก , ซีด โคลาซินาค ,เพอร์ เมอร์เตซักเกอร์ , ชโคดรัน มุสทาฟี , กรานิท คาก้า ,โมฮาเหม็ด เอลเนนี , อเล็กซ์ ออกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ,เฮคเตอร์ เบลเลริน ,เมซุต โอซิล , แดนนี่ เวลเบ็ค , อาเลซ็องดร์ ลากาเซตเต

ทีเด็ด ZartanFc. : สโต๊ค ซิตี้ แพ้ อาร์เซน่อล 0-2

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ