วิเคราะห์-ลิเวอร์พูล Vs คริสตัล พาเลซ

19 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560
ลิเวอร์พูล Vs คริสตัล พาเลซ


สนาม :
แอนฟิลด์ , ลิเวอร์พูล
เวลาคิกออฟ : 21:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676) /PPTV 36
ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 19/07/2017 ลิเวอร์พูล 2-0 คริสตัล พาเลซ
- 23/04/2017 ลิเวอร์พูล 1-2 คริสตัล พาเลซ
- 30/10/2016 คริสตัล พาเลซ 2-4 ลิเวอร์พูล
- 06/03/2016 คริสตัล พาเลซ 1-2 ลิเวอร์พูล
- 08/11/2015 ลิเวอร์พูล 1-2 คริสตัล พาเลซ
- 17/05/2015 ลิเวอร์พูล 1-3 คริสตัล พาเลซ
- 15/02/2015 คริสตัล พาเลซ 1-2 ลิเวอร์พูล
- 23/11/2014 คริสตัล พาเลซ 3-1 ลิเวอร์พูล
- 06/05/2014 คริสตัล พาเลซ 3-3 ลิเวอร์พูล
- 05/10/2013 ลิเวอร์พูล 3-1 คริสตัล พาเลซ

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ลิเวอร์พูล
-15/08/2017 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-2 ลิเวอร์พูล (แชมป์เปี้ยนส์ลีก)
-12/08/2017 วัตฟอร์ด 3-3 ลิเวอร์พูล
- 06/08/2017 ลิเวอร์พูล 3-1 แอธเลติก บิลเบา
- 03/08/2017 แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 ลิเวอร์พูล
- 02/08/2017 บาเยิร์น มิวนิค 0-3 ลิเวอร์พูล
- 29/07/2017 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-3 ลิเวอร์พูล
- 22/07/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ลิเวอร์พูล
- 19/07/2017 ลิเวอร์พูล 2-0 คริสตัล พาเลซ
- 15/07/2017 วีแกน แอธเลติก 1-1 ลิเวอร์พูล
- 13/07/2017 ทรานเมียร์ โรเวอร์ 0-4 ลิเวอร์พูล

คริสตัล พาเลซ
-12/08/2017 คริสตัล พาเลซ 0-3 ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
- 05/08/2017 คริสตัล พาเลซ 1-1 ชาลเก้ 04
- 29/07/2017 เม็ตซ์ 1-1 คริสตัล พาเลซ
- 22/07/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-2 คริสตัล พาเลซ
- 19/07/2017 ลิเวอร์พูล 2-0 คริสตัล พาเลซ
- 15/07/2017 คริสตัล พาเลซ 3-1 เมดสโตน ยูไนเต็ด
- 21/05/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 คริสตัล พาเลซ
- 14/05/2017 คริสตัล พาเลซ 4-0 ฮัลล์ ซิตี้
- 06/05/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 คริสตัล พาเลซ
- 30/04/2017 คริสตัล พาเลซ 0-2 เบิร์นลี่ย์

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือ “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ยอดทีมอันดับ 4 ของฤดูกาลที่แล้ว ผลงานเกมล่าสุดนัดกลางสัปดาห์ยกพลไปเฉือนชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ยอดทีมจากเยอรมนี 1-2 ในศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบคัดเลือก ขณะที่เกมลีกนัดเปิดฤดูกาลยกพลไปแบ่งแต้มออกมาจากรัง “แตนอาละวาด” วัดฟอร์ด หลังเจ๊ากัน 3-3 รั้งอันดับ 9 ร่วม ขณะที่วันนี้จะเปิดรังแอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ ทีมไม้เบื่อไม้เมากันมา โดยเจ้าบ้านจะเป็นรองเรื่องความสดของขุนพลที่ฟาดแข้งเกมกลางสัปดาห์มา แต่จะได้เปรียบที่เล่นในบ้าน คาด เกมนี้ คล็อปป์ ยังจัดทัพสูตรเดิม 4-3-3 จะยังหมดสิทธิ์ใช้บริงาน อดัม ลัลลานา ที่ยังเดี้ยง ส่วนแดนนี่ อิ๊งก์ส อยู่ระหว่างเรียกความฟิต ด้าน แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ , ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และ นาธาเนียล ไคลน์ ยังต้องรอลุ้นฟิตอีกรอบ ขณะที่ มามาดู ซาโก้ ไม่อยู่ในแผนการทำทีม เตรียมย้ายหาสังกัดใหม่ จึงไม่มีชื่อในเกมนี้ ด้านขุมกำลังแดนกลางส่ง เอ็มเร่ ชาน , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, และ จอร์จินิโอ ไวนัลดุม ประสาน 3 แนวรุกแดนหน้า ซาดิโอ มาเน่ , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ และ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์

ฟรังก์ เดอ บูร์ กุนซือ “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ ฤดูกาลที่แล้วจบอันดับ 14 ของลีก ขณะที่เกมลีกนัดเปิดซีซั่น พ่ายค่ารังให้กับ น้องใหม่ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 0-3 รั้งรองบ้วยของลีก ส่วนวันนี้จะยกทัพไปเยือน “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล เกมนี้ขุมกำลังได้เปรียบความสดของขุมพล แต่จะเสียเปรียบด้านเสียงเชียร์ที่ต้องไปเล่นเกมเยือน คาดเกมนี้ ฟรังก์ เดอ บูร์ ปรับทัพ 3-4-2-1 จะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน บาการี่ ซาโก้ กับ วิลเฟร็ด ซาฮา ที่ยังเดี้ยง ส่วน ป๊าป ซูอาเร่ ,โยฮาน คาบาย และ เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ อยู่ระหว่างเรียกความฟิต ต้องรอเช็คอีกรอบ เช่นเดียวกับ คอนเนอร์ วิคแฮม ขณะที่ขุนตัวตัวหลักนำทัพโดย ลูก้า มิลิโวเจวิช , เจสัน พันเชียน ,โจเอล วอร์ด และ พาทริค ฟาน อานโฮลท์ ประสาน 2 แนวรุก โยฮาน คาบาย กับ รูเบน ลอฟตัส-ชีค ทิ้งหน้าเป้าให้ คริสติย็อง เบนเตเก้ ลงล่าประตูทีมเก่า

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ลิเวอร์พูล (4-3-3) : ซิมง มิโญเล่ต์ , โจเอล มาติป , เดยัน ลอฟเรน ,เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ , อัลเบร์โต้ โมเรโน่ , เอ็มเร่ ชาน , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, จอร์จินิโอ ไวนัลดุม , ซาดิโอ มาเน่ , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ ,โมฮัมเหม็ด ซาลาห์

คริสตัล พาเลซ (3-4-3) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ , สกอตต์ แดนน์ , ไจโร รีเดวัลด์ , ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ , ลูก้า มิลิโวเจวิช , เจสัน พันเชียน ,โจเอล วอร์ด , พาทริค ฟาน อานโฮลท์ , โยฮาน คาบาย , รูเบน ลอฟตัส-ชีค , คริสติย็อง เบนเตเก้

ทีเด็ด ZartanFc. : ลิเวอร์พูล แพ้ คริสตัล พาเลซ 1-2

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ