June 17, 2019
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,672.33  -1.81  -0.11%         Value  42,432.02  Mil.Baht         SET50  1,107.36  -1.87  -0.17%         Value  26,213.67  Mil.Baht         SET100  2,453.31  -3.58  -0.15%         Value  32,382.22  Mil.Baht         sSET  775.81  +0.42  +0.05%         Value  1,057.78  Mil.Baht         SETCLMV  1,060.98  -0.95  -0.09%         Value  9,489.50  Mil.Baht         SETHD  1,219.91  -5.86  -0.48%         Value  10,773.98  Mil.Baht         SETTHSI  1,067.18  -1.15  -0.11%         Value  20,701.78  Mil.Baht         SETWB  1,046.78  +1.93  +0.18%         Value  8,883.21  Mil.Baht         mai  355.84  +1.33  +0.38%         Value  884.01  Mil.Baht             AGRO  441.65  +0.68  +0.15%       AGRI  190.70  +1.86  +0.98%       FOOD  12,702.05  +13.30  +0.10%           CONSUMP  106.68  +0.12  +0.11%       FASHION  690.21  +3.21  +0.47%       HOME  27.83  +0.05  +0.18%       PERSON  256.04  -2.54  -0.98%           FINCIAL  194.85  -0.76  -0.39%       BANK  518.67  -2.25  -0.43%       FIN  4,132.85  -19.33  -0.47%       INSUR  11,662.28  +56.34  +0.49%           INDUS  118.43  -0.20  -0.17%       AUTO  470.94  -1.88  -0.40%       IMM  45.33  -0.09  -0.20%       PAPER  2,925.66  0.00  0.00%       PETRO  1,141.07  -2.99  -0.26%       PKG  3,233.10  +10.63  +0.33%       STEEL  27.95  +0.22  +0.79%           PROPCON  140.87  -0.10  -0.07%       CONMAT  11,241.81  -78.23  -0.69%       PROP  301.12  +0.99  +0.33%       PF&REIT  229.87  +0.65  +0.28%       CONS  100.46  -0.45  -0.45%           RESOURC  216.67  -0.39  -0.18%       ENERG  24,707.42  -45.26  -0.18%       MINE  8.56  0.00  0.00%           SERVICE  522.55  +1.14  +0.22%       COMM  43,174.33  +44.64  +0.10%       HELTH  5,768.89  +1.94  +0.03%       MEDIA  57.57  -0.56  -0.96%       PROF  145.06  +1.24  +0.86%       TOURISM  602.64  -1.96  -0.32%       TRANS  387.19  +2.51  +0.65%           TECH  166.44  -0.96  -0.57%       ETRON  1,291.67  -2.13  -0.16%       ICT  162.35  -1.01  -0.62%       TFEX       SET50 Index Futures       S50M19  1,106.9  -2.9  106,175        S50N19  -  -  -        S50Q19  -  -  -        S50U19  1,101.5  -3.1  13,436        S50Z19  1,101.2  -3.4  2,019        S50H20  1,098.0  -3.1  652      Sector Index Futures       BANKM19  -  -  -        COMMM19  -  -  -        ENERGM19  -  -  -        FOODM19  -  -  -        ICTM19  -  -  -      Single Stock Futures       AAVM19  4.09  +0.04  88        ADVANCM19  198.00  -  106        AEONTSM19  -  -  -        AMATAM19  23.50  +0.20  922        AOTM19  66.50  -0.15  291        APM19  7.79  -0.17  32        BAM19  -  -  -        BANPUM19  14.45  -0.12  153        BAYM19  38.38  -0.36  1        BBLM19  199.70  -0.01  41        BCHM19  16.56  -0.14  1        BCPM19  -  -  -        BCPGM19  -  -  100        BDMSM19  25.72  -0.15  201        BEAUTYM19  4.45  +0.02  35        BECM19  9.28  -0.11  1,152        BEMM19  11.46  +0.04  558        BGRIMM19  -  -  -        BHM19  171.74  -1.01  23        BJCM19  48.99  -0.06  27        BLAM19  -  -  -        BLANDM19  1.65  +0.01  2,808        BTSM19  11.68  +0.06  2,548        CBGM19  68.31  +0.50  107        CENTELM19  36.17  -0.08  1        CHGM19  2.29  +0.01  2        CKM19  28.71  -0.04  102        CKPM19  6.70  +0.15  2,782        COM7M19  -  -  -        CPALLM19  82.75  -  288        CPFM19  28.49  +0.04  407        CPNM19  -  -  80        DELTAM19  -  -  -        DTACM19  51.09  -1.16  12        EAM19  52.50  +0.72  2        EARTHM19  -  -  -        EGCOM19X  -  -  -        EPGM19  -  -  -        ERWM19  -  -  -        ESSOM19  -  -  100        GFPTM19  -  -  -        GLOBALM19X  -  -  -        GLOWM19  86.15  +1.95  231        GPSCM19  -  -  40        GULFM19  108.99  -0.01  181        GUNKULM19X  3.18  +0.10  4,074        HANAM19  25.90  +0.21  101        HMPROM19  17.64  +0.09  1        ICHIM19  5.36  -0.05  11        INTUCHM19  59.25  +0.15  28        IRPCM19  4.74  -0.05  82        ITDM19  2.35  -0.03  1,555        IVLM19  47.20  +0.27  84        JASM19  6.46  -0.14  3,217        KBANKM19  192.61  -0.14  41        KCEM19  18.32  -0.30  4        KKPM19  67.96  -0.42  62        KTBM19  19.40  -0.05  1,196        KTCM19X  -  -  -        LHM19  -  -  220        LPNM19  7.26  -  3        MAJORM19  29.53  +0.43  109        MEGAM19  -  -  -        MINTM19  39.58  +0.07  2        MTCM19  -  -  340        ORIM19  7.70  -0.04  5        PLANBM19  6.76  -0.10  1,506        PRMM19  -  -  -        PSHM19  21.46  -0.20  22        PSLM19  -  -  -        PTGM19  17.02  -0.17  1,403        PTTM19  46.71  -0.56  6        PTTEPM19  127.22  -0.03  301        PTTGCM19  62.37  -0.71  180        QHM19  3.09  -0.02  7        RATCHM19  63.88  -0.62  21        ROBINSM19  -  -  -        RSM19  17.02  +0.33  1,135        SM19  -  -  -        SAMARTM19  -  -  -        SAWADM19X  -  -  100        SCBM19  133.69  -1.31  27        SCCM19  457.50  -4.50  72        SGPM19  -  -  -        SIRIM19  1.39  -0.02  76        SPALIM19  -  -  -        SPCGM19  18.58  -0.12  5        SPRCM19  9.25  -0.08  3        STAM19  12.88  -0.14  133        STECM19  26.40  -0.14  304        STPIM19  7.12  +0.09  1,769        SUPERM19  -  -  -        TASCOM19  -  -  200        TCAPM19  -  -  -        THAIM19  10.20  -  113        THANIM19  -  -  -        THCOMM19  -  -  -        TISCOM19  89.46  -0.08  31        TKNM19  8.97  -0.24  5        TMBM19  1.98  -0.02  395        TOPM19  59.85  -0.80  224        TPIPLM19  1.96  -0.02  3,012        TRUEM19  5.32  -  405        TTAM19  -  -  -        TTCLM19  -  -  -        TTWM19  13.87  +0.08  1        TUM19  18.88  +0.12  310        TVOM19  -  -  -        UNIQM19  -  -  -        VGIM19  9.42  -  1,016        VNGM19  -  -  -        WHAM19  4.54  +0.14  9,362      GF10 Futures       GF10M19  20,050  +200  9,631        GF10Q19  20,110  +210  7,665        GF10V19  20,170  +200  3,411      GF50 Futures       GFM19  20,050  +200  555        GFQ19  20,100  +210  354        GFV19  20,160  +210  37      Gold Online Futures       GOM19  1,355.00  +17.40  11,554        GOU19  1,364.20  +17.00  5,889      GOLD-D       GDM19  -  -  -        GDU19  1,365.00  +15.58  222      USD Futures       USDM19  31.12  -0.11  1,010        USDN19  31.16  -0.01  36        USDQ19  31.15  -0.17  54        USDU19  31.13  -0.10  2,312      BB3 Futures       BB3M19  -  -  -        BB3U19  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5M19  -  -  -        TGB5U19  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3M19  -  -  -        RSS3N19  -  -  -        RSS3Q19  -  -  -        RSS3U19  -  -  -        RSS3V19  -  -  -        RSS3X19  -  -  -        RSS3Z19  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DM19  63.50  +0.30  32        RSS3DN19  61.80  +0.80  34        RSS3DQ19  58.40  +0.60  38        RSS3DU19  57.60  +0.30  38        RSS3DV19  56.50  +0.50  56        RSS3DX19  56.50  +0.50  58        RSS3DZ19  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50M19C1100  11.0  -1.9  622        S50M19C1125  2.0  -0.9  437        S50U19C1125  10.1  -0.7  337        S50U19C1100  20.2  -1.6  173        S50M19C1075  33.5  -2.5  121      Most Active Put Volume       S50M19P1100  4.0  +0.9  871        S50M19P1075  1.0  -  751        S50U19P1100  18.5  +1.0  243        S50U19P1050  5.4  +0.1  234        S50U19P1025  2.8  -  230      ---     สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย (ThaiBMA) ร่วมกับสภาธุรกิจตลาดทุนไทย (FETCO) จัดสัมมนาหัวข้อ "วางแผนการลงทุนตราสารหนี้ต้อนรับรัฐบาลใหม่" วันที่ 27 มิ.ย. 2562 เวลา 13.00-16.30 น. ที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้..(ฟรี) www.zipeventapp.com/e/ThaiBMA    ---    

วิเคราะห์-เซาแธมป์ตัน Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

19 Aug 2017
อ่าน 73 ครั้ง

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560
เซาแธมป์ตัน Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด


Shu_Wehสนาม : เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม,เซาแธมป์ตัน
เวลาคิกออฟ : 21:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 2(677)
ผู้ตัดสิน : ลี เมสัน

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 04/02/2017 เซาแธมป์ตัน 1-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 25/09/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-3 เซาแธมป์ตัน
- 07/02/2016 เซาแธมป์ตัน 1-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 29/12/2015 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 เซาแธมป์ตัน
- 12/02/2015 เซาแธมป์ตัน 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 30/08/2014 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-3 เซาแธมป์ตัน
- 22/02/2014 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-1 เซาแธมป์ตัน
- 15/09/2013 เซาแธมป์ตัน 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 13/04/2013 เซาแธมป์ตัน 1-1 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 20/10/2012 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-1 เซาแธมป์ตัน

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เซาแธมป์ตัน
-12/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 สวอนซี ซิตี้
- 05/08/2017 เซาแธมป์ตัน 2-0 เซบีย่า
- 03/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0-4 เอาก์สบวร์ก
- 21/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-1 สโต๊ค ซิตี้
- 18/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 11/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-2 อาร์เซน่อล
- 29/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 ฮัลล์ ซิตี้
- 16/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 06/04/2017 เซาแธมป์ตัน 3-1 คริสตัล พาเลซ
- 02/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 บอร์นมัธ

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-13/08/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 04/08/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 02/08/2017 เอฟซี อัลทูน่า 93 3-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 29/07/2017 แวร์เดอร์ เบรเมน 2-2 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 29/07/2017 แวร์เดอร์ เบรเมน 1-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 21/07/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 ฟูแล่ม
- 18/07/2017 สตวร์มกราซ 0-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 21/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 1-2 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 14/05/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-4 ลิเวอร์พูล
- 06/05/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เมาริซิโอ เปเยกริโน กุนซือของ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน จบอันดับ 8 ของพรีเมียร์ลีกในซีซั่นที่แล้ว เกมลีกล่าสุดนัดเปิดซีซั่น เปิดบ้านทำได้แค่ยันเสมอ“หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ 0-0 รั้งอันดับ 12 ของลีก วันนี้ยังอยู่ในบ้านอีกเกม รับการมาเยือนของ “ขุนค้อน”เวสต์แฮม เกมนี้คาด เมาริซิโอ เปเยกริโน จัดทัพ 4-2-3-1 เช่นเดิมด้านขุมกำลังหลักไม่นักเตะเจ็บหรือติดโทษแบนให้กังวลในการจัดทัพ เฟอร์กิล ฟาน ดิค ขึ้นบัญชีย้าย เตรียมหาสังกัดใหม่และจะไม่มีชื่อในเกมนี้ ขณะที่เกมรุกแดนกลางได้ มาริโอ เลอมิน่า , ออรีโอล โรเมว แระสาน 3 แนวรุก ดูซาน ทาดิช , นาธาน เรดมอนด์ และ เจมส์ วอร์ด-พราวส์ ทิ้งหน้าเป้าให้ มาโนโล กับเบียดินี ลงล่าตะข่าย

สลาวาน บิลิช กุนซือ “ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จบอันดับ 11 ของพรีเมียร์ลีก ในซีซั่นที่แล้ว ส่วนเกมลีกนัดเปิดซีซันล่าสุดบุกไปโดน “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถล่มยับเยินกลับมา 4-0 รั้งบ้วยของตารางคะแนน วันนี้จะยกทัพไปเยือนเป็นเกมที่ 2 ของซีซั่นเจอกับ “นักบุญ” เซาแธมป์ตันเกมนี้ คาด สลาวาน บิลิช จัดทัพ 4-4-2 ยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ แอนดี้ แคร์โรลล์ กับ ชีคคู คูยาเต้ ที่ยังเดี้ยง ส่วน มานูเอล ลานซินี่ , เจมส์ คอลลินส์ และ มิคาอิล อันโตนิโอ ต้องรอเช็คความฟิตอีกรอบ คาดว่าเกมรุกแดนกลางส่ง มาร์ค โนเบิล ,เปโดร โอเบียง , มาร์โค อาร์เนาโตวิช และ อ็องเดร อายิว ประสาน 2 แนวรุก มิคาอิล อันโตนิโอกับ ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ ยืนหัวหอกหน้าเป้า

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เซาแธมป์ตัน (4-2-3-1) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ,ไรอัน เบอร์ทรานด์ , แจ็ค สตีเฟนส์ , มายะ โยชิดะ , เซดริก ซัวเรซ , มาริโอ เลอมิน่า , ออรีโอล โรเมว , ดูซาน ทาดิช , นาธาน เรดมอนด์ , เจมส์ วอร์ด-พราวส์ , มาโนโล กับเบียดินี

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (4-4-2) : โจ ฮาร์ท ,วินส์ตัน รีด , ปาโบล ซาบาเลต้า , อันเจโล อ็อกบอนนา , อารอน เครสส์เวลล์ , มาร์ค โนเบิล ,เปโดร โอเบียง , มาร์โค อาร์เนาโตวิช , อ็องเดร อายิว , มิคาอิล อันโตนิโอ , ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ

ทีเด็ด ZartanFc. : เซาแธมป์ตัน เสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij