วิเคราะห์-เซาแธมป์ตัน Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

19 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560
เซาแธมป์ตัน Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด


สนาม :
เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม,เซาแธมป์ตัน
เวลาคิกออฟ : 21:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 2(677)
ผู้ตัดสิน : ลี เมสัน

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 04/02/2017 เซาแธมป์ตัน 1-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 25/09/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-3 เซาแธมป์ตัน
- 07/02/2016 เซาแธมป์ตัน 1-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 29/12/2015 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 เซาแธมป์ตัน
- 12/02/2015 เซาแธมป์ตัน 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 30/08/2014 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-3 เซาแธมป์ตัน
- 22/02/2014 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-1 เซาแธมป์ตัน
- 15/09/2013 เซาแธมป์ตัน 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 13/04/2013 เซาแธมป์ตัน 1-1 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 20/10/2012 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-1 เซาแธมป์ตัน

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เซาแธมป์ตัน
-12/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 สวอนซี ซิตี้
- 05/08/2017 เซาแธมป์ตัน 2-0 เซบีย่า
- 03/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0-4 เอาก์สบวร์ก
- 21/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-1 สโต๊ค ซิตี้
- 18/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 11/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-2 อาร์เซน่อล
- 29/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 ฮัลล์ ซิตี้
- 16/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 06/04/2017 เซาแธมป์ตัน 3-1 คริสตัล พาเลซ
- 02/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 บอร์นมัธ

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-13/08/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 04/08/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 02/08/2017 เอฟซี อัลทูน่า 93 3-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 29/07/2017 แวร์เดอร์ เบรเมน 2-2 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 29/07/2017 แวร์เดอร์ เบรเมน 1-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 21/07/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 ฟูแล่ม
- 18/07/2017 สตวร์มกราซ 0-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 21/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 1-2 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 14/05/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-4 ลิเวอร์พูล
- 06/05/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เมาริซิโอ เปเยกริโน กุนซือของ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน จบอันดับ 8 ของพรีเมียร์ลีกในซีซั่นที่แล้ว เกมลีกล่าสุดนัดเปิดซีซั่น เปิดบ้านทำได้แค่ยันเสมอ“หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ 0-0 รั้งอันดับ 12 ของลีก วันนี้ยังอยู่ในบ้านอีกเกม รับการมาเยือนของ “ขุนค้อน”เวสต์แฮม เกมนี้คาด เมาริซิโอ เปเยกริโน จัดทัพ 4-2-3-1 เช่นเดิมด้านขุมกำลังหลักไม่นักเตะเจ็บหรือติดโทษแบนให้กังวลในการจัดทัพ เฟอร์กิล ฟาน ดิค ขึ้นบัญชีย้าย เตรียมหาสังกัดใหม่และจะไม่มีชื่อในเกมนี้ ขณะที่เกมรุกแดนกลางได้ มาริโอ เลอมิน่า , ออรีโอล โรเมว แระสาน 3 แนวรุก ดูซาน ทาดิช , นาธาน เรดมอนด์ และ เจมส์ วอร์ด-พราวส์ ทิ้งหน้าเป้าให้ มาโนโล กับเบียดินี ลงล่าตะข่าย

สลาวาน บิลิช กุนซือ “ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จบอันดับ 11 ของพรีเมียร์ลีก ในซีซั่นที่แล้ว ส่วนเกมลีกนัดเปิดซีซันล่าสุดบุกไปโดน “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถล่มยับเยินกลับมา 4-0 รั้งบ้วยของตารางคะแนน วันนี้จะยกทัพไปเยือนเป็นเกมที่ 2 ของซีซั่นเจอกับ “นักบุญ” เซาแธมป์ตันเกมนี้ คาด สลาวาน บิลิช จัดทัพ 4-4-2 ยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ แอนดี้ แคร์โรลล์ กับ ชีคคู คูยาเต้ ที่ยังเดี้ยง ส่วน มานูเอล ลานซินี่ , เจมส์ คอลลินส์ และ มิคาอิล อันโตนิโอ ต้องรอเช็คความฟิตอีกรอบ คาดว่าเกมรุกแดนกลางส่ง มาร์ค โนเบิล ,เปโดร โอเบียง , มาร์โค อาร์เนาโตวิช และ อ็องเดร อายิว ประสาน 2 แนวรุก มิคาอิล อันโตนิโอกับ ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ ยืนหัวหอกหน้าเป้า

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เซาแธมป์ตัน (4-2-3-1) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ,ไรอัน เบอร์ทรานด์ , แจ็ค สตีเฟนส์ , มายะ โยชิดะ , เซดริก ซัวเรซ , มาริโอ เลอมิน่า , ออรีโอล โรเมว , ดูซาน ทาดิช , นาธาน เรดมอนด์ , เจมส์ วอร์ด-พราวส์ , มาโนโล กับเบียดินี

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (4-4-2) : โจ ฮาร์ท ,วินส์ตัน รีด , ปาโบล ซาบาเลต้า , อันเจโล อ็อกบอนนา , อารอน เครสส์เวลล์ , มาร์ค โนเบิล ,เปโดร โอเบียง , มาร์โค อาร์เนาโตวิช , อ็องเดร อายิว , มิคาอิล อันโตนิโอ , ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ

ทีเด็ด ZartanFc. : เซาแธมป์ตัน เสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ