วิเคราะห์-เบิร์นลี่ย์ Vs เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

18 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560
เบิร์นลี่ย์ Vs เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน


สนาม :
เทิร์ฟ มัวออร์ ,เบิร์นลี่ย์
เวลาคิกออฟ : 21:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 4(679)
ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอตกินสัน

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 06/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 22/11/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 4-0 เบิร์นลี่ย์
- 08/02/2015 เบิร์นลี่ย์ 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 28/09/2014 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 4-0 เบิร์นลี่ย์
- 04/02/2009 เบิร์นลี่ย์ 3-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 24/01/2009 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 2-2 เบิร์นลี่ย์
- 02/02/2008 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 2-1 เบิร์นลี่ย์
- 11/08/2007 เบิร์นลี่ย์ 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 24/04/2007 เบิร์นลี่ย์ 3-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 18/11/2006 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-0 เบิร์นลี่ย์

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เบิร์นลี่ย์
-12/08/2017 เชลซี 2-3 เบิร์นลี่ย์
- 02/08/2017 เบิร์นลี่ย์ 2-2 เซลต้า บีโก้
- 29/07/2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-1 เบิร์นลี่ย์
- 26/07/2017 เปรสตัน 1-2 เบิร์นลี่ย์
- 15/07/2017 แชมร็อค โรเวอร์ส 0-4 เบิร์นลี่ย์
- 21/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 1-2 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 13/05/2017 บอร์นมัธ 2-1 เบิร์นลี่ย์
- 06/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 30/04/2017 คริสตัล พาเลซ 0-2 เบิร์นลี่ย์
- 23/04/2017 เบิร์นลี่ย์ 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-12/08/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-0 บอร์นมัธ
- 06/08/2017 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 2-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 02/08/2017 พอร์ทเวล 1-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 29/07/2017 บริสตอล โรเวอร์ส 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 27/07/2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 22/07/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-2 คริสตัล พาเลซ
- 19/07/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 15/07/2017 รีห์ล 0-4 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 12/07/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-2 สลาเวีย ปราก
- 21/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

ความพร้อมของทั้งสองทีม
ฌอน ไดช์ กุนซือของ เบิร์นลี่ย์ จบอันดับ 16 ของพรีเมียร์ลีกในซีซั่นที่แล้ว ส่วนผลงานเกมล่าสุดนัดเปิดฤดูกาลยกพลไปเฉือนชนะ “สิงห์โตน้ำเงินคราม” เชลซี แชมป์เก่า 2-3 รั้งอันดับ 6 ขณะที่วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “มวยโลก” เวสต์บรอมวิชฯ เกมนี้ คาดฌอน ไดช์ จัดทัพ 4-4-2 เช่นเดิมโดยจะยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ ดีน มาร์นี่ย์ ที่ยังเดี้ยงชวดลงช่วยทีม ส่วนขุมกำลังหลักนอกนั้นไม่มีรายงานเจ็บหรือติดโทษแบนเพิ่มเติมเข้ามา คาดนำทัพโดย สตีเฟ่น เดฟูร์ , แจ็ค คอร์ก , โยฮันน์ เบิร์ก กุดมุนด์สสัน และ ร็อบบี บรำดี ประสาน 2 หัวหอกอย่าง แซม โว้คส์ กับ โจนาธาน วอลเตอร์ส ลงล่าตะข่าย

โทนี่ พูลิส กุนซือ “มวยโลก” เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน จบฤดูกาลที่แล้วได้อันดับ 10 ของลีก ผลงานเกมลีกนัดเปิดฤดูกาล ล่าสุดเปิดบ้านเฉือนชนะ “เดอะ เชอร์รี่ส์” บอร์นมัธ เอเอฟซี 1-0 รั้งอันดับ 7 ร่วม ส่วนวันนี้จะยกพลไปเยือน เบิร์นลี่ย์ เกมนี้ โทนี่ พูลิส ปรับทัพ 4-2-3-1 แต่ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน แกเร็ธ แม็คออลี่ย์ ที่ยังเดี้ยง ส่วนจอนนี่ อีแวนส์ กับ เจมส์ มอร์ริสัน ที่ยังไม่ฟิตเพียงพอ ต้องลุ้นฟิตกันอีกรอบ ด้าน นาเซอร์ ชาดลี ไม่อยู่ในแผนการทำทีมและไม่น่ามีชื่อในเกมนี้ ส่วน แกเร็ธ แบร์รี่ แข้งใหม่ป้ายแดงจากเอฟเวอร์ตัน พร้อมประเดิมสนามทันที ด้านขุมกำลังหลักรายอื่นพร้อมลุย แดนกลางนำทัพโดย เจค ลิเวอร์มอร์ และ แกเร็ธ แบร์รี่ ประสาน 3 แนวรุกอย่าง แมทธิว ฟิลลิปส์ , เจมส์ แม็คคลีน และ แซม ฟิลด์ ทิ้งหน้าเป้าให้ เจย์ โรดริเกวซ คอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เบิร์นลี่ย์ ( 4 -4 -2) : ทอม ฮีตัน ,แม็ทธิว โลว์ตัน , เบน มี , เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ , สตีเฟ่น วอร์ด , สตีเฟ่น เดฟูร์ , แจ็ค คอร์ก ,โยฮันน์ เบิร์ก กุดมุนด์สสัน , ร็อบบี บรำดี , แซม โว้คส์ , โจนาธาน วอลเตอร์ส

เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน (4-2-3-1) : เบน ฟอสเตอร์ ,เคร็ก ดอว์สัน, อัลลัน เอ็นโยม ,คริส บรันท์ , อาห์เหม็ด เฮกาซี่ , เจค ลิเวอร์มอร์ , แกเร็ธ แบร์รี่ , แมทธิว ฟิลลิปส์ , เจมส์ แม็คคลีน , แซม ฟิลด์ ทิ้, เจย์ โรดริเกวซ

ทีเด็ด ZartanFc. : เบิร์นลี่ย์ ชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 2-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ