June 20, 2019
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,717.33  +11.35  +0.67%         Value  46,270.73  Mil.Baht         SET50  1,143.42  +8.19  +0.72%         Value  28,038.67  Mil.Baht         SET100  2,530.48  +17.86  +0.71%         Value  34,436.42  Mil.Baht         sSET  786.45  +1.76  +0.22%         Value  931.48  Mil.Baht         SETCLMV  1,093.61  +6.72  +0.62%         Value  8,938.56  Mil.Baht         SETHD  1,245.48  +8.74  +0.71%         Value  12,317.32  Mil.Baht         SETTHSI  1,096.77  +6.86  +0.63%         Value  24,739.48  Mil.Baht         SETWB  1,068.32  +5.07  +0.48%         Value  10,889.58  Mil.Baht         mai  359.29  -1.02  -0.28%         Value  581.52  Mil.Baht             AGRO  447.24  +1.66  +0.37%       AGRI  194.63  -0.87  -0.44%       FOOD  12,817.59  +15.24  +0.12%           CONSUMP  107.75  +0.21  +0.20%       FASHION  693.66  +1.86  +0.27%       HOME  27.82  -0.04  -0.14%       PERSON  264.70  +0.64  +0.24%           FINCIAL  197.56  +1.03  +0.52%       BANK  523.39  +3.15  +0.61%       FIN  4,284.33  +3.13  +0.07%       INSUR  11,805.63  +96.87  +0.83%           INDUS  121.30  +0.93  +0.77%       AUTO  474.04  +1.79  +0.38%       IMM  45.69  -0.08  -0.17%       PAPER  2,981.92  0.00  0.00%       PETRO  1,177.39  +13.07  +1.12%       PKG  3,284.04  +7.89  +0.24%       STEEL  27.79  +0.06  +0.22%           PROPCON  142.89  +0.49  +0.34%       CONMAT  11,489.54  +37.98  +0.33%       PROP  303.82  +1.34  +0.44%       PF&REIT  232.77  +0.49  +0.21%       CONS  102.09  +0.17  +0.17%           RESOURC  225.73  +2.50  +1.12%       ENERG  25,741.92  +285.48  +1.12%       MINE  8.64  0.00  0.00%           SERVICE  541.24  +3.58  +0.67%       COMM  44,236.59  +408.06  +0.93%       HELTH  5,734.70  +28.17  +0.49%       MEDIA  57.67  +0.44  +0.77%       PROF  146.41  -0.54  -0.37%       TOURISM  602.62  -1.33  -0.22%       TRANS  417.47  +2.30  +0.55%           TECH  170.40  +0.96  +0.57%       ETRON  1,359.27  +16.06  +1.20%       ICT  165.94  +1.02  +0.62%       TFEX       SET50 Index Futures       S50M19  1,148.8  +12.5  80,892        S50N19  1,148.0  +12.0  14        S50Q19  1,138.3  +4.1  1        S50U19  1,143.4  +12.6  29,260        S50Z19  1,143.1  +12.4  4,217        S50H20  1,140.0  +12.2  1,587      Sector Index Futures       BANKM19  -  -  -        COMMM19  -  -  -        ENERGM19  -  -  -        FOODM19  -  -  -        ICTM19  -  -  -      Single Stock Futures       AAVM19  4.18  +0.13  959        ADVANCM19  204.00  +1.10  33        AEONTSM19  -  -  -        AMATAM19  24.40  -  204        AOTM19  74.80  +1.25  371        APM19  7.96  +0.12  1,502        BAM19  -  -  -        BANPUM19  14.80  +0.08  2,324        BAYM19  39.00  +0.85  1        BBLM19  -  -  80        BCHM19  16.66  -0.04  60        BCPM19  30.34  +0.07  153        BCPGM19  -  -  150        BDMSM19  26.00  +0.09  101        BEAUTYM19  4.46  +0.06  27        BECM19  9.06  -0.04  1,038        BEMM19  11.59  -0.20  67        BGRIMM19  35.61  +0.10  101        BHM19  168.00  -2.73  127        BJCM19  51.00  +1.04  347        BLAM19  -  -  -        BLANDM19  1.62  -0.02  10        BTSM19  12.13  +0.08  45        CBGM19  73.51  -0.34  43        CENTELM19  36.17  -0.25  102        CHGM19  2.22  +0.03  10        CKM19  29.00  -0.10  19        CKPM19  6.96  +0.15  642        COM7M19  -  -  -        CPALLM19  85.00  +0.59  137        CPFM19  28.21  -0.29  203        CPNM19  76.75  +0.56  683        DELTAM19  -  -  -        DTACM19  51.15  +0.05  11        EAM19  55.29  +0.52  7        EARTHM19  -  -  -        EGCOM19X  -  -  -        EPGM19  5.90  +0.10  3        ERWM19  -  -  -        ESSOM19  -  -  400        GFPTM19  -  -  -        GLOBALM19X  -  -  -        GLOWM19  -  -  200        GPSCM19  62.36  +1.07  14        GULFM19  115.45  +2.24  2        GUNKULM19X  3.23  -0.04  6        HANAM19  -  -  500        HMPROM19  -  -  -        ICHIM19  5.31  +0.01  1        INTUCHM19  60.04  +0.05  67        IRPCM19  5.10  +0.07  1,094        ITDM19  2.43  -0.01  1,218        IVLM19  48.50  +0.29  82        JASM19  6.74  -0.01  17        KBANKM19  -  -  90        KCEM19  18.82  -0.28  245        KKPM19  68.62  -0.05  3        KTBM19  19.51  +0.03  398        KTCM19X  43.99  -0.18  4        LHM19  11.14  +0.05  10        LPNM19  7.37  +0.06  6        MAJORM19  30.07  -  6        MEGAM19  -  -  -        MINTM19  39.78  +0.03  30        MTCM19  56.53  -0.29  1        ORIM19  -  -  -        PLANBM19  7.38  +0.27  52        PRMM19  -  -  -        PSHM19  -  -  -        PSLM19  -  -  -        PTGM19  18.32  +0.19  927        PTTM19  48.75  +0.75  268        PTTEPM19  134.00  +1.50  27        PTTGCM19  64.20  +0.57  294        QHM19  3.14  +0.03  2,531        RATCHM19  -  -  -        ROBINSM19  -  -  -        RSM19  -  -  -        SM19  -  -  500        SAMARTM19  8.56  -0.07  3        SAWADM19X  56.00  -0.25  5        SCBM19  135.28  +0.28  6        SCCM19  466.41  +0.41  26        SGPM19  -  -  -        SIRIM19  -  -  -        SPALIM19  22.70  +0.21  671        SPCGM19  18.73  +0.05  2        SPRCM19  9.72  +0.23  4        STAM19  13.00  +0.01  20        STECM19  27.52  +0.23  326        STPIM19  7.29  +0.17  85        SUPERM19  -  -  -        TASCOM19  19.72  +0.42  317        TCAPM19  56.24  -0.25  1        THAIM19  10.86  -  338        THANIM19  -  -  -        THCOMM19  5.90  +0.10  305        TISCOM19  91.45  +0.71  1        TKNM19  9.49  +0.39  342        TMBM19  2.01  +0.01  429        TOPM19  63.75  +1.95  116        TPIPLM19  1.96  -0.01  326        TRUEM19  5.55  +0.05  465        TTAM19  5.18  -0.03  17        TTCLM19  8.58  -0.06  1        TTWM19  13.80  +0.11  2        TUM19  -  -  200        TVOM19  -  -  -        UNIQM19  12.40  -  102        VGIM19  9.07  +0.05  1        VNGM19  -  -  -        WHAM19  4.70  -0.02  645      GF10 Futures       GF10M19  20,340  +390  7,499        GF10Q19  20,400  +390  12,238        GF10V19  20,460  +380  2,910      GF50 Futures       GFM19  20,340  +390  356        GFQ19  20,400  +390  167        GFV19  20,440  +370  74      Gold Online Futures       GOM19  1,382.90  +39.90  7,726        GOU19  1,392.00  +39.80  7,507      GOLD-D       GDM19  1,345.10  -4.44  3        GDU19  1,392.00  +36.31  204      USD Futures       USDM19  30.96  -0.27  707        USDN19  -  -  -        USDQ19  -  -  -        USDU19  30.95  -0.27  3,973      BB3 Futures       BB3U19  -  -  -        BB3Z19  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5U19  -  -  -        TGB5Z19  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3M19  -  -  -        RSS3N19  -  -  -        RSS3Q19  -  -  -        RSS3U19  -  -  -        RSS3V19  -  -  -        RSS3X19  -  -  -        RSS3Z19  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DM19  62.80  +0.50  16        RSS3DN19  61.60  +0.20  16        RSS3DQ19  56.30  +0.35  18        RSS3DU19  55.80  +0.45  18        RSS3DV19  55.60  -0.60  30        RSS3DX19  55.40  -0.90  32        RSS3DZ19  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50M19C1150  5.8  +2.8  1,539        S50M19C1125  24.6  +10.4  900        S50U19C1175  10.9  +5.3  826        S50U19C1150  18.0  +5.7  703        S50M19C1175  1.9  +1.1  664      Most Active Put Volume       S50M19P1125  1.7  -0.9  532        S50U19P1100  8.6  -1.0  473        S50U19P1075  4.8  -0.9  320        S50U19P1125  15.4  -1.4  287        S50M19P1100  0.8  -0.2  262      ---     ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนร่วมงาน SET Social Impact Day 2019 "Partnership for Impact Co-creation ออกแบบ ทางออก มหาชน" เวทีนำเสนอแนวคิดการแก้ปัญหาสังคม พร้อมพบ 60 บูธธุรกิจเพื่อสังคม 17-18 ก.ค. ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ลงทะเบียนร่วมงานฟรี www.setsocialimpact.com    ---     ขอเชิญผู้สนใจร่วมชมนิทรรศการศิลปกรรม "ก้าวสู่ปีที่ 45 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย" พบผลงานศิลปะกว่า 100 ชิ้น จากศิลปินชั้นนำ ผลงานสะสมและผลงานของผู้บริหารและพนักงานตลาดหลักทรัพย์ฯ 24 มิ.ย.-15 ธ.ค. 62 8.30-18.30 น. เพิ่มเติม www.set.or.th หรือ 02-009-9999    ---    

วิเคราะห์-เลสเตอร์ ซิตี้ Vs ไบรจ์ตัน

18 Aug 2017
อ่าน 58 ครั้ง

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560
เลสเตอร์ ซิตี้ Vs ไบรจ์ตัน


Lei_Briสนาม : คิงส์ พาวเวอร์ สเตเดี้ยม , เลสเตอร์
เวลาคิกออฟ : 21:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 3(678)
ผู้ตัดสิน : ลี โพรเบิร์ต

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 09/04/2014 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-4 ไบรจ์ตัน
- 07/12/2013 ไบรจ์ตัน 3-1 เลสเตอร์ ซิตี้
- 06/04/2013 ไบรจ์ตัน 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้
- 24/10/2012 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 ไบรจ์ตัน
- 04/02/2012 ไบรจ์ตัน 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้
- 17/09/2011 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 ไบรจ์ตัน
- 28/01/2009 เลสเตอร์ ซิตี้ 0-0 ไบรจ์ตัน
- 29/10/2008 ไบรจ์ตัน 3-2 เลสเตอร์ ซิตี้
- 11/02/2006 ไบรจ์ตัน 1-2 เลสเตอร์ ซิตี้
- 28/09/2005 เลสเตอร์ ซิตี้ 0-0 ไบรจ์ตัน

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เลสเตอร์ ซิตี้
-11/08/2017 อาร์เซน่อล 4-3 เลสเตอร์ ซิตี้
- 05/08/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 มึนเช่นกลัดบัค
- 02/08/2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้
- 29/07/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้
- 29/07/2017 มิลตัน คียนส์ ดอนส์ 0-0 เลสเตอร์ ซิตี้
- 27/07/2017 ลูตัน ทาวน์ 0-1 เลสเตอร์ ซิตี้
- 22/07/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ลิเวอร์พูล
- 19/07/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-21/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 บอร์นมัธ
-19/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-6 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ไบรจ์ตัน
-12/08/2017 ไบรจ์ตัน 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 06/08/2017 ไบรจ์ตัน 2-3 แอตเลติโก้ มาดริด
- 02/08/2017 คิโรน่า 0-0 ไบรจ์ตัน
- 29/07/2017 นอริช ซิตี้ 1-1 ไบรจ์ตัน
- 27/07/2017 ไวท์ฮ๊อค 2-3 ไบรจ์ตัน
- 26/07/2017 เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด 0-3 ไบรจ์ตัน
- 22/07/2017 คราวเลย์ 0-6 ไบรจ์ตัน
- 14/07/2017 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0-2 ไบรจ์ตัน
- 07/05/2017 แอสตัน วิลล่า 1-1 ไบรจ์ตัน
- 30/04/2017 ไบรจ์ตัน 0-1 บริสตอล ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ จบฤดูกาลที่แล้วรั้งอันดับ 12 ส่วนผลงานเกมลีกนัดเปิดฤดูกาลล่าสุด ยกพลไปพ่ายให้กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล 4-3 รังอันดับ 13 ของลีก ขณะที่วันนี้จะเปิดรังรับการมาเยือนของน้องใหม่ " นกนางนวล "ไบรจ์ตัน เกมนี้คาด เคร็ก เช็คสเปียร์ จัดทัพ 4-4-2 ยังจะหมดสิทธิ์ใช้งาน บิเซนเต้ อิบอร์รา ที่ยังเดี้ยงเพียงรายเดียว ส่วน โรเบิร์ต ฮูธ ต้องลุ้นฟิตอีกรอบเช่นเดียวกับ แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ด้านขุนพลตัวหลักนำทัพแดนกลางโดย วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ , แมทตี เจมส์ , เดมาไร เกรย์ และ ริยาด มาห์เรซ ประสาน 2 หัวหอกหน้าเป้า เกเลซี่ อิเฮอานาโช่ กับ เจมี่ วาร์ดี้ คอยจบสกอร์

คริส ฮิวตัน กุนซือ " นกนางนวล "ไบรจ์ตัน ทีมน้องใหม่ที่เลื่อนชั้นมาพรีเมียร์ลีก ผลงานเกมแรกนัดเปิดฤดูกาล พ่ายคารังให้กับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 รั้งอันดับ 17 ร่วม วันนี้จะยกทัพไปเยือน “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ เกมนี้คริส ฮิวตัน จัดทัพเช่นเดิม 4-4-1-1 ยังหมดสิทธิ์ช้งาน เบรัม คายาล , แซม บัลด๊อค และ อิสยาห์ บราวน์ ที่ยังเดี้ยง ขณะที่ขุมกำหลังหลักรายอื่นๆ ไม่มีเจ็บหรือติดโทษแบน คาดเกมรุกแดนกลางนำทัพโดย เดล สตีเฟ่นส์ ,ดาวี่ ปร็อบเปอร์ , โซลลี่ มาร์ช และ อ็องโตนี่ น็อคการ์ต ประสานหน้าต่ำโดย ปาสกาล โกรัส ทิ้งหน้าเป้าให้ เกล็นน์ เมอร์เรย์ คอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เลสเตอร์ ซิตี้ (4-4-2) : แคสเปอร์ ชไมเคิล , แดนนี่ ซิมป์สัน ,แฮร์รี่ แม็คไกว ,เวส มอร์แกน , คริสเตียน ฟุชส์ , วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ,แมทตี เจมส์ , เดมาไร เกรย์ , ริยาด มาห์เรซ , เกเลซี่ อิเฮอานาโช่ , เจมี่ วาร์ดี้

ไบรจ์ตัน ( 4-4-1-1) : แมท ไรอัน , เชน ดัฟฟี , ลูอิส ดังค์ , มาร์คุส ซุตเนอร์ , บรูโน, เดล สตีเฟ่นส์ ,ดาวี่ ปร็อบเปอร์ , โซลลี่ มาร์ช , อ็องโตนี่ น็อคการ์ต , ปาสกาล โกรัส, กล็นน์ เมอร์เรย์

ทีเด็ด ZartanFc. : เลสเตอร์ ซิตี้ ชนะ ไบรจ์ตัน 2-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij