วิเคราะห์-บอร์นมัธ Vs วัตฟอร์ด

18 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560
บอร์นมัธ Vs วัตฟอร์ด


สนาม :
วิทาลิตี้ สเตเดี้ยม , บอร์นมัธ
เวลาคิกออฟ : 21:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 5(667)
ผู้ตัดสิน : โรเจอร์ อีสต์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 21/01/2017 บอร์นมัธ 2-2 วัดฟอร์ด
- 01/10/2016 วัดฟอร์ด 2-2 บอร์นมัธ
- 27/02/2016 วัดฟอร์ด 0-0 บอร์นมัธ
- 03/10/2015 บอร์นมัธ 1-1 วัดฟอร์ด
- 31/01/2015 บอร์นมัธ 2-0 วัดฟอร์ด
- 20/09/2014 วัดฟอร์ด 1-1 บอร์นมัธ
- 18/01/2014 บอร์นมัธ 1-1 วัดฟอร์ด
- 29/08/2013 วัดฟอร์ด 2-0 บอร์นมัธ
- 10/08/2013 วัดฟอร์ด 6-1 บอร์นมัธ
- 13/08/2003 วัดฟอร์ด 0-0 บอร์นมัธ

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
บอร์นมัธ
-12/08/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-0 บอร์นมัธ
- 07/08/2017 บอร์นมัธ 2-2 นาโปลี
- 03/08/2017 เยโอวิล 1-3 บอร์นมัธ
- 30/07/2017 บอร์นมัธ 0-1 บาเลนเซีย
- 29/07/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0-1 บอร์นมัธ
- 22/07/2017 พอร์ทสมัธ 1-2 บอร์นมัธ
- 16/07/2017 เอสโตริล 1-2 บอร์นมัธ
- 21/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 บอร์นมัธ
- 13/05/2017 บอร์นมัธ 2-1 เบิร์นลี่ย์
- 06/05/2017 บอร์นมัธ 2-2 สโต๊ค ซิตี้

วัตฟอร์ด
-12/08/2017 วัตฟอร์ด 3-3 ลิเวอร์พูล
- 05/08/2017 วัดฟอร์ด 0-0 เรอัล โซเซียดาด
- 29/07/2017 แอสตัน วิลล่า 0-0 วัดฟอร์ด
- 22/07/2017 วัดฟอร์ด 1-0 เออิบาร์
- 18/07/2017 วัดฟอร์ด 1-0 วิคตอเรีย พัลเซ่น
- 15/07/2017 วิมเบิลดัน 3-2 วัดฟอร์ด
- 08/07/2017 วอคกิ้ง 1-1 วัดฟอร์ด
- 21/05/2017 วัดฟอร์ด 0-5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 16/05/2017 เชลซี 4-3 วัดฟอร์ด
- 13/05/2017 เอฟเวอร์ตัน 1-0 วัดฟอร์ด

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือ “เดอะ เชอร์รี่ส์” บอร์นมัธ เอเอฟซี ฤดูกาลที่ผ่านมาจบอันดับ 9 ของลีก ส่วนผลงานเกมลีกนัดเปิดสนามล่าสุด บุกไปพ่ายให้กับ “มวยโลก” เวสต์บรอมวิช 1-0 รั้งอันดับ 7 ร่วม วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “แตนอาละวาด” วัดฟอร์ด คาดว่า เอ็ดดี้ ฮาว ยังจัดทัพ 4-4-1-1 จะยังหมดสิทธิใช้งาน คัลลัม วิลสัน กับ จูเนียร์ สตานิสลาสที่ยังเดี้ยง ส่วน ไซม่อน ฟรานซิส มีอาการเจ็บรบกวนต้องรอลุ้นฟิตอีกรอบ ขณะที่แดนกลางนำทัพโดย แอนดรูว เซอร์แมน , แฮร์รี่ อาร์เตอร์ ,มาร์ค พุช และ ไรอัน เฟรเซอร์ ประสานเกมรุกได้ โจชัว คิง ยืนหน้าต่ำ ทิ้งหน้าเป้าให้ เจอร์เมน เดโฟ คอยจบสกอร์

มาร์โก้ ซิลวา กุนซือของ “แตนอาละวาด” วัดฟอร์ด ฤดูกาลที่แล้ว จบด้วยอันดับ 17 ของลีก ส่วนผลงานเกมล่าสุดนัดเปิดฤดูกาล เปิดบ้านยันเสมอ “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล 3-3 รั้งอันดับ 9 ร่วม ขณะที่วันนี้จะยกพลไปเยือน “เดอะ เชอร์รี่ส์” บอร์นมัธ เกมนี้ มาร์โก้ ซิลวา ปรับทัพมาใช้ 4-3-3 จะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เมาโร ซาราเต , คริสติย็อง คาบาเซเล่ ,เคร็ก แคธคาร์ท ,ทอมมี่ โฮบาน และ บริซ ฌา เฌเฌ่ ที่ยังเดี้ยง ขณะที่ ดาริล แยนมัต , ทรอย ดีนี่ย์ , โรเบอร์โต้ เปเรย์รา และ ยูเนส คาบูล ยังมีอาการเจ็บรบกวน ต้องรอลุ้นฟิตอีกรอบ ขณะที่ขุมกำลังหลักนอกพร้อมลุย นำทัพแดนกลางโดย นาธาเนียล ชาโลบาห์ , ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ และ อับดุลลาย ดูคูเร่ ประสาน 3 แนวรุกอย่าง นอร์ดิน อัมราบัท , ริชาร์ลิสัน และ อังเดร เกรย์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
บอร์นมัธ เอเอฟซี (4-4-1-1) : อัสมีร์ เบโกวิช , นาธาน อเก้ , สตีฟ คุก ,อดัม สมิธ , ชาร์ลี แดเนียลส์ , แอนดรูว เซอร์แมน , แฮร์รี่ อาร์เตอร์ ,มาร์ค พุช ,ไรอัน เฟรเซอร์, โจชัว คิง , เจอร์เมน เดโฟ

วัดฟอร์ด (4-3-3) : เอเรลโญ่ โกเมส , มิเกล บริตอส, เซบาสเตียน โพรดิล ,กีโก้ เฟเมเนีย ,โจเซ่ โฮเลบาส ,นาธาเนียล ชาโลบาห์ , ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ , อับดุลลาย ดูคูเร่ , นอร์ดิน อัมราบัท , ริชาร์ลิสัน , อังเดร เกรย์

ทีเด็ด ZartanFc. : บอร์นมัธ แพ้ วัตฟอร์ด 1-2

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ