วิเคราะห์-แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

13 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (นัดเปิดฤดูกาล) 2017-18
วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด Vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด


สนาม :
โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด , แมนเชสเตอร์
เวลาคิกออฟ : 22.00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676)
ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 03/01/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 01/12/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-1 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 28/11/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 11/05/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 14/04/2016 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 13/03/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 05/12/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 09/02/2015 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 27/09/2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 23/03/2014 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 09/08/2017 เรอัล มาดริด 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 03/08/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 ซามพ์โดเรีย
- 31/07/2017 วาเลเรนก้า 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 27/07/2017 บาร์เซโลน่า 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 24/07/2017 เรอัล มาดริด 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 21/07/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 18/07/2017 รีล ซอลต์ เลค 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 16/07/2017 แอลเอ กาแลกซี่ 2-5 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 25/05/2017 อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 21/05/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 คริสตัล พาเลซ

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 04/08/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 02/08/2017 เอฟซี อัลทูน่า 93 3-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
- 29/07/2017 แวร์เดอร์ เบรเมน 2-2 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 29/07/2017 แวร์เดอร์ เบรเมน 1-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 21/07/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 ฟูแล่ม
- 18/07/2017 สตวร์มกราซ 0-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 21/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 1-2 เวสต์แฮมยูไนเต็ด
- 14/05/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-4 ลิเวอร์พูล
- 06/05/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 29/04/2017 สโต๊ค ซิตี้ 0-0 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ความพร้อมของทั้งสองทีม
โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จบอันดับ 6 ของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่ผ่านมา ผลงานเกมล่าสุดช่วงปรีซีซั่น เอาชนะ เรอัล มาดริด 2-1 วันนี้จะเปิดรังรับการมาเยือนของ “ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดเปิดฤดูกาลเกมแรก คาดมูรินโญ่ จัดทัพ 4-3-3 จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ลุค ชอว์ , มาร์กอส โรโฮ และ แอชลี่ย์ ยัง ที่ยังเดี้ยงและต้องพักส่วนขุมกำลังหลักนอกนั้นพร้อมลุยคาดแดนกลางนำทัพโดย ปอล ป็อกบา ,เนมานย่า มาติช และ อันเดร์ เอร์เรร่า ประสาน 3 แนวรุกอย่าง อ็องโตนี่ มาร์กซิยัล ,เฮนริค มคิทาร์ยาน และ โรเมลู ลูกากูหัวหอกตัวใหม่จากเอฟเวอร์ตันลงล่าตะข่าย

สลาวาน บิลิช กุนซือ “ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จบอันดับ 11 ของพรีเมียร์ลีก ในซีซั่นที่แล้ว ส่วนเกมล่าสุดช่วงปรีซีซั่่น พ่ายให้กับ"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0ขณะที่วันนี้จะยกพลไปเยือน “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมแรกนัดเปิดฤดูกาล คาด สลาวาน บิลิช จัดทัพ 4-2-3-1 ยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ แอนดี้ แคร์โรลล์ กับ ชีคคู คูยาเต้ ส่วน อารอน เครสส์เวลล์ , มานูเอล ลานซินี่ , มาร์โค อาร์เนาโตวิช , เจมส์ คอลลินส์ , เดียฟรา ซาโก้ และ โซฟิยาน เฟกูลี ยังต้องรอเช็คความฟิตอีกรอบ คาดเกมรุกแดนกลางส่ง มาร์ค โนเบิล ,เปโดร โอเบียง , มานูเอล ลานซินี่ , มิคาอิล อันโตนิโอ และ มาร์โค อาร์เนาโตวิช ส่วนหน้าเป้าปล่อยให้ ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ ลงล่าตะข่าย

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (4-3-3) : ดาบิด เด เคอา , มัตเตโอ ดาเมียง , อันโตนิโอ วาเลนเซีย , ฟิล โจนส์ , เอริค ไบญี่ , ปอล ป็อกบา , เนมานย่า มาติช , อันเดร์ เอร์เรร่า, อ็องโตนี่ มาร์กซิยัล ,เฮนริค มคิทาร์ยาน , โรเมลู ลูกากู

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : โจ ฮาร์ท ,วินส์ตัน รีด , ปาโบล ซาบาเลต้า อันเจโล อ็อกบอนนา , อารอน เครสส์เวลล์ , มาร์ค โนเบิล ,เปโดร โอเบียง , มานูเอล ลานซินี่ , มิคาอิล อันโตนิโอ, มาร์โค อาร์เนาโตวิช. ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ

ทีเด็ด ZartanFc. : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ