วิเคราะห์-นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด Vs ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

13 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (นัดเปิดฤดูกาล) 2017-18
วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด Vs ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์


สนาม : เซนต์ เจมส์ ปาร์ค/นิวคาสเซิ่ล
เวลาคิกออฟ : 19.30 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676)
ผู้ตัดสิน : อันเดร มาร์ริเนอร์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 15/05/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 13/12/2015 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 19/04/2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 18/12/2014 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 4-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 26/10/2014 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 13/02/2014 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-4 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 10/11/2013 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 09/02/2013 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 19/08/2012 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 12/02/2012 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 5-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 06/08/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-0 เวโรน่า
- 02/08/2017 โวล์ฟสบวร์ก 1-3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 29/07/2017 ไมนซ์ 2-1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 27/07/2017 แบรดฟอร์ด 0-4 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 22/07/2017 เปรสตัน 1-1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 15/07/2017 ฮาร์ทส์ 1-2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 07/05/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3-0 บาร์นสลีย์
- 29/04/2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0-2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
- 25/04/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4-1 เปรสตัน

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 06/08/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 ยูเวนตุส
- 30/07/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 26/07/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-3 เอเอส โรม่า
- 23/07/2017 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-4 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 26/05/2017 คิดชี 1-4 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 21/05/2017 ฮัลล์ ซิตี้ 1-7 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 19/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-6 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
- 14/05/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 06/05/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ความพร้อมของทั้งสองทีม
ราฟา เอล เบนิเตซ กุนซือ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด พาทีมเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่พรีเมียร์ลีกได้ และเกมอุ่นเครื่องล่าสุด ชนะ เวโรน่า 2-0 วันนี้เปิดฤดูกาลเกมแรก เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รองแชมป์ฤดูกาลที่แล้ว คาดเกมนี้ ราฟาจัดทัพ 4-2-3-1 ขุมกำลังหลักจะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เดอันเดร เยดลิน ที่ยังเดี้ยง ส่วน ดไวท์ เกย์ล ยังต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ด้านเกมรุกแดนกลางได้ จอนโจ เชลวีย์ , ไอแซค เฮย์เด้น , อาโยเซ่ เปเรซ , คริสเตียน อัตซู และ แม็ตต์ ริทชี่ ส่วนหน้าเป้าปล่อยให้ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช คอยจบสกอร์

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รองแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว เกมอุ่นเครื่องล่าสุด เอาชนะ "ม้าลาย" ยูเวนตุส 2-0 วันนี้จะยกทัพไปเยือนน้องใหม่แต่หน้าเก่า อย่าง "สาลิกาดง" นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด คาดว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จัดทัพ 4-2-3-1 ขุมกำลังจะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เอริค ลาเมลา กับ แดนนี่ โรส ที่ยังเดี้ยง ส่วน วิคเตอร์ วานยาม่า , จอร์จส์-เควิน เอ็นคูดู , คีแรน ทริปเปียร์ และ ซอง เฮือง มิน ที่ยังต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ด้านขุมกำลังหลักคาดเกมรุกแดนกลางได้ โมอัสซ่า เดมเบเล่ , แฮร์รี่ วิงก์ , คริสเตียน เอริคเซน , เดเล่ อัลลี่ และ มุสซ่า ซิสโซโก้ กลับไปเจอทีมเก่า ส่วนหน้าเป้าแฮร์รี เคน รับหน้าเสื่อคอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (4-2-3-1) :โรเบิร์ต เอลเลียตต์ , ฟลอริย็อง เลอเฌอยูน , คีแรน คลาร์ก , พอล ดัมเมตต์ , ฆาบี มานควิโย จอนโจ เชลวีย์ , ไอแซค เฮย์เด้น , อาโยเซ่ เปเรซ , คริสเตียน อัตซู , แม็ตต์ ริทชี่ ,อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส , โทบี อัลเดอร์วิลด์ , ยาน แฟร์ต็องเกน, เบน เดวีส์ , เอริก ไดเออร์ ,เบน เดวีส์ , โมอัสซ่า เดมเบเล่ , แฮร์รี่ วิงก์ , คริสเตียน เอริคเซน , เดเล่ อัลลี่ , มุสซ่า ซิสโซโก้ , แฮร์รี เคน

ทีเด็ด ZartanFc. : นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เสมอ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ