April 26, 2019
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,673.32  -0.11  -0.01%         Value  37,668.41  Mil.Baht         SET50  1,112.93  -0.83  -0.07%         Value  23,103.07  Mil.Baht         SET100  2,456.97  -1.57  -0.06%         Value  28,650.24  Mil.Baht         sSET  791.77  +0.61  +0.08%         Value  1,259.01  Mil.Baht         SETCLMV  1,060.43  +1.37  +0.13%         Value  8,171.09  Mil.Baht         SETHD  1,243.16  -1.06  -0.09%         Value  11,770.41  Mil.Baht         SETTHSI  1,069.19  -1.23  -0.11%         Value  19,469.52  Mil.Baht         SETWB  1,018.65  0.00  0.00%         Value  7,304.62  Mil.Baht         mai  366.91  -1.07  -0.29%         Value  418.83  Mil.Baht             AGRO  416.94  +3.18  +0.77%       AGRI  189.68  -0.67  -0.35%       FOOD  11,952.02  +99.72  +0.84%           CONSUMP  112.31  -0.75  -0.66%       FASHION  697.21  -0.54  -0.08%       HOME  29.52  -0.05  -0.17%       PERSON  300.49  -7.67  -2.49%           FINCIAL  192.77  +0.20  +0.10%       BANK  517.95  +0.39  +0.08%       FIN  3,881.88  +10.96  +0.28%       INSUR  11,797.56  +1.90  +0.02%           INDUS  124.57  -0.63  -0.50%       AUTO  493.76  +1.81  +0.37%       IMM  48.22  -0.14  -0.29%       PAPER  2,841.26  0.00  0.00%       PETRO  1,203.98  -7.73  -0.64%       PKG  3,355.07  +0.10  +0.00%       STEEL  29.00  -0.23  -0.79%           PROPCON  137.80  +0.38  +0.28%       CONMAT  11,101.30  +7.53  +0.07%       PROP  295.76  +1.55  +0.53%       PF&REIT  221.96  +0.67  +0.30%       CONS  94.25  -0.39  -0.41%           RESOURC  225.45  +0.65  +0.29%       ENERG  25,707.28  +74.66  +0.29%       MINE  9.89  -0.08  -0.80%           SERVICE  518.44  -1.57  -0.30%       COMM  41,657.23  -184.67  -0.44%       HELTH  5,747.81  +1.28  +0.02%       MEDIA  58.04  +0.19  +0.33%       PROF  154.22  -1.82  -1.17%       TOURISM  679.73  +1.93  +0.28%       TRANS  389.75  -1.78  -0.45%           TECH  165.60  -1.27  -0.76%       ETRON  1,579.44  -10.18  -0.64%       ICT  157.73  -1.24  -0.78%       TFEX       SET50 Index Futures       S50J19  1,112.0  +0.6  17        S50K19  -  -  -        S50M19  1,108.7  -0.3  85,737        S50U19  1,104.5  -0.4  5,413        S50Z19  1,104.5  -0.2  456        S50H20  1,101.5  -0.2  231      Sector Index Futures       BANKM19  -  -  -        COMMM19  -  -  -        ENERGM19  -  -  -        FOODM19  -  -  -        ICTM19  -  -  -      Single Stock Futures       AAVM19  4.27  -0.03  564        ADVANCM19  190.88  -0.92  81        AMATAM19  21.88  -  718        AOTM19  68.20  -0.23  529        APM19  7.61  +0.09  1,009        BAM19  -  -  -        BANPUM19  16.48  -0.13  5,869        BAYM19  38.88  +0.68  4        BBLM19  -  -  300        BCHM19  -  -  300        BCPM19  33.35  -0.24  10        BDMSM19  25.44  +0.19  106        BEAUTYM19  6.85  +0.05  1,725        BECM19  8.57  +0.11  955        BEMM19  10.30  -0.05  646        BHM19  175.97  -1.58  193        BJCM19  51.00  +0.79  81        BLAM19  28.21  -0.26  102        BLANDM19  1.58  -0.03  288        BTSM19  11.60  +0.02  1,019        CBGM19  60.03  -1.24  3,223        CENTELM19  42.61  +0.04  2        CHGM19  1.95  -0.02  6,132        CKM19  -  -  -        CKPM19  5.33  -  2,736        CPALLM19  76.00  -0.99  330        CPFM19  26.00  +0.49  710        CPNM19  -  -  130        DELTAM19  -  -  20        DTACM19  54.07  -0.33  237        EARTHM19  -  -  -        EGCOM19X  -  -  -        EPGM19  6.52  +0.02  3        GLOBALM19X  -  -  100        GLOWM19  -  -  -        GPSCM19  60.00  -0.75  274        GUNKULM19X  2.63  +0.06  3,395        HANAM19  -  -  -        HMPROM19  15.80  +0.30  1,703        ICHIM19  3.80  +0.06  5        INTUCHM19  59.05  +0.30  25        IRPCM19  5.63  -0.03  622        ITDM19  2.35  +0.01  3,606        IVLM19  46.24  -0.65  1,339        JASM19  5.53  -0.04  1,003        KBANKM19  192.83  -0.15  136        KCEM19  25.75  -0.85  128        KKPM19  66.60  -0.50  150        KTBM19  18.90  -  32        KTCM19X  39.00  +0.50  8        LHM19  10.57  -0.04  20        LPNM19  -  -  -        MAJORM19  27.99  +1.17  1,681        MINTM19  37.35  -0.60  705        MTCM19  50.50  +0.50  202        PLANBM19  -  -  1,500        PSHM19  18.89  +0.28  381        PTGM19  10.75  +0.15  1,701        PTTM19  49.61  -0.03  876        PTTEPM19  136.65  +1.26  450        PTTGCM19  69.86  -0.09  2,667        QHM19  2.98  -0.02  1,021        RATCHM19  -  -  140        ROBINSM19  58.80  -0.45  1        SM19  -  -  -        SAMARTM19  7.42  +0.09  542        SAWADM19  52.80  -1.20  530        SCBM19  130.24  +0.74  420        SCCM19  458.00  +2.30  88        SIRIM19  1.40  -  782        SPALIM19  -  -  600        SPCGM19  -  -  -        STAM19  12.75  -0.02  304        STECM19  24.99  +0.19  1,206        STPIM19  6.87  -0.03  2        TASCOM19  17.50  +0.30  2,946        TCAPM19  53.60  +0.79  112        THAIM19  12.60  -  1,202        THCOMM19  7.13  -0.14  24        TISCOM19  83.85  -0.85  351        TMBM19  2.03  -  14        TOPM19  72.40  -0.95  701        TPIPLM19  2.00  -  1,326        TRUEM19  5.13  -0.03  1,126        TTAM19  5.40  +0.02  96        TTCLM19  -  -  -        TTWM19  -  -  -        TUM19  18.67  -0.02  1,294        TVOM19  -  -  -        UNIQM19  -  -  100        VGIM19  9.67  +0.04  2,157        VNGM19  -  -  -        WHAM19  4.15  -  5,206      GF10 Futures       GF10J19  19,500  +120  5,307        GF10M19  19,580  +110  7,033        GF10Q19  19,640  +110  2,028      GF50 Futures       GFJ19  19,490  +110  290        GFM19  19,580  +100  156        GFQ19  19,590  +60  16      Gold Online Futures       GOM19  1,283.60  +3.20  5,007      GOLD-D       GDM19  1,285.10  +0.97  38      USD Futures       USDJ19  -  -  -        USDK19  32.04  +0.05  11        USDM19  32.06  +0.11  1,276        USDU19  32.00  +0.14  249      BB3 Futures       BB3M19  -  -  -        BB3U19  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5M19  -  -  -        TGB5U19  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3J19  -  -  -        RSS3K19  -  -  -        RSS3M19  -  -  -        RSS3N19  -  -  -        RSS3Q19  -  -  -        RSS3U19  -  -  -        RSS3V19  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DJ19  54.60  +0.20  26        RSS3DK19  54.60  +0.30  26        RSS3DM19  54.80  +0.60  28        RSS3DN19  54.50  +0.50  28        RSS3DQ19  54.50  +0.70  48        RSS3DU19  54.50  +0.70  48        RSS3DV19  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50M19C1125  8.5  -0.3  383        S50M19C1100  20.5  -0.5  284        S50M19C1150  3.0  -0.3  130        S50M19C1175  1.3  -0.2  37        S50M19C1075  39.7  -0.3  35      Most Active Put Volume       S50M19P1050  2.4  -0.2  244        S50M19P1075  5.4  -0.1  236        S50M19P1100  11.4  -0.3  161        S50M19P1025  1.1  -  110        S50M19P1125  24.0  -0.5  95      ---     #investnow for Your Future Well-being เริ่มลงทุน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี รู้ครบ จบทุกคำถาม 16-19 พ.ค. นี้ 10.00-20.00 น. ที่บูธตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (H2) ในงาน MONEY EXPO 2019 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติม www.set.or.th    ---     ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนผู้ลงทุนขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงร่วมกิจกรรมห้องเรียนนักลงทุน@ขอนแก่น สัมมนาความรู้การลงทุน พร้อมรับคำปรึกษาจากกูรูด้านการลงทุน 27 เม.ย. นี้ 9:00-16:00 น. ม.ขอนแก่น www.set.or.th/education สอบถาม 02 0099 999 ฟรี    ---    

วิเคราะห์-เซาแธมป์ตัน Vs สวอนซี ซิตี้

12 Aug 2017
อ่าน 28 ครั้ง

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (นัดเปิดฤดูกาล) 2017-18
วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560
เซาแธมป์ตัน Vs สวอนซี ซิตี้


Shu_Swc01สนาม : เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม,เซาแธมป์ตัน
เวลาคิกออฟ : 21.00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 4(679)
ผู้ตัดสิน : ไมค์ โจนส์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 01/02/2017 สวอนซี ซิตี้ 2-1 เซาแธมป์ตัน
- 18/09/2016 เซาแธมป์ตัน 1-0 สวอนซี ซิตี้
- 13/02/2016 สวอนซี ซิตี้ 0-1 เซาแธมป์ตัน
- 26/09/2015 เซาแธมป์ตัน 3-1 สวอนซี ซิตี้
- 01/02/2015 เซาแธมป์ตัน 0-1 สวอนซี ซิตี้
- 20/09/2014 สวอนซี ซิตี้ 0-1 เซาแธมป์ตัน
- 03/05/2014 สวอนซี ซิตี้ 0-1 เซาแธมป์ตัน
- 06/10/2013 เซาแธมป์ตัน 2-0 สวอนซี ซิตี้
- 20/04/2013 สวอนซี ซิตี้ 0-0 เซาแธมป์ตัน
- 10/11/2012 เซาแธมป์ตัน 1-1 สวอนซี ซิตี้

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เซาแธมป์ตัน
- 05/08/2017 เซาแธมป์ตัน 2-0 เซบีย่า
- 03/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0-4 เอาก์สบวร์ก
- 21/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-1 สโต๊ค ซิตี้
- 18/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 11/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-2 อาร์เซน่อล
- 29/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 ฮัลล์ ซิตี้
- 16/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 06/04/2017 เซาแธมป์ตัน 3-1 คริสตัล พาเลซ
- 02/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 บอร์นมัธ
- 04/02/2017 เซาแธมป์ตัน 1-3 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

สวอนซี ซิตี้
- 06/08/2017 สวอนซี ซิตี้ 4-0 ซามพ์โดเรีย
- 29/07/2017 เบอร์มิงแฮม 0-2 สวอนซี ซิตี้
- 23/07/2017 คาโรไลน่า ไรล์ฮอกค์ 0-0 สวอนซี ซิตี้
- 20/07/2017 ริชมอนด์ คิกเกอร์ 1-2 สวอนซี ซิตี้
- 16/07/2017 ฟิลลาเดเฟีย 2-2 สวอนซี ซิตี้
- 13/07/2017 บาร์เน็ต 1-0 สวอนซี ซิตี้
- 21/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 13/05/2017 ซันเดอร์แลนด์ 0-2 สวอนซี ซิตี้
- 07/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 1-0 เอฟเวอร์ตัน
- 30/04/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 สวอนซี ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เมาริซิโอ เปเยกริโน กุนซือใหม่ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ที่จบอันดับ 8 ของพรีเมียร์ลีกในซีซั่นที่แล้ว เกมล่าสุดเอาชนะ เซบีย่า 2-0 ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น ส่วนวันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ ในเกมนัดเปิดฤดูกาลใหม่ เกมนี้ เมาริซิโอ เปเยกริโน จัดทัพ 4-2-3-1 เช่นเดิมด้านขุมกำลังหลักไม่นักเตะเจ็บหรือติดโทษแบนให้กังวลในการจัดทัพ เฟอร์กิล ฟาน ดิค เตรียมย้ายสังกัดหาทีมใหม่ ไม่น่ามีชื่อในเกมนี้ ขณะที่เกมรุกแดนกลางได้ มาริโอ เลอมิน่า , ออรีโอล โรเมว , ดูซาน ทาดิช , นาธาน เรดมอนด์ และ โซเฟียเน่ บูฟาล ทิ้งหน้าเป้าให้ มาโนโล กับเบียดินี ลงล่าตะข่าย

คลีเมนต์ พอล กุนซือ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ จบอันดับ 15 ของลีกในซีซั่นที่แล้ว วันนี้เกมแรกนัดเปิดฤดูกาล จะยกพลไปเยือน “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน คาด คลีเมนต์ พอล จัดทัพ 4-3-3 ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เฟอร์นันโด ยอเรนเต้ , คี ซอง-ยอง และ นาธาน ดายเออร์ ที่ยังเดี้ยงหมดสิทธิ์ลงช่วยทีม ส่วน แทมมี อับราฮัม ยังต้องลุ้นฟิตอีกรอบ ด้าน กิลฟี่ ซิกูร์สสัน หัวหอกที่เตรียมย้ายทีมไม่น่ามีชื่อในเกมนี้ ด้านขุมกำลังหลักแดนกลางนำทัพโดย ทอม แคร์โรลล์ , ลีรอย เฟอร์ และ โรเก้  เมซ่า ประสาน 3 แนวรุกล่าตะข่ายโดย จอร์แดน อายิว , เวนย์ เราท์เลดจ์ และ แทมมี อับราฮัม

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เซาแธมป์ตัน (4-2-3-1) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ,ไรอัน เบอร์ทรานด์ , แจ็ค สตีเฟนส์ , มายะ โยชิดะ , เซดริก ซัวเรซ , มาริโอ เลอมิน่า , ออรีโอล โรเมว , ดูซาน ทาดิช , นาธาน เรดมอนด์ , โซเฟียเน่ บูฟาล, มาโนโล กับเบียดินี

สวอนซี ซิตี้ (4-3-3) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ , มาร์ติน โอลส์สัน , เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, อัลฟี่ มาวสัน, ไคล์ นอจ์ตัน , ทอม แคร์โรลล์ , ลีรอย เฟอร์ ,โรเก้ เมซ่า, จอร์แดน อายิว , เวนย์ เราท์เลดจ์ , แทมมี อับราฮัม

ทีเด็ด ZartanFc. : เซาแธมป์ตัน เสมอ สวอนซี ซิตี้ 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij