วิเคราะห์-เซาแธมป์ตัน Vs สวอนซี ซิตี้

12 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (นัดเปิดฤดูกาล) 2017-18
วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560
เซาแธมป์ตัน Vs สวอนซี ซิตี้


Shu_Swc01
สนาม :
เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม,เซาแธมป์ตัน
เวลาคิกออฟ : 21.00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 4(679)
ผู้ตัดสิน : ไมค์ โจนส์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 01/02/2017 สวอนซี ซิตี้ 2-1 เซาแธมป์ตัน
- 18/09/2016 เซาแธมป์ตัน 1-0 สวอนซี ซิตี้
- 13/02/2016 สวอนซี ซิตี้ 0-1 เซาแธมป์ตัน
- 26/09/2015 เซาแธมป์ตัน 3-1 สวอนซี ซิตี้
- 01/02/2015 เซาแธมป์ตัน 0-1 สวอนซี ซิตี้
- 20/09/2014 สวอนซี ซิตี้ 0-1 เซาแธมป์ตัน
- 03/05/2014 สวอนซี ซิตี้ 0-1 เซาแธมป์ตัน
- 06/10/2013 เซาแธมป์ตัน 2-0 สวอนซี ซิตี้
- 20/04/2013 สวอนซี ซิตี้ 0-0 เซาแธมป์ตัน
- 10/11/2012 เซาแธมป์ตัน 1-1 สวอนซี ซิตี้

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เซาแธมป์ตัน
- 05/08/2017 เซาแธมป์ตัน 2-0 เซบีย่า
- 03/08/2017 เซาแธมป์ตัน 0-4 เอาก์สบวร์ก
- 21/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-1 สโต๊ค ซิตี้
- 18/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
- 11/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-2 อาร์เซน่อล
- 29/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 ฮัลล์ ซิตี้
- 16/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 06/04/2017 เซาแธมป์ตัน 3-1 คริสตัล พาเลซ
- 02/04/2017 เซาแธมป์ตัน 0-0 บอร์นมัธ
- 04/02/2017 เซาแธมป์ตัน 1-3 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

สวอนซี ซิตี้
- 06/08/2017 สวอนซี ซิตี้ 4-0 ซามพ์โดเรีย
- 29/07/2017 เบอร์มิงแฮม 0-2 สวอนซี ซิตี้
- 23/07/2017 คาโรไลน่า ไรล์ฮอกค์ 0-0 สวอนซี ซิตี้
- 20/07/2017 ริชมอนด์ คิกเกอร์ 1-2 สวอนซี ซิตี้
- 16/07/2017 ฟิลลาเดเฟีย 2-2 สวอนซี ซิตี้
- 13/07/2017 บาร์เน็ต 1-0 สวอนซี ซิตี้
- 21/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 13/05/2017 ซันเดอร์แลนด์ 0-2 สวอนซี ซิตี้
- 07/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 1-0 เอฟเวอร์ตัน
- 30/04/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 สวอนซี ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เมาริซิโอ เปเยกริโน กุนซือใหม่ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ที่จบอันดับ 8 ของพรีเมียร์ลีกในซีซั่นที่แล้ว เกมล่าสุดเอาชนะ เซบีย่า 2-0 ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น ส่วนวันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ ในเกมนัดเปิดฤดูกาลใหม่ เกมนี้ เมาริซิโอ เปเยกริโน จัดทัพ 4-2-3-1 เช่นเดิมด้านขุมกำลังหลักไม่นักเตะเจ็บหรือติดโทษแบนให้กังวลในการจัดทัพ เฟอร์กิล ฟาน ดิค เตรียมย้ายสังกัดหาทีมใหม่ ไม่น่ามีชื่อในเกมนี้ ขณะที่เกมรุกแดนกลางได้ มาริโอ เลอมิน่า , ออรีโอล โรเมว , ดูซาน ทาดิช , นาธาน เรดมอนด์ และ โซเฟียเน่ บูฟาล ทิ้งหน้าเป้าให้ มาโนโล กับเบียดินี ลงล่าตะข่าย

คลีเมนต์ พอล กุนซือ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ จบอันดับ 15 ของลีกในซีซั่นที่แล้ว วันนี้เกมแรกนัดเปิดฤดูกาล จะยกพลไปเยือน “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน คาด คลีเมนต์ พอล จัดทัพ 4-3-3 ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เฟอร์นันโด ยอเรนเต้ , คี ซอง-ยอง และ นาธาน ดายเออร์ ที่ยังเดี้ยงหมดสิทธิ์ลงช่วยทีม ส่วน แทมมี อับราฮัม ยังต้องลุ้นฟิตอีกรอบ ด้าน กิลฟี่ ซิกูร์สสัน หัวหอกที่เตรียมย้ายทีมไม่น่ามีชื่อในเกมนี้ ด้านขุมกำลังหลักแดนกลางนำทัพโดย ทอม แคร์โรลล์ , ลีรอย เฟอร์ และ โรเก้  เมซ่า ประสาน 3 แนวรุกล่าตะข่ายโดย จอร์แดน อายิว , เวนย์ เราท์เลดจ์ และ แทมมี อับราฮัม

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เซาแธมป์ตัน (4-2-3-1) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ,ไรอัน เบอร์ทรานด์ , แจ็ค สตีเฟนส์ , มายะ โยชิดะ , เซดริก ซัวเรซ , มาริโอ เลอมิน่า , ออรีโอล โรเมว , ดูซาน ทาดิช , นาธาน เรดมอนด์ , โซเฟียเน่ บูฟาล, มาโนโล กับเบียดินี

สวอนซี ซิตี้ (4-3-3) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ , มาร์ติน โอลส์สัน , เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, อัลฟี่ มาวสัน, ไคล์ นอจ์ตัน , ทอม แคร์โรลล์ , ลีรอย เฟอร์ ,โรเก้ เมซ่า, จอร์แดน อายิว , เวนย์ เราท์เลดจ์ , แทมมี อับราฮัม

ทีเด็ด ZartanFc. : เซาแธมป์ตัน เสมอ สวอนซี ซิตี้ 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ