วิเคราะห์-เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน Vs บอร์นมัธ

12 August 2017





วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (นัดเปิดฤดูกาล) 2017-18
วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน Vs บอร์นมัธ


Wes_Bon01
สนาม :
เดอะ ฮอว์ธอร์นส์ , เวสต์บรอมวิช
เวลาคิกออฟ : 21.00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 5(667)
ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต แมดลี่ย์

ผลงานที่เคยพบกัน 7 นัดล่าสุด
- 25/02/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 2-1 บอร์นมัธ
- 10/09/2016 บอร์นมัธ 1-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 07/05/2016 บอร์นมัธ 1-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 19/12/2015 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-2 บอร์นมัธ
- 29/10/2014 บอร์นมัธ 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 24/08/2011 บอร์นมัธ 1-4 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 15/08/2007 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-0 บอร์นมัธ

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 06/08/2017 เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 2-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 02/08/2017 พอร์ทเวล 1-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 29/07/2017 บริสตอล โรเวอร์ส 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 27/07/2017 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 22/07/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-2 คริสตัล พาเลซ
- 19/07/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 15/07/2017 รีห์ล 0-4 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 12/07/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-2 สลาเวีย ปราก
- 21/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 2-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
- 17/05/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

บอร์นมัธ
- 07/08/2017 บอร์นมัธ 2-2 นาโปลี
- 03/08/2017 เยโอวิล 1-3 บอร์นมัธ
- 30/07/2017 บอร์นมัธ 0-1 บาเลนเซีย
- 29/07/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0-1 บอร์นมัธ
- 22/07/2017 พอร์ทสมัธ 1-2 บอร์นมัธ
- 16/07/2017 เอสโตริล 1-2 บอร์นมัธ
- 21/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 บอร์นมัธ
- 13/05/2017 บอร์นมัธ 2-1 เบิร์นลี่ย์
- 06/05/2017 บอร์นมัธ 2-2 สโต๊ค ซิตี้
- 29/04/2017 ซันเดอร์แลนด์ 0-1 บอร์นมัธ

ความพร้อมของทั้งสองทีม
โทนี่ พูลิส กุนซือ “มวยโลก” เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน จบฤดูกาลที่แล้วได้อันดับ 10 ของลีก ผลงานเกมล่าสุดก่อนเปิดฤดูกาล แพ้ เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 2-0 วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “เดอะ เชอร์รี่ส์” บอร์นมัธ เอเอฟซี ด้านขุมกำลังเกมนี้ โทนี่ พูลิส จัดทัพ 4-4-2 แต่ยังต้องรอเช็คความฟิตของจอนนี่ อีแวนส์ , แกเร็ธ แม็คออลี่ย์ , คริส บรันท์ , นาเซอร์ ชาดลี และ เจมส์ มอร์ริสัน ที่ยังไม่ฟิตเพียงพอ ส่วนแดนกลางคาดนำทัพโดย เคลาดิโอ ยาค็อบ , เจค ลิเวอร์มอร์ , แมทธิว ฟิลลิปส์ และ คริส บรันท์ ประสาน 2 หัวหอกอย่าง ซาโลมอน รอนดอน กับ เจย์ โรดริเกวซ คอยจบสกอร์

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือ “เดอะ เชอร์รี่ส์” บอร์นมัธ เอเอฟซี ฤดูกาลที่ผ่านมาจบอันดับ 9 ของลีก เกม ล่าสุดเสมอนาโปลี 2-2 ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น ส่วนวันนี้ เอ็ดดี้ ฮาว จัดทัพ 4-4-1-1 ยกทัพไปเยือน “มวยโลก” เวสต์บรอมวิช ในเกมแรกนัดเปิดฤดูกาล 2007-18 แต่วันนี้ยังจะหมดสิทธิใช้งาน คัลลัม วิลสัน ที่ยังเดี้ยงอยู่เพียงรายเดียว ส่วน สตีฟ คุก , จูเนียร์ สตานิสลาส และ เจอร์เมน เดโฟ ต้องรอลุ้นฟิตอีกรอบ ขณะที่แดนกลางนำทัพโดย แอนดรูว เซอร์แมน , แฮร์รี่ อาร์เตอร์ ,มาร์ค พุช และ ไรอัน เฟรเซอร์ ประสานเกมรุกได้ โจชัว คิง ยืนหน้าต่ำ ทิ้งหน้าเป้าให้ เจอร์เมน เดโฟ คอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน (4-4-2) : เบน ฟอสเตอร์ ,เคร็ก ดอว์สัน, อัลลัน เอ็นโยม ,แกเร็ธ แม็คออลี่ย์ ,จอนนี่ อีแวนส์ , เคลาดิโอ ยาค็อบ , เจค ลิเวอร์มอร์ , แมทธิว ฟิลลิปส์ , คริส บรันท์ ,ซาโลมอน รอนดอน , เจย์ โรดริเกวซ

บอร์นมัธ เอเอฟซี (4-2-3-1) : อัสมีร์ เบโกวิช , นาธาน อเก้ , สตีฟ คุก ,ไซม่อน ฟรานซิส , ชาร์ลี แดเนียลส์ , แอนดรูว เซอร์แมน , แฮร์รี่ อาร์เตอร์ ,มาร์ค พุช ,ไรอัน เฟรเซอร์, โจชัว คิง , เจอร์เมน เดโฟ

ทีเด็ด ZartanFc. : เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เสมอ บอร์นมัธ 0-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ