July 16, 2019
- WWW.SETTRADE.COM -  SET  1,727.98  -3.61  -0.21%         Value  53,418.43  Mil.Baht         SET50  1,142.60  -0.48  -0.04%         Value  29,085.95  Mil.Baht         SET100  2,533.15  -2.36  -0.09%         Value  36,823.51  Mil.Baht         sSET  821.67  -0.76  -0.09%         Value  2,132.17  Mil.Baht         SETCLMV  1,102.05  -3.84  -0.35%         Value  12,556.46  Mil.Baht         SETHD  1,259.10  +1.69  +0.13%         Value  12,176.71  Mil.Baht         SETTHSI  1,095.75  +0.20  +0.02%         Value  25,797.81  Mil.Baht         SETWB  1,055.80  -10.26  -0.96%         Value  9,512.65  Mil.Baht         mai  375.89  +1.38  +0.37%         Value  1,340.76  Mil.Baht             AGRO  456.13  -5.67  -1.23%       AGRI  198.54  +1.14  +0.58%       FOOD  13,112.11  -177.66  -1.34%           CONSUMP  105.23  -0.71  -0.67%       FASHION  678.16  -6.40  -0.93%       HOME  27.43  -0.02  -0.07%       PERSON  255.61  -0.97  -0.38%           FINCIAL  194.89  -0.46  -0.24%       BANK  517.10  -0.54  -0.10%       FIN  4,184.06  -33.27  -0.79%       INSUR  11,775.59  -31.60  -0.27%           INDUS  114.72  -0.06  -0.05%       AUTO  456.99  -1.00  -0.22%       IMM  46.15  +0.41  +0.90%       PAPER  2,953.79  +28.13  +0.96%       PETRO  1,092.57  -1.82  -0.17%       PKG  3,291.58  -0.17  -0.01%       STEEL  28.72  +0.29  +1.02%           PROPCON  143.83  -0.33  -0.23%       CONMAT  11,532.42  +109.71  +0.96%       PROP  303.34  +0.10  +0.03%       PF&REIT  241.86  -6.61  -2.66%       CONS  101.30  -1.11  -1.08%           RESOURC  229.21  -0.42  -0.18%       ENERG  26,139.39  -49.00  -0.19%       MINE  7.93  +0.16  +2.06%           SERVICE  540.71  -2.88  -0.53%       COMM  44,803.72  -105.11  -0.23%       HELTH  5,554.62  -54.05  -0.96%       MEDIA  61.77  -0.20  -0.32%       PROF  149.40  -2.18  -1.44%       TOURISM  587.85  -5.65  -0.95%       TRANS  413.89  -2.62  -0.63%           TECH  181.03  +2.38  +1.33%       ETRON  1,276.53  -1.05  -0.08%       ICT  178.24  +2.57  +1.46%       TFEX       SET50 Index Futures       S50N19  1,147.3  +2.3  5        S50Q19  1,142.7  -1.4  9        S50U19  1,139.0  -2.6  141,130        S50Z19  1,139.4  -2.6  10,958        S50H20  1,135.7  -2.2  1,469        S50M20  1,132.1  -2.5  417      Sector Index Futures       BANKU19  -  -  -        COMMU19  -  -  -        ENERGU19  -  -  -        FOODU19  -  -  -        ICTU19  -  -  -      Single Stock Futures       AAVU19  3.98  -0.01  617        ADVANCU19  212.25  +2.20  260        AEONTSU19  -  -  20        AMATAU19  23.73  -0.27  1,480        AOTU19  74.49  +0.02  446        APU19  8.00  +0.05  10        BAU19  -  -  -        BANPUU19  14.34  +0.23  1,210        BAYU19  -  -  -        BBLU19  194.50  -0.12  91        BCHU19  15.15  -0.58  879        BCPU19  30.35  -0.05  201        BCPGU19  -  -  100        BDMSU19  24.56  -0.34  608        BEAUTYU19  3.91  -0.02  1,545        BECU19  10.07  +0.21  3,199        BEMU19  10.40  -0.16  7,108        BGRIMU19  35.82  +0.32  8        BHU19  170.60  -1.43  42        BJCU19  50.02  -0.55  572        BLAU19  26.15  +0.20  16        BLANDU19  1.67  -  501        BTSU19  12.48  +0.14  2,501        CBGU19  75.01  -0.41  238        CENTELU19  35.58  +0.33  2        CHGU19  2.29  +0.01  1,011        CKU19  27.63  -0.12  305        CKPU19  7.03  -0.05  1,620        COM7U19  -  -  700        CPALLU19  87.80  +0.63  566        CPFU19  28.50  -0.76  867        CPNU19  74.20  -0.24  337        DELTAU19  -  -  -        DTACU19  55.00  +2.17  4,279        EAU19  54.50  -0.01  105        EARTHU19  -  -  -        EGCOU19  -  -  -        EPGU19  6.70  +0.45  3,594        ERWU19  -  -  -        ESSOU19  11.00  -  2,556        GFPTU19  -  -  -        GLOBALU19X  -  -  300        GLOWU19  -  -  -        GPSCU19  70.50  -1.38  715        GULFU19  126.55  +0.55  267        GUNKULU19X  3.13  +0.06  7,238        HANAU19  -  -  100        HMPROU19  17.24  -0.04  9        ICHIU19  6.90  -0.05  9        INTUCHU19  -  -  80        IRPCU19  5.00  -  1,732        ITDU19  2.30  +0.04  644        IVLU19  41.79  +0.21  520        JASU19  7.58  +0.02  10,587        KBANKU19  188.40  +0.35  516        KCEU19  18.09  -0.60  1,111        KKPU19  69.69  -0.06  62        KTBU19  19.47  +0.05  133        KTCU19  40.05  -1.45  679        LHU19  10.97  +0.08  421        LPNU19  7.37  -0.23  804        MAJORU19  -  -  -        MEGAU19  34.30  -0.68  1        MINTU19  40.51  -0.50  206        MTCU19  55.30  +0.29  113        ORIU19  9.40  -0.02  608        PLANBU19  8.70  +0.11  3,032        PRMU19  8.53  -0.20  22        PSHU19  20.70  -0.77  1        PSLU19  8.94  +0.19  42        PTGU19  21.15  -0.04  1,722        PTTU19  47.47  +0.33  1,180        PTTEPU19  135.00  +1.00  285        PTTGCU19  61.61  +0.16  1,530        QHU19  2.99  -0.01  19        RATCHU19  65.50  +1.49  47        ROBINSU19  58.50  +0.25  125        RSU19  16.01  -0.16  717        SU19  3.63  -  10,355        SAMARTU19  10.20  +0.07  550        SAWADU19X  55.00  -0.20  202        SCBU19  138.49  +0.90  146        SCCU19  450.69  +2.89  141        SGPU19  -  -  500        SIRIU19  1.46  -0.02  5,464        SPALIU19  -  -  -        SPCGU19  19.21  -0.01  101        SPRCU19  10.70  -0.15  2,562        STAU19  12.80  +0.47  1,835        STECU19  26.53  +0.05  509        STPIU19  9.90  -0.05  24        SUPERU19  0.80  +0.05  28,881        TASCOU19  -  -  600        TCAPU19  -  -  -        THAIU19  10.30  -0.02  105        THANIU19  -  -  500        THCOMU19  6.02  -0.08  111        TISCOU19  94.27  +0.25  103        TKNU19  -  -  2,000        TMBU19  1.93  -  41        TOPU19  69.10  -2.04  979        TPIPLU19  1.99  +0.01  1,888        TRUEU19  6.45  +0.29  23,113        TTAU19  6.55  +0.18  1,586        TTCLU19  10.33  +0.38  2,583        TTWU19  13.36  -0.36  108        TUU19  -  -  740        TVOU19  -  -  100        UNIQU19  11.21  -0.33  557        VGIU19  9.56  -0.17  4,583        VNGU19  -  -  -        WHAU19  4.70  -  6,134      GF10 Futures       GF10Q19  20,830  +150  7,325        GF10V19  20,880  +140  2,050        GF10Z19  20,940  +150  1,491      GF50 Futures       GFQ19  20,830  +150  138        GFV19  20,870  +130  45        GFZ19  20,930  +130  31      Gold Online Futures       GOU19  1,424.90  +10.40  17,538      GOLD-D       GDU19  1,423.90  +8.00  6      USD Futures       USDN19  -  -  -        USDQ19  30.81  +0.15  2        USDU19  30.82  +0.02  1,087        USDZ19  30.79  +0.02  65      BB3 Futures       BB3U19  -  -  -        BB3Z19  -  -  -      TGB5 Futures       TGB5U19  -  -  -        TGB5Z19  -  -  -      RSS3 Futures       RSS3N19  -  -  -        RSS3Q19  -  -  -        RSS3U19  -  -  -        RSS3V19  -  -  -        RSS3X19  -  -  -        RSS3Z19  -  -  -        RSS3F20  -  -  -      RSS3D Futures       RSS3DN19  53.50  +1.00  26        RSS3DQ19  50.10  +0.30  28        RSS3DU19  49.00  +0.40  30        RSS3DV19  48.60  +0.30  20        RSS3DX19  48.70  +0.50  38        RSS3DZ19  48.70  +0.50  38        RSS3DF20  -  -  -      Index Options       Most Active Call Volume       S50U19C1175  6.5  -0.6  623        S50U19C1150  14.0  -1.9  425        S50U19C1200  3.1  -0.2  334        S50U19C1125  27.7  -1.2  99        S50U19C1100  46.5  +0.4  25      Most Active Put Volume       S50U19P1100  7.4  +0.4  497        S50U19P1125  13.7  +1.0  497        S50U19P1150  25.0  +0.4  368        S50U19P1075  4.0  +0.2  293        S50U19P1050  2.2  +0.2  152      ---     ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนา Capital Market Research Forum หัวข้อ "ประเทศไทยจะรับมืออย่างไรกับแรงงานที่หายไป" 19 ก.ค. นี้ 13.00 - 16.00 น. อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ลงทะเบียนฟรีที่ www.set.or.th    ---     TFEX ชวนแข่งขันส่งคำสั่งซื้อขายอนุพันธ์ด้วย Algorithmic Trading เทรดด้วยเงินจำลอง บนตลาดเสมือนจริง ชิงรางวัลกว่า 100,000 บาท แข่งขันแบบออนไลน์ได้จากทุกที่ และพบ TFEX Buddy ที่จะช่วยให้คำแนะนำกลยุทธ์การซื้อขายใน TFEX สมัครวันนี้-31 ก.ค. ที่ www.TFEX.co.th    ---    

วิเคราะห์-เอฟเวอร์ตัน Vs สโต๊ค ซิตี้

12 Aug 2017
อ่าน 69 ครั้ง

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (นัดเปิดฤดูกาล) 2017-18
วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560
เอฟเวอร์ตัน Vs สโต๊ค ซิตี้


Evt_Sto01สนาม : กูดิสัน พาร์ค, ลิเวอร์พูล
เวลาคิกออฟ : 21.00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 3(678)
ผู้ตัดสิน : นีล สวาร์บริค

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 02/02/2017 สโต๊ค ซิตี้ 1-1 เอฟเวอร์ตัน
- 27/08/2016 เอฟเวอร์ตัน 1-0 สโต๊ค ซิตี้
- 06/02/2016 สโต๊ค ซิตี้ 0-3 เอฟเวอร์ตัน
- 28/12/2015 เอฟเวอร์ตัน 3-4 สโต๊ค ซิตี้
- 15/07/2015 เอฟเวอร์ตัน 0-0 สโต๊ค ซิตี้
- 05/03/2015 สโต๊ค ซิตี้ 2-0 เอฟเวอร์ตัน
- 26/12/2014 เอฟเวอร์ตัน 0-1 สโต๊ค ซิตี้
- 01/01/2014 สโต๊ค ซิตี้ 1-1 เอฟเวอร์ตัน
- 30/11/2013 เอฟเวอร์ตัน 4-0 สโต๊ค ซิตี้
- 31/03/2013 เอฟเวอร์ตัน 1-0 สโต๊ค ซิตี้

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เอฟเวอร์ตัน
- 06/08/2017 เอฟเวอร์ตัน 2-2 เซบีย่า
- 04/08/2017 รูซอมเบร็อค 0-1 เอฟเวอร์ตัน
- 28/07/2017 เอฟเวอร์ตัน 1-0 รูซอมเบร็อค
- 22/07/2017 ราซิ่ง เกงค์ 1-1 เอฟเวอร์ตัน
- 20/07/2017 เอฟซี ทเวนเต้ 0-3 เอฟเวอร์ตัน
- 13/07/2017 เกอ มาร์เฮีย 1-2 เอฟเวอร์ตัน
- 21/05/2017 อาร์เซน่อล 3-1 เอฟเวอร์ตัน
- 13/05/2017 เอฟเวอร์ตัน 1-0 วัดฟอร์ด
- 07/05/2017 สวอนซี ซิตี้ 1-0 เอฟเวอร์ตัน
- 30/04/2017 เอฟเวอร์ตัน 0-3 เชลซี

สโต๊ค ซิตี้
- 05/08/2017 อาร์บี ลีบซิก 1-2 สโต๊ค ซิตี้
- 02/08/2017 ซังค์ เพาลี 4-2 สโต๊ค ซิตี้
- 30/07/2017 ครูว์ 3-1 สโต๊ค ซิตี้
- 29/07/2017 โบลตัน 1-2 สโต๊ค ซิตี้
- 26/07/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1 สโต๊ค ซิตี้
- 22/07/2017 อาเมียงส์ 0-1 สโต๊ค ซิตี้
- 15/07/2017 โมนาโก 4-2 สโต๊ค ซิตี้
- 13/07/2017 ยัง บอยส์ 2-2 สโต๊ค ซิตี้
- 11/07/2017 เนอชาแตล ซามักซ์ 0-1 สโต๊ค ซิตี้
- 21/05/2017 เซาแธมป์ตัน 0-1 สโต๊ค ซิตี้

ความพร้อมของทั้งสองทีม
โรนัลด์ คูมัน กุนซือ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ฤดูกาลที่แล้วจบอันดับ 7 ของลีก ผลงานล่าสุดของเอฟเวอร์ตัน เสมอ เซบีย่า 2-2 ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ค ซิตี้ ในเกมแรกของซีซั่น เกมนี้คูมันจัดทัพ 3-5-1-1 ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน รามิโร่ ฟูเนส โมรี่ , รอสส์ บาร์คลี่ย์ , เชมัส โคลแมน และ ยานนิค โบลาซี่ ส่วน อารอน เลนน่อน กับ เจมส์ แม็คคาร์ธีย์ ยังมีอาการเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ขณะที่แดนกลางได้ มอร์แกน ชไนเดอร์แลง, อิดริสซา กูเอเย และ เดวีย์ คลาสเซน นำทัพ ปีก2ข้างส่ง ทอม เดวีส์ กับ เลย์ตัน เบนส์ หน้าต่ำให้ เวย์น รูนีย์ กลับมาช่วยทีมเก่า และหน้าเป้าให้ ซานโดร รามิเรซ หัวหอกชาวสเปนคอยจบสกอร์

มาร์ค ฮิวจ์ส กุนซือ “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ค ซิตี้ ฤดูกาลที่ผ่านมาจบอันดับ 13 ของพรีเมียร์ลีก วันนี้จะยกทัพไปเยือน“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ในเกมนัดเปิดซีซั่น เกมนี้มาร์ค ฮิวจ์ส จัดทัพ 4-2-3-1 ยังต้องรอเช็คฟิต สตีเฟ่น ไอร์แลนด์ ,อิบราฮิม อเฟลเลย์ , โบยาน เกร์กิช และ จอร์ช ไทมอน ส่วนเกมรุกได้ จอฟฟ์ คาเมรอน กับ ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ นำทัพประสาน 3 เกมรุก ได้ โจ อัลเลน , เซอร์ดาน ชากิรี และ รอมฎอน ซบฮี ทิ้งหน้าเป้าให้ ไซโด้ เบราฮิโน ล่าตะข่าย

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เอฟเวอร์ตัน (3-5-1-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด ,แอชลีย์ วิลเลียมส์ ,ไมเคิล คีน , เมสัน โฮลเกต , มอร์แกน ชไนเดอร์แลง, อิดริสซา กูเอเย , เดวีย์ คลาสเซน ,ทอม เดวีส์ , เลย์ตัน เบนส์ , เวย์น รูนีย์, ซานโดร รามิเรซ

สโต๊ค ซิตี้ (4-2-3-1) : แจ็ค บัตแลนด์, เอริค ปีเตอร์ส, เคิร์ต ซูม่า , ไรอัน ชอว์ครอสส์ , เกล็น จอห์นสัน, เกล็น วีแลน , จอฟฟ์ คาเมรอน , ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ ,โจ อัลเลน , เซอร์ดาน ชากิรี , รอมฎอน ซบฮี , ไซโด้ เบราฮิโน

ทีเด็ด ZartanFc. : เอฟเวอร์ตัน เสมอ สโต๊ค ซิตี้ 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij