วิเคราะห์-วัตฟอร์ด Vs ลิเวอร์พูล

12 August 2017






วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (นัดเปิดฤดูกาล) 2017-18
วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560
วัตฟอร์ด Vs ลิเวอร์พูล



สนาม : วิคาเรจ โรด , วัดฟอร์ด
เวลาคิกออฟ : 18.30 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1(676)
ผู้ตัดสิน : อันโธนี่ เทย์เลอร์

ผลงานที่เคยพบกัน10 นัดล่าสุด
- 02/05/2017 วัดฟอร์ด 0-1 ลิเวอร์พูล
- 06/11/2016 ลิเวอร์พูล 6-1 วัดฟอร์ด
- 08/05/2016 ลิเวอร์พูล 2-0 วัดฟอร์ด
- 20/12/2015 วัดฟอร์ด 3-0 ลิเวอร์พูล
- 13/01/2007 วัดฟอร์ด 0-3 ลิเวอร์พูล
- 23/12/2006 ลิเวอร์พูล 2-0 วัดฟอร์ด
- 26/01/2005 วัดฟอร์ด 0-1 ลิเวอร์พูล
- 12/01/2005 ลิเวอร์พูล 1-0 วัดฟอร์ด
- 16/01/2000 วัดฟอร์ด 2-3 ลิเวอร์พูล
- 14/08/1999 ลิเวอร์พูล 1-0 วัดฟอร์ด

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
วัตฟอร์ด
- 05/08/2017 วัดฟอร์ด 0-0 เรอัล โซเซียดาด
- 29/07/2017 แอสตัน วิลล่า 0-0 วัดฟอร์ด
- 22/07/2017 วัดฟอร์ด 1-0 เออิบาร์
- 18/07/2017 วัดฟอร์ด 1-0 วิคตอเรีย พัลเซ่น
- 15/07/2017 วิมเบิลดัน 3-2 วัดฟอร์ด
- 08/07/2017 วอคกิ้ง 1-1 วัดฟอร์ด
- 21/05/2017 วัดฟอร์ด 0-5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
- 16/05/2017 เชลซี 4-3 วัดฟอร์ด
- 13/05/2017 เอฟเวอร์ตัน 1-0 วัดฟอร์ด
- 06/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 3-0 วัดฟอร์ด

ลิเวอร์พูล
- 06/08/2017 ลิเวอร์พูล 3-1 แอธเลติก บิลเบา
- 03/08/2017 แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 ลิเวอร์พูล
- 02/08/2017 บาเยิร์น มิวนิค 0-3 ลิเวอร์พูล
- 29/07/2017 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-3 ลิเวอร์พูล
- 22/07/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ลิเวอร์พูล
- 19/07/2017 ลิเวอร์พูล 2-0 คริสตัล พาเลซ
- 15/07/2017 วีแกน แอธเลติก 1-1 ลิเวอร์พูล
- 13/07/2017 ทรานเมียร์ โรเวอร์ 0-4 ลิเวอร์พูล
- 24/05/2017 ซิดนีย์ เอฟซี 0-3 ลิเวอร์พูล
- 21/05/2017 ลิเวอร์พูล 3-0 มิดเดิลสโบรห์

ความพร้อมของทั้งสองทีม
มาร์โก้ ซิลวา กุนซือใหม่ป้ายแดงของ “แตนอาละวาด” วัดฟอร์ด ฤดูกาลที่แล้ว จบอันดับ 17 ของลีก วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ“หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดแรกของซีซั่นโดยในฤดูกาลที่แล้วเจ้าแตนอาละวาดแพ้ให้กับหงส์แดงทั้งเกมเหย้าและเยือน ส่วนผลงานล่าสุด เสมอ เรอัล โซเซียดาด ยอดทีมจาก กระทิงดุ สเปน ไป 0-0 วันนี้มาร์โก้ ซิลวา ยังจัดทัพ 4-2-3-1 จะหมดสิทธิ์ใช้งานเมาโร ซาราเต หัวหอกอาร์เจนไตน์ที่ยังเดี้ยง ขณะที่ คริสติย็อง คาบาเซเล่ , ทรอย ดีนี่ย์ , เคร็ก แคธคาร์ท และ ทอมมี่ โฮบาน ยังมีต้องรอลุ้นฟิตอีกรอบ ขณะที่ขุมกำลังหลักนำทัพโดย วิล ฮิวจ์น กับ นาธาเนียล ชาโลบาห์ ประสานเกมรุกตรงกลางได้ นอร์ดิน อัมราบัท , ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ และ เอเตียน กาปู ทิ้งหน้าเป้าให้ อังเดร เกรย์ หัวหอกใหม่ที่ย้ายมาจากเบิร์นลี่ย์ลงล่าตะข่าย

เจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือ “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ยอดทีมอันดับที่ 4 ของฤดูกาลที่แล้ว ผลงานเกมล่าสุด เอาชนะ แอธเลติก บิลเบา 3-1 ในศึกออดี้ คัพ วันนี้จะยกทัพไปเยือน“แตนอาละวาด” วัดฟอร์ด ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดแรกของซีซั่น  เกมนี้ คล็อปป์ ยังจัดทัพสูตรเดิม 4-3-3 จะยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ อดัม ลัลลานา กับ แดนนี่ อิ๊งก์ส ที่ยังเดี้ยง ขณะที่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ , แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ และนาธาเนียล ไคลน์ ยังต้องรอลุ้นฟิตอีกรอบ คาดนำทัพแดนกลางโดย เอ็มเร่ ชาน , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, และ จอร์จินิโอ ไวนัลดุม ประสาน 3 แนวรุกแดนหน้า ซาดิโอ มาเน่ , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ และ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
วัดฟอร์ด (4-2-3-1) : เอเรลโญ่ โกเมส , มิเกล บริตอส, เซบาสเตียน โพรดิล ,ดาริล แยนมัต ,โจเซ่ โฮเลบาส , วิล ฮิวจ์น, นาธาเนียล ชาโลบาห์ ,นอร์ดิน อัมราบัท , ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ , เอเตียน กาปู , อังเดร เกรย์

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : ซิมง มิโญเล่ต์ , โจเอล มาติป , เดยัน ลอฟเรน ,เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ , อัลเบร์โต้ โมเรโน่ , เอ็มเร่ ชาน , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, จอร์จินิโอ ไวนัลดุม , ซาดิโอ มาเน่ , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ ,โมฮัมเหม็ด ซาลาห์

ทีเด็ด ZartanFc. : วัตฟอร์ด แพ้ ลิเวอร์พูล 0-2

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ