ซัคเซสมอร์บีอิ้งค์จัดสัมมนาใหญ่พัฒนาศักยภาพสร้างความสำเร็จในชีวิต

9 August 2017


ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จัดงานสัมมนา WHY THE LEGEND “ตำนานแห่งความสำเร็จ” ที่ทำให้คุณรู้และเข้าใจถึงความหมายของคำว่า “ชีวิต” ดึงศักยภาพแห่งตน เพื่อใช้สร้างตัวเองให้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ กับการสัมมนา NLP ครั้งประวัติศาสตร์ระดับ World Class

นายนพกฤษฎิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด เจ้าของเฟสบุ๊คแฟนเพจ CEO Coach พันล้าน เปิดเผยว่า การจัดงาน WHY THE LEGEND “ตำนานแห่งความสำเร็จ” ที่ผ่านมา เป็นการสัมมนาระดับ World Class ของคนไทย มีผู้เข้าร่วมงานสัมมนาถึง 10,000 คน ได้นำศาสตร์ของ NLP ซึ่งเป็นศาสตร์การโปรแกรมสมองที่ได้การยอมรับว่าเป็นศาสตร์ที่ดีที่สุดในการพัฒนาตนเอง มาผนวกเข้ากับความรู้ที่คนเรามีอยู่ นำมาใช้ในการสร้างชีวิตจนประสบความสำเร็จ และยังได้จัดงานสัมมนา “WHY” ทั้งในเมืองไทยและกลุ่มประเทศเออีซี มาแล้วกว่า 118 ครั้ง และมีผู้เข้าฟังไม่ต่ำกว่า150,000 คน

งาน WHY THE LEGEND เป็นการพาผู้เข้าร่วมสัมมนาค้นหาคุณค่า ความหมายของชีวิต ซึ่งจะทำให้ผู้คนรู้ว่าในชีวิตนี้มีวันสำคัญเพียงแค่ 2 วัน คือ วันเกิด และวันที่รู้ว่าเกิดมาทำไม เมื่อได้คำตอบว่าวันที่สองสำคัญขนาดไหน ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของการดำรงชีวิตอยู่อย่างมีความหมาย โดยตนเชื่อว่าทุกคนบนโลกนี้ สามารถสร้างความสำเร็จระดับตำนานได้ ถ้าหา “WHY” ในตนเองเจอ ถ้ามี “WHY” ที่ใหญ่และหนักแน่นมากพอ ปัญหา อุปสรรคต่างๆ จะหนักหนาสักแค่ไหน ก็ไม่สามารถหยุดตัวเราได้

ในงานนี้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ เรียนรู้เคล็ดลับในการใช้ Mindset ระเบิดพลังจากภายใน เทคนิคกำจัดเสียงในหัว และหลักการของ Insight Out ทำให้คุณได้เข้าถึงและเข้าใจพลังงานในตัวเองมากขึ้น จนสามารถปลดล็อคชีวิต ก้าวผ่านความกลัว สู่พลังสมดุล 4 Q เข้าถึงอัจฉริยภาพของตัวเองได้ อย่างครบถ้วน รวมถึงวิธีคิดปลุกพลังความคิดเศรษฐี พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ญาญ่าญิ๋ง ที่ได้มาร่วมเผยเคล็ดลับการใช้ WHY พลิกชีวิตปลดหนี้ 10 ล้านบาทให้แม่ได้สำเร็จภายในระยะเวลาไม่กี่ปี

 


บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด WHY THE LEGEND CEO Coach พันล้าน WHY