“เอสเต ลอเดอร์” จับมือ “วิคตอเรีย เบคแฮม” ร่วมกันรังสรรค์เมคอัพรุ่นลิมิเต็ดคอลเลคชั่น2

31 July 2017


เอสเต ลอเดอร์ เปิดตัวเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ ดคอลเลคชั่นที่ 2 ที่รังสรรค์ร่วมกับแฟชั่นดีไซเน อร์ชื่อดังอย่าง “วิคตอเรีย เบคแฮม” พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ ที่เคาเตอร์ของเอสเต ลอเดอร์ สาขาที่ร่วมรายการทั่วโลก รวมทั้งทางเว็บไซต์ victoriabecham.com และ esteelauder.com และร้านแฟลกชิปของวิคตอเรีย เบคแฮม ที่ 36 Dover Street London ทั้งนี้ วิคตอเรียรับหน้าที่เป็นนางแบบของแคมเปญนี้ทั้งในสื่อดิจิทั ลและสื่อสิ่งพิมพ์ โดยมี แลชแลน เบลีย์ รับหน้าที่เป็นช่างภาพในการถ่าย โฆษณาที่นิวยอร์ก

The new limited edition Victoria Beckham Estée Lauder makeup collection will be available beginning September 2017 at select retailers globally. Products in image from left: Skin Perfecting Powder, Eye Matte Duo in Saphir/Orange Vif, Eye Ink Mascara in Blackest, Morning Aura Illuminating Creme, Matte Lipstick in Victoria. Photo credit: Kanji Ishii. (PRNewsfoto/Estee Lauder)วิคตอเรีย เบคแฮม กล่าวว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สร้างสรรค์เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใ หม่ร่วมกับเอสเต ลอเดอร์ การได้ร่วมงานกับแลชแลนและเอสเต ในแคมเปญนี้ถือเป็นเกียรติอย่ างยิ่งสำหรับฉัน เครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ได้รั บแรงบันดาลใจมาจากเมืองที่ฉันชื่นชอบจากทั่วโลก ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ด้านความงามของฉันได้เป็นอย่างดี ฉันหวังว่าเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้จะช่วยแต่งแต้มความงามให้กับผู้หญิงทั่วโลก และทำให้พวกเธอมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น”

สเตฟาน เดอ ลา เฟเวอรี ประธานสากลของเอสเต ลอเดอร์ กล่าวว่า “เราประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากคอลเลคชั่นแรกเมื่อปีที่แล้ว และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้สานต่อความร่วมมือกับวิคตอเรีย เบคแฮมอีกครั้งในคอลเลคชั่นสองที่ พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ วิคตอเรียมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกับคุณเอสเต ลอเดอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ของเรา นั่นคือ เธอเข้าใจดีว่าผู้หญิงต้องการอะ ไร และผสานสิ่งที่ผู้หญิงต้องการไว้ ในเครื่องสำอางในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งนี้ เอสเต ลอเดอร์ และวิคตอเรียจะร่วมกันส่งต่อควา มงามอันไม่มีที่สิ้นสุดผ่านนวั ตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิ ภาพล้ำลึกยิ่งขึ้น การครีเอทลุคใหม่ๆ รวมถึงคอนเทนต์ความงามในรูปแบบดิจิทัล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก”

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2551 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง วิคตอเรีย เบคแฮม ก็ได้เดินหน้าพัฒนาเครื่องแแต่ง กายที่ทันสมัยและโดดเด่นมาโดยตล อด คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องปร ะดับของวิคตอเรีย เบคแฮม รังสรรค์อย่างประณีตและมีเอกลัก ษณ์ชัดเจน โดยวางจำหน่ายในร้านค้ากว่า 400 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก วิคตอเรียได้ใส่สไตล์ของเธอลงไป ในเสื้อผ้าทุกคอลเลคชั่น เพื่อตอบสนองทุกความปรารถนาของห ญิงสาวผู้มั่นใจในคุ ณภาพและความหรูหราของทางแบรนด์

เอสเต ลอเดอร์ เป็นแบรนด์แฟลกชิปในเครือบริษัท เอสเต ลอเดอร์ คอมพานี อิงค์ ซึ่งก่อตั้งโดยคุณเอสเต ลอเดอร์ หนึ่งในนักธุรกิจหญิงคนแรกๆของโ ลก ปัจจุบันทางแบรนด์ได้สานต่อปณิธ านของคุณเอสเตในการรังสรรค์ผลิต ภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง และน้ำหอม ที่ทั้งแปลกใหม่ ล้ำลึก และเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ซึ่งกลั่นกรองมาจากความเข้าใจใน ความปรารถนาของหญิงสาวทั่วโลกอย่ างแท้จริง ทุกวันนี้ เอสเต ลอเดอร์ เข้าถึงผู้หญิงในกว่า 150 ประเทศทั่วโลกผ่านทางหน้าร้านแล ะร้านค้าออนไลน์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าเอสเตเข้าใ จผู้หญิงอย่างแท้จริง

 


เครื่องสำอาง victoriabecham.com esteelauder.com วิคตอเรีย เบคแฮม เอสเต ลอเดอร์