พฤกษาเปิด 3 ทำเล ผุดคอนโดฯไพรเวซี่

26 July 2017


“พฤกษา” โชว์ผู้นำตลาดคอนโดฯ กลุ่มราคา 2-3 ล้านบาท หลังปรับกลยุทธ์แบรนด์ เดอะ ไพรเวซี่ เจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ ช่วงครึ่งปีหลังวางแผนรุกเปิดตัวอีก 3 โครงการ

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจาก Repositioning คอนโดมิเนียมในกลุ่มระดับราคา 2-3 ล้านบาท ซึ่งเป็นพอร์ตหลักของทางพฤกษาพร้อมกับพัฒนา คอนโดมิเนียมแบรนด์ THE PRIVACY ภายใต้คอนเซ็ปต์ “COMPOSE YOUR MOMENTS สร้างโลกที่น่าหลง ใหลในแบบคุณ”

ปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษาเรียลเอสเตสำหรับลูกค้าเป้าหมายจะเป็นคนรุ่นใหม่ช่วงอายุประมาณ 25-35 ปี ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์เฉพาะตัว การออกแบบฟังก์ชันและดีไซน์เน้นที่มูลค่าเพิ่ม ทั้งในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันและมีความแตกต่างและยังมีการนำเทคโนโลยี มาใช้เพื่อการอยู่อาศัย เช่น ระบบ Smart Access ผ่านประตูเข้า-ออก ทุกจุด ตั้งแต่หน้าโครงการ จนถึงประตูห้องชุดด้วย Smart Phone เพียงเครื่องเดียว รวมถึงการพัฒนาแอพพลิเคชัน เช่น ระบบการจองพื้นที่ส่วนกลาง การแจ้งเตือนชำระค่านํ้า ค่าไฟ การแจ้งรับจดหมายหรือพัสดุต่างๆ เป็นต้นตอบรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล บนทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาที่เข้าถึงได้คือราคาเริ่มต้นประมาณ 2-3 ล้านบาท
ทำให้ช่วง 6 เดือนแรกปี 2560 สามารถครองส่วนแบ่งตลาดคอนโดมิเนียมในกลุ่มราคา 2-3 ล้านบาทสูงสุดป็นอันดับ 1”

ครึ่งปีหลังแบรนด์ THE PRIVACY จะเปิดอีก 3 โครงการ เริ่มจากไตรมาส 3 วางแผนเปิด 2 โครงการได้แก่ THE PRIVACY จรัญฯ-ราชวิถี สเตชั่น, THE PRIVACYท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพ บนเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีนํ้าเงินที่มีกำหนดแล้ว?เสร็จพร้อมเปิดให้บริการในปี 2562 นอกจากนี้จะเปิด THE PRIVACY พระราม 9 เพิ่มอีก 1 โครงการภายในปีนี้ มูลค่าโครงการรวม 3 โครง การ 5,500 ล้านบาท

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 37 ฉบับที่ 3,281 วันที่ 23 - 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560


พฤกษา