“เครือสหพัฒน์”เอาใจสาวๆเปิดให้ช้อปนวัตกรรมเครื่องสำอางคอลเล็กชั่นใหม่

21 June 2017


เครือสหพัฒน์ เอาใจบรรดาสาวๆ ด้วยการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมเครื่องสำอางคอลเล็กชั่นใหม่ ทั้งลิปสติก แป้ง เซรั่ม และครีมบำรุง โดยจะเปิดตัวให้ชมและช้อปกันอย่างจุใจในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21 พร้อมทั้งนำสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 1,000 คูหา มาให้เลือกชมเลือกซื้อในราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน -2 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้าน

 

นายบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.     อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้ ผู้ร่วมงานจะได้พบกับนวัตกรรมสินค้าในหมวดต่างๆ ซึ่งได้พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค อีกทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและนักลงทุนจากในประเทศและต่างประเทศ ได้เห็นศักยภาพของเครือสหพัฒน์ในฐานะผู้ผลิตสินค้าที่มีการพัฒนาไม่หยุดยั้ง โดยสินค้าในหมวดเครื่องสำอางจะมีนวัตกรรมใหม่มาให้ชมและเลือกซื้อมากมายเช่นเคย อาทิ

Print• KMA เปิดตัวลิปสติกใหม่ล่าสุด KMA ORGANIC ROSE LIP MATTE ลิปสติกเนื้อแมทท์ที่มีเนื้อสัมผัสเหนือกว่าเนื้อแมทท์ทั่วไป ด้วยส่วนผสมของ ORGANIC TRIPLE OIL ผสานวิตามินซี และสารสกัดจากธรรมชาติที่เปี่ยมประสิทธิภาพ สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยี TINY MATTE INTENSE TECHNOLOGY และ POLYMER FIX FILM ให้สีสดชัด เนียนสนิท ไร้ร่องรอย ชุ่มชื่น นุ่มลื่น บำรุงริมฝีปากด้วยสารสกัดออร์แกนิค ไร้การระคายเคือง ปราศจากความหมองคล้ำ เนื้อสีอิ่มแน่น กันน้ำ ติดทนนาน

• BSC Panadda นำเสนอคอนเซ็ปต์ FOUNDSKIN กับนวัตกรรมล่าสุดที่ค้นพบความสมบูรณ์แบบของผิวใหม่ และ FOUNDSKIN CODE ตัวช่วยในการเลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิว ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว แก้ไขข้อกังวลเมื่อลงรองพื้น ให้การแต่งหน้าออกมาสมบูรณ์แบบ และทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

• BSC Jean & Jean มาในคอนเซ็ปต์ JEAN WORLD เมคอัพสีสันใหม่โดดเด่นไม่ซํ้าใครกับ EDGY LUXE ที่รวบรวมเอาใจผู้หญิง 3 สไตล์ คือ บอยยิส สาวเท่ มั่นใจในตัวเอง, ชูการี่ สาวหวานซ่อนเปรี้ยว และฟ๊อกซี่ สาวขี้เล่น สนุกสนาน เซ็กซี่

• ARTY Professional by BSC เปิดตัวคอนเซ็ปต์ ARTY PROFESSIONAL BROAD SPECTRUM มอบการแต่งหน้าที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ARTY SECOND SKIN SERUM FOUNDATION BROAD SPECTRUM SPF 15 และ ARTY UV PROTECTIVE POWDER FOUNDATION BROAD SPECTRUM SPF 50+

AD BSC-A4• PURE CARE by BSC มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ ROYAL RICE SERIES อาหารผิวจากธรรมชาติ นวัตกรรมสารสกัดจากจมูกข้าวในโครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์เป็นแหล่งรวมวิตามินต่างๆ ที่มีประโยชน์ พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะอานุภาพของ Riceberry Bran Oil ที่อุดมไปด้วยวิตามินอีธรรมชาติ และแกมมาออไรซานอล ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกว่าช่วยบำรุงผิว และชะลอความร่วงโรย ทำให้ผิวแลดูตึงกระชับ เรียบเนียน

• SHEENE สร้างธุรกิจแฟรนไชส์ให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แบบง่ายๆ กับ Mobile Beauty สถานีความงามเคลื่อนที่ที่มาเสิร์ฟความสวย ให้สัมผัสประสบการณ์การช้อปเครื่องสำอางรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวยุคดิจิทัลที่ใช้ชีวิตเอ้าท์ดอร์มากขึ้น

• Bewitch Black Magic by BSC แนะนำสกินแคร์ใหม่ในคอนเซ็ปต์ Bewitch Baby Witch ที่ช่วยหยุดอายุผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติร่วมกับนวัตกรรมใหม่ 3 สูตร คือ สารสกัดเสมือนพิษงู สารสกัดเมือกหอยทาก และสารสกัดคาเวียร์ ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ บำรุงเซลล์ผิว

 


เครื่องสำอาง บุญเกียรติ โชควัฒนา เคเอ็มเอ บีเอสซี สหกรุ๊ป แฟร์ อาร์ตี้