เดอร์มาลิงค์รุกต่างประเทศดันรายได้ 500 ล้าน

23 May 2017


เดอร์มาลิงค์ รุกตลาดต่างประเทศ  บุกเออีซีและจีน เสริมพอร์ตรายได้  ดันยอดขายปีนี้ 500  ล้าน พร้อมใช้กลยุทธ์ป่าล้อมเมืองเจาะกลุ่มลูกค้าบีทูบี และบีทูซี

นายธีร์ธวัช แร่จั่นนายธีร์ธวัช แร่จั่น ประธานกรรมการ  บริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม   เปิดเผยว่า  ได้เตรียมเปิดตลาดในสปป. ลาว  เมียนมา และจีน  เพื่อใช้เป็นฐานรองรับการส่งออก โดยตั้งเป้ายอดขายปีนี้ไว้ที่ 500 ล้านบาท  พร้อมนำบริษัทเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอีก 5 ปี  ซึ่งปัจจุบันมีฐานลูกค้าคลินิกความงาม และโรงพยาบาลทั่วประเทศมากกว่า 3,000 แห่ง รวมถึงประเทศต่างๆทั้งในอาเซียน  และตะวันออกกลาง

สำหรับกลยุทธ์การทำตลาด  เน้นการตลาดแบบตรงกลุ่มเป้าหมาย หรือกลยุทธ์ “ป่าล้อมเมือง”  ด้วยการให้ความรู้อย่างถูกต้อง เข้าถึง เข้าใจ และสร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์ โดยแบ่งกลุ่มลูกค้าเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มบีทูบี  ได้แก่ คุณหมอ สถาบันความงาม คลินิก และโรงพยาบาล  ด้วยการสื่อสารผ่านกิจกรรมเวิร์คช็อป โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้คำปรึกษาและทำการสอนจริง และกลุ่มบีทูซี  ได้แก่ ลูกค้าที่มาใช้บริการจากคุณหมอ คลินิก โรงพยาบาล และลูกค้าที่ได้รับข้อมูลผ่านโซเชี่ยลมีเดีย รวมถึงจากสื่อประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่างๆ

ทั้งนี้  เดอร์มาลิงค์เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก อาทิ เมโสเอสเทติก (mesoestetic®) จากประเทศสเปน นวัตกรรมเครื่อง SELPHYL® จากประเทศสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมกระชับสัดส่วน UltraZ จากประเทศเกาหลี รวมถึงเทคโนโลยีความงามหลากหลายจากทั่วโลกกว่า 20 แบรนด์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น ได้แก่กลุ่ม เมโสฟิลเลอร์ เป็นกลุ่มฟิลเลอร์ที่ฉีดริมฝีปาก ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงในยุโรปและอเมริกาใต้

 


เครื่องมือแพทย์ เดอมาลิงค์ ตลาดความงาม ธีร์ธวัช แร่จั่น