โมโก ไลฟ์ แอพลิเคชั่นสัญชาติจีนบุกไทย

19 May 2017


โมโก ไลฟ์ แอพลิเคชั่นสัญชาติจีนบุกไทย เผยเปิดตัว 2 เดือนมียอดดาวน์โหลดผ่าน iOS และ แอนดรอยด์แล้ว 1 แสนคน
นาย เฉิน ไห่ ตง  (Chen Hai Dong) ประธานกรรมการบริหารประจำประเทศไทย  บริษัท เซินเจิ้น อินไซต์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกดัด เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้เปิดตัวแอพลิเคชั่นใหม่  MOGO LIVE (โมโก ไลฟ์) แอพลิเคชั่นที่จะเปิดโอกาสให้ทุกๆคนได้มีเวทีเป็นแสดงเป็นของตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรก และเพียงแค่ 2 เดือนที่เปิดให้ดาวน์โหลดผ่านทั้ง iOSและ Android ก็มียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 100,000 คน

นาย เฉิน ไห่ ตง กล่าวว่าจะจัดกิจกรรมต่างๆให้กับผู้ที่ดาวน์โหลดได้ร่วมเล่นเพื่อรับรางวัลด้วย โดยได้เป็นพาร์ทเนอร์กับผลิตภัณฑ์หลายอย่าง ทั้ง สมาร์ทโฟนหลากยี่ห้อ, คอนโด, รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รวมถึงสร้างห้องไลฟ์สดๆให้กับผู้ใช้ด้วย และล่าสุดได้มีการร่วมลงทุนสร้างซีรี่ส์ 4เรื่อง 4 ภาค ซึ่งจะคัดเลือกนักแสดงนำจากแอพลิเคชั่น MOGO LIVE อีกด้วย  โดยทั้งหมดใช้เงินลงทุนไปแล้วกว่า 100,000,000-บาท_(หนึ่งร้อยล้านบาท)

เป้าหมายของบริษัทคือสร้างซูเปอร์สตาร้ดด้วย อย่างล่าสุดเรามีกิจกรรมแคสติ้งนักแสดงที่จะร่วมกับงานกับเราในซีรี่ส์ 4 เรื่อง 4 ภาค ได้แก่ What The Duck The Series , สงครามไฮสคูล ซีซั่น2 , แว๊นเกิร์ล...สก๊อยบอย โดยร่วมมือกับ บริษัท จินเล่อ มีเดีย เวิร์ค จำกัด ค่ายผู้ผลิตซีรีส์วัยรุ่นชื่อดังที่ฝากผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Love Sick The Series , Make It Right The Series และ สงครามไฮสคูล เพื่อเฟ้นหานักแสดงจากผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมกับเราลซึ่งมีคนเข้าร่วมกว่าๆ2,000-คน-ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี
สำหรับบริษัท เซินเจิ้น อินไซต์ เทคโนโลยี นั้นมีฐานที่ตั้งอยู่ที่เซินเจิ้น ประเทศจีน และเคยทำงานด้านไอทีต่างๆมากมาย เช่นWe Chat,  QQ และให้บริกรทางด้านอินเตอร์เน็ตต่างๆมากมาย

 


โมโก ไลฟ์