ฟอร์ดชวนลุ้นขับรถเที่ยวสุราษฎร์ฯ

19 May 2017


ฟอร์ด ประเทศไทย เชิญชวนร่วมกิจกรรมตามโครงการ 39 เส้นทาง เรียนรู้ ทำดี “ตามรอยพ่อ”  ลุ้นรางวัลที่จะได้ขับรถฟอร์ดพร้อมน้ำมันเต็มถังฟรีเพื่อท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานีตลอดเดือนมิถุนายน จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล

 

โดยผู้โชคดีจะได้เดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานีโดยรถยนต์ฟอร์ด พร้อมกับน้ำมันเต็มถังฟรี และยังได้ล่องเรือเที่ยวชมเขื่อนรัชชประภา หรือ เขื่อนเชี่ยวหลาน ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นโครงการพัฒนาแหล่งน้ำที่สำคัญแห่งหนึ่งในภาคใต้ ที่สร้างความมั่นคงให้แก่ระบบไฟฟ้า และความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ และสังคมของประเทศชาติ

สำหรับกติกาการร่วมสนุกกับกิจกรรมตามโครงการ 39 เส้นทาง เรียนรู้ ทำดี “ตามรอยพ่อ” นี้ เพียงแค่แสดงความคิดเห็นใต้ โพสต์ ว่า “ทำไมคุณถึงอยากไปเขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฏ์ธานี”และแชร์ วิดีโอ โดยตั้งค่าเฟซบุ๊กเป็นสาธารณะ ฟอร์ดจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ทาง https://www.facebook.com/FordThailand


ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถรับรถฟอร์ดเพื่อใช้ในการเดินทาง ณ โชว์รูมฟอร์ด จังหวัดสุราษฏ์ธานี (โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางและที่พักด้วยตนเอง) ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID: @FordJourney


ฟอร์ด FordJourney FordThailand