วิเคราะห์-เลสเตอร์ Vs สเปอร์ส

18 May 2017





วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2560
เลสเตอร์ ซิตี้ Vs ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์


สนาม : คิงส์ พาวเวอร์ สเตเดี้ยม , เลสเตอร์
เวลาคิกออฟ : 01:45 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1
ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-29/10/2016 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้
-21/01/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-14/01/2016 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1 เลสเตอร์ ซิตี้
-10/01/2016 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-2 เลสเตอร์ ซิตี้
-22/08/2015 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-21/03/2015 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 4-3 เลสเตอร์ ซิตี้
-24/01/2015 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-2 เลสเตอร์ ซิตี้
-26/12/2014 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-09/01/2006 เลสเตอร์ ซิตี้ 3-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-23/02/2004 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 4-4 เลสเตอร์ ซิตี้

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
เลสเตอร์ ซิตี้
-13/05/2017 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้
-06/05/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 3-0 วัดฟอร์ด
-29/04/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-1 เลสเตอร์ ซิตี้
-26/04/2017 อาร์เซน่อล 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้
-18/04/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 แอตเลติโก้ มาดริด (แชมเปี้ยนส์ลีก)
-15/04/2017 คริสตัล พาเลซ 2-2 เลสเตอร์ ซิตี้
-12/04/2017 แอตเลติโก้ มาดริด 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้ (แชมเปี้ยนส์ลีก)
-09/04/2017 เอฟเวอร์ตัน 4-2 เลสเตอร์ ซิตี้
-04/04/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ซันเดอร์แลนด์
-01/04/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 สโต๊ค ซิตี้

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-14/05/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 2-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-05/05/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-30/04/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 2-0 อาร์เซน่อล
-26/04/2017 คริสตัล พาเลซ 0-1 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-22/04/2017 เชลซี 4-2 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ (เอฟเอ คัพ)
-15/04/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 4-0 บอร์นมัธ
-08/04/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 4-0 วัตฟอร์ด
-05/04/2017 สวอนซี ซิตี้ 1-3 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-01/04/2017 เบิร์นลี่ย์ 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
-19/03/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1 เซาแธมป์ตัน

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่แล้ว ล่าสุดรั้งอันดับ 11 ของลีกจาก 36 นัด โดยชนะ 12 เสมอ 7 แพ้ 17 มี 43 แต้ม เกมล่าสุด ยกทัพไปพ่าย “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-1 วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รองจ่าฝูงของลึกในเกมนัดตกค้าง คาดเกมนี้เคร็ก เช็คสเปียร์ ยังจัดทัพ 4-4-2 ยังหมดสิทธิ์ใช้งาน มอลล่า วาชูเอ้ , น็องปาลิส เมนดี้ และแดนนี ดริงค์วอเตอร์ ที่เดี้ยงและพัก ส่วน เวส มอร์แกน , โรเบิร์ต ฮูธ และ แอนดี้ คิง ยังมีอาการเจ็บรบกวนต้องรอลุ้นฟิตอีกรอบ ขณะที่ขุมกำลังหลักนอกนั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลง คาดนำทัพเกมรุกแดนกลางโดย วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ,ดาเนียล อมาร์เตย์ , เดมาไร เกรย์ และ ริยาด มาห์เรซ ประสาน 2 หัวหอกคู่หน้าอย่าง อิสลาม สลิมานี กับ เจมี่ วาร์ดี้ ลงล่าตะข่าย

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รั้งรองจ่าฝูง ของพรีเมียร์ลีก โดยชนะ 24 เสมอ 8 และ แพ้ 4 รวม 36 เกมมี 80 แต้ม หลังเกมลีกล่าสุด เปิดบ้านเฉือนชนะ"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 เกมวันนี้ จะยกทัพไปเยือน “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยแต้มที่นำห่างไม่มีผลกับอันดับแล้ว คาดว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จัดทัพ 4-2-3-1 ขุมกำลังจะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน เอริค ลาเมลา , แฮร์รี่ วิงก์ , แดนนี่ โรส และ คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส ที่ยังเดี้ยง ด้านขุนพลหลักๆ นอกนั้นไม่มีรายงานเจ็บหรือติดโทษแบนเพิ่มเติมเข้ามา คาดนำทัพแดนกลางโดย วิคเตอร์ วานยาม่า , โมอัสซ่า เดมเบเล่ , เดเล่ อัลลี่ , ซอง เฮือง มิน , และ คริสเตียน เอริคเซน ทิ้ง แฮร์รี เคน เป็นหอกหน้าเป้าคอยจบสกอร์

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
เลสเตอร์ ซิตี้ (4-4-2) : แคสเปอร์ ชไมเคิล , แดนนี่ ซิมป์สัน , เบนจามิน ชิลเวลล์ ,โยฮัน เยนาล็อง , คริสเตียน ฟุชส์ , วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ,ดาเนียล อมาร์เตย์, เดมาไร เกรย์, ริยาด มาห์เรซ , อิสลาม สลิมานี, เจมี่ วาร์ดี้

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (3-4-2-1) : อูโก้ โยริส , โทบี อัลเดอร์วิลด์ , ยาน แฟร์ต็องเกน, เบน เดวีส์ , ไคล์ วอล์คเกอร์ ,วิคเตอร์ วานยาม่า , โมอัสซ่า เดมเบเล่ , ซอง เฮือง มิน , คริสเตียน เอริคเซน , เดเล่ อัลลี่ , แฮร์รี เคน

ทีเด็ด ZartanFc. : เลสเตอร์ ซิตี้ เสมอ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ