วิเคราะห์-สเปอร์ส Vs เซาแธมป์ตัน

19 March 2017



Advertisement

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560
สเปอร์ส Vs เซาแธมป์ตัน


สนาม : ไวท์ ฮาร์ท เลน , ลอนดอน
เวลาคิกออฟ : 21:15 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1
ผู้ตัดสิน :

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-29/12/2016 เซาแธมป์ตัน 1-4 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-08/05/2016 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-2 เซาแธมป์ตัน
-19/12/2015 เซาแธมป์ตัน 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-25/04/2015 เซาแธมป์ตัน 2-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-05/10/2014 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-0 เซาแธมป์ตัน
-23/03/2014 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-2 เซาแธมป์ตัน
-22/12/2013 เซาแธมป์ตัน 2-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-04/05/2013 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-0 เซาแธมป์ตัน
-28/10/2012 เซาแธมป์ตัน 1-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-05/03/2005 เซาแธมป์ตัน 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-12/03/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 6-0 มิลล์วอลล์ (เอฟเอ คัพ)
-05/03/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-2 เอฟเวอร์ตัน
-26/02/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 4-0 สโต๊ค ซิตี้
-23/02/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 2-2 เคเอเอ เกนค์ (ยูโรป้าลีก)
-19/02/2017 ฟูแล่ม 0-3 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ (เอฟเอ คัพ)
-16/02/2017 เคเอเอ เกนค์ 1-0 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ (ยูโรป้าลีก)
-11/02/2017 ลิเวอร์พูล 2-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-04/02/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1 -0 มิดเดิลสโบรห์
-31/01/2017 ซันเดอร์แลนด์ 0 -0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-27/01/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 4 -3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส(เอฟเอ คัพ)

เซาแธมป์ตัน
-04/03/2017 วัตฟอร์ด 3-4 เซาแธมป์ตัน
-26/02/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-2 เซาแธมป์ตัน (ลีก คัพ)
-11/02/2017 ซันเดอร์แลนด์ 0-4 เซาแธมป์ตัน
-04/02/2017 เซาแธมป์ตัน 1-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-31/01/2017 สวอนซี ซิตี้ 2 -1 เซาแธมป์ตัน
-27/01/2017 เซาแธมป์ตัน 0 -5 อาร์เซน่อล (เอฟเอ คัพ)
-25/01/2017 ลิเวอร์พูล 0 -1 เซาแธมป์ตัน (ลีก คัพ)
-21/01/2017 เซาแธมป์ตัน 3-0 เลสเตอร์ ซิตี้
-18/01/2017 เซาแธมป์ตัน 1 -0 นอริช ซิตี้ (เอฟเอ คัพ)
-14/01/2017 เบิร์นลี่ย์ 1 -0 เซาแธมป์ตัน

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รั้งอันดับ 2 รองจ่าฝูง ของพรีเมียร์ลีก ตามหลังจ่าฝูงเชลซีอยู่ 10 แต้ม จาก 27 นัด มี 56 แต้ม หลังเกมล่าสุดเปิดบ้านถล่มเละ มิลล์วอลล์ 6-0 ฉลุย ศึกเอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ ( 8 ทีมสุดท้าย ) วันนี้ กลับมาคิกออฟเกมลีก จะเปิดบ้านรับการมาเยือของนักบุญ” เซาแธมป์ตัน คาดเกมนี้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ปรับทัพมาใช้ 3-4-2-1 จะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน แดนนี่ โรส กับ แฮร์รี เคน ที่ยังเดี้ยงและพัก ส่วน เอริค ลาเมลา อยู่ระหว่างเรียกความฟิต ต้องรอเช็คฟิตกันอีกรอบเช่นเดียวกับ วิคเตอร์ วานยาม่า กับ ไคล์ วอล์คเกอร์ ที่มีอาการเจ็บรบกวน ด้าน ขุนพลแกนหลักนอกนั้นไม่มีรายงานเจ็บหรือติดโทษแบนเพิ่มเติมเข้ามา คาดยังจัดชุดเดิม โดยเกมรุกยังใช้ โมอัสซ่า เดมเบเล่ , วิคเตอร์ วานยาม่า ,เบน เดวีส์ , ไคล์ วอล์คเกอร์ , เดเล่ อัลลี่ , คริสเตียน เอริคเซน และ ซอง เฮือง มิน เป็นหอกหน้าเป้าคอยจบสกอร์

โคล้ด ปูแอล กุนซือ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ทีมอันดับ 10 ของพรีเมียร์ลีก มี 33 แต้ม จาก 26 นัด จากชนะ 9 เสมอ 6 แพ้ 11 เกมล่าสุดยกพลไปเฉือนชนะ“แตนอาละวาด” วัตฟอร์ด 3-4 วันนี้กลับมาคิกออฟเกมลีกหลังหยุดได้พักไปนาน คาดจะใช้เกมนี้ลงเคาะสนิมกัน โดยจะยกพลไปเยือน “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เกมนี้ โคล้ด ปูแอล จัดทัพ 4 -2 -3 -1 ยังจะหมดสิทธิ์ใช้งาน เจเรมี ไพด์ , แมตต์ ทาร์เกตต์, อเล็กซ์ แม็คคาร์ธีย์,ชาร์ลี ออสติน และ เฟอร์กิล ฟาน ดิค ที่ยังเดี้ยงส่วนและต้องพัก ขณะที่ขุมกำลังหลักนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลง เกมรุกคาดนำทัพโดย ออรีโอล โรเมว , สตีเวน เดวิส , เจมส์ วอร์ด-พราวส์ , นาธาน เรดมอนด์ , ดูชัน ทาดิช และ มาโนโล กับเบียดินี ลงล่าตะข่าย

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (3-4-2-1) : มิอูโก้ โยริส , โทบี อัลเดอร์วิลด์ , ยาน แฟร์ต็องเกน , เอริก ไดเออร์ , โมอัสซ่า เดมเบเล่ , วิคเตอร์ วานยาม่า ,เบน เดวีส์ , ไคล์ วอล์คเกอร์ , เดเล่ อัลลี่ , คริสเตียน เอริคเซน , ซอง เฮือง มิน

เซาแธมป์ตัน (4 -2 -3 -1) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ ,ไรอัน เบอร์ทรานด์ , แจ็ค สตีเฟนส์ ,มายะ โยชิดะ , เซดริก ซัวเรซ , ออรีโอล โรเมว , สตีเวน เดวิส , เจมส์ วอร์ด-พราวส์ ,นาธาน เรดมอนด์ , ดูชัน ทาดิช , มาโนโล กับเบียดินี

ทีเด็ด ZartanFc. : สเปอร์ส ชนะ เซาแธมป์ตัน 2-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ